- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ คั่วไก่ ตามสั่ง ตี๋โก๊ว

น้ำซุปหวานเข้มข้น ลูกชิ้นปลาอร่อย
ผ่านหลายทีมันดูน่ากิน รู้สึกถึงความนัวในน้ำซุปได้ สัมผัสแรกคือน้ำซุปร้อนๆ ของเกาเหลารวม ซึ่งมีลูกชิ้นปลา ปลาเส้น หมูแดง กลิ่นน้ำซุปหอมกระเทียมเจียว และออกหวานนิดๆ แบบเข้มข้น มีกลิ่นปลาจางๆ แบบไม่คาว ถือว่าเป็นงานมากๆ

เส้นปลาต้มยำรสชาติจี๊ดจ๊าด
เสินปลาต้มยำชามใหญ่ เสร์ฟในชามแสตนเลส ชิมน้ำต้มยำเปรี้ยวนำรสจี๊ดจ๊ากมา เส้นปลานุ่มเส้นใหญ่อร่อยมาก เครื่องก๋วยเตี๋ยวให้เยอะ ท้งหมูแดง หมูสับ กุ้งทอด ลูกชิ้นนปลา แฮ่กึ๊น ที่เด็ดสุดคือเกี๊ยวปลาทอก อร่อยจนต้องสั่งเกี๊ยวปลาแยกมาอีกจานดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาทำเอง เกี๊ยวปลาทอดอร่อย
ปกติเป็นคนที่ไม่ชอบกินพวกก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเพราะกลัวเหม็นคาว แต่ถ้าเห็นป้านหน้าร้านเขียนว่า "ลูกชิ้นทำเอง" หรือ "บะหมี่ทำเอง" อะไรจำพวกนี้ ต้องรีบเข้าไปลอง เหมือนถูกสะกดจิต!!! 5555 #ตี๋โก๊วลูกชิ้นปลา อยู่มหาชัย ทางไปวัดเจษฯ เขียนป้าบหน้าร้านว่า "ลูกชิ้นปลาทำเอง" 5555 ลองเล้ย!! ไม่ผิดหวัง ^^ *เยนตาโฟเครื่องเยอะดี แต่รสชาติก๋วยเตี๋ยวทำมากลางๆแบบต้องปรุงเองตามชอบ ลูกชิ้นปลา ปลาเส้น เกี๊ยวปลาสด...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เครื่องเยอะดีค่ะ
เวลาแวะมาทำธุระแถวนี้ ก้อจามาแวะทานค่ะ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ก้ออร่อยโอเคเลยค่ะ แถมน้ำส้มสายชูยังหมักจากสับปะรดด้วยนะคะ ลูกค้าก้อเข้ามาร้านเรื่อยๆ ตอนเข้าร้านเห็นเค้ากำลังเคี่ยวซอสเย็นตาโฟด้วยค่ะดูแล้วนี่คงเป็นสูตรเด็ดของร้านนะคะดูเพิ่มเติม
เส้นปลาต้มยำ ลวกจิ้มปลารวม
ก๋วยเตี๋ยวปลา ทีเด็ดเส้นปลาเย็นตาโฟ หรือต้มยำ และยังมีข้าวแกงให้กินอีกด้วยดูเพิ่มเติม