4.1
530 เรตติ้ง (409 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว กุ้งอบภูเขาไฟ

photo
abbkung
7.2k1.9k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,186
Quality Review
กลับมาซ้ำอีกรอบ เน้นกุ้งล้วนๆ กินจนหายอยากไปพักนึงกันเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, กุ้งอบภูเขาไฟ

หลังจากหลายเดือนก่อนได้มาทานกุ้งอบภูเขาไฟร้านนี้เป็นครั้งแรก ตอนนั้นมาสองคนสั่งกุ้งมาลองแค่ครึ่งกิโลฯ เพราะมีสั่งอย่างอื่นๆด้วยกลัวทานไม่หมด สรุปกุ้งอร่อยมาก เลยตั้งใจว่ามาอีกทีจะสั่งกิโลนึงเลย ครั้งนี้เลยจัดไปตามนั้นค่ะ ไปถึงสั่งกุ้งอบภูเขาไฟ size ใหญ่ 1 กิโลฯ ราคา size เล็กจะอยู่ราวๆกิโลละห้าร้อยกว่าบาท ได้กุ้งยี่สิบกว่าตัว ส่วนกุ้ง size ใหญ่ กิโลละเจ็ดร้อยกว่าบาท วันที่ไป size ใหญ่ได้กุ้งมา 12 ตัวค่ะ จานอื่นสั่งเป็นทอดมันปลากราย กับแกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ มาเพิ่มจะได้ทานกับข้าวคล่องๆคอ อย่างที่บอกว่าวันนี้เน้นมาทานกุ้งโดยเฉพาะเลย เรานั่งรออาหารนานพอดู เพราะวันที่ไปคนค่อนข้างเยอะแต่หลังจากรอมานาน สรุปเค้าเอากุ้งขนาดเล็กมาให้ เราเลยแจ้งพนักงานแล้วต้องรอต่อไปอีกพักนึงกว่าจะได้กุ้งขนาดใหญ่ที่สั่งไป เอาจริงๆถ้าต้องมาแกะกุ้งยี่สิบกว่าตัวนี่คงเหนื่อยนะ 555 หลังจากรออีกพักก็ได้กุ้งใหญ่ตามที่สั่งละ บอกน้องพนักงานจุดไฟโชว์โลดให้ตื่นตาเล็กน้อยก่อนกิน แล้วก็ฟินกันไป กินเนื้อกุ้ง+มันกุ้งคลุกข้าวกันจนหนำใจ หายอยากกุ้งกันไปอีกพักใหญ่ๆเลย ราคารวมๆแล้วประมาณพันบาท รวมข้าวเปล่าและน้ำเปล่า น้ำแข็งเรียบร้อย ถ้าผ่านมาทางนี้อีกยังไงก็คงต้องแวะทานอีกแหล่ะ เพราะมันไม่เหมือนกุ้งเผาทั่วๆไป มีดีที่น้ำมันด้านล่างของหม้อ จิ้มกับกุ้ง คลุกน้ำจิ้มทะเลแล้วเด็ดมากกกกก

กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
ทอดมันปลากราย
แกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ
รีวิวก่อนหน้า
27 ก.ค. 2018
กุ้งอบภูเขาไฟเด็ดจริงๆ ห้ามพลาดดดด!!

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pangeataround
12.7k2k20.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,296
Quality Review
กุ้งอบภูเขาไฟ เมนูโปรดตลอดกาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบภูเขาไฟ

[นครปฐม]. . ร้านกุ้งอบภูเขาไฟ นครปฐม. . เป็นร้านที่ต้องแวะเกือบทุกครั้งถ้าผ่านไปแถวนั้นค่ะ ชอบเมนูกุังอบเขา ตัวร้านจะอยู่ริมถนนเพชรเกษมเลยค่ะ (ขาออกกรุงเทพ). . บริเวณร้านกว้างขวาง มีที่ห้องแอร์ แล้วก็ไม่ห้องแอร์ (ห้องแอร์เสียเงินด้วย) ที่จริงไม่น่าเสีย . . เริ่มจากเมนูที่ชอบมาก กุ้งอบภูเขาไฟค่ะ เขาจะมีไซส์กุ้ง ใหญ่ เล็ก ราคาก็แล้วแต่วัน วันที่แอดไป ไซส์ใหญ่ 800 บาท /กก. . เวลามาเสริฟก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 ก.ย. 2015
ไฟลุกท่วมพรึ่บพรั่บ ออกมาเป็นกุ้งอบสุดอร่อย
photo
chorwor
244371.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,399
Quality Review
ร้านกุ้งอบและอาหารทะเลในจังหวัดนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, หอยนางรม, กุ้งแช่น้ำปลา, ทอดมันปลากราย, กุ้งอบภูเขาไฟ

อยากกินหอยนางรมในนครปฐม ขับผ่านกุ้งอบภูเขาไฟอมาคนเดียวเลยสั่งมากินแค่สามอย่าง ที่ร้านมีที่จอดรถจอดได้หลายคันสะดวก มีให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์และด้านนอก ช่วงโควิดขอนั่งด้านนอกไว้ก่อน สั่งหอยนางรม กุ้งแช่น้ำปลา หอยแครงลวก อาหารวดดีมาก แต่น้ำจิ้มเหมือนไม่ค่อยแซ่บเท่าแต่ก่อน กุ้งแช่น้ำปลาเน้นเปรี้ยวไปหน่อย ไม่มีกลิ่นรสน้ำปลาเท่าไร ที่เหลืออร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

หอยนางรม
รีวิวก่อนหน้า
21 ก.ย. 2020
ร้านอาหารทะเลสดนครปฐม
photo
Thana
20164992
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 5,989
Quality Review
กุ้งอบภูเขาไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, แกงส้มกุ้งชะอมไข่, กุ้งอบภูเขาไฟ

เป็นร้านอาหารที่เปิดมานาน ไปกินกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม เมนูกุ้งอบภูเขาไฟเป็นเมนูที่ยอดนิยมและขึ้นชื่อของทางร้านรสชาติคืออร่อยมากกลมกล่อมสุดๆ ทางร้านมีเมนูที่หลายหลายรสชาติดีทุกเมนู บริการของทางร้านก็ดี แนะนำดูเพิ่มเติม

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1k9.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 5,447
Quality Review
สั่งกุ้งกับข้าวเปล่ามาก็เพียงพอ

จุดขายคือความไฟลุกปล่องภูเขาไฟ ตอนแรกก็คิดว่าได้น้อย ไม่อร่อยเท่าไหร่งี้ เลยสั่งกับข้าอื่นๆมาด้วย โอ้โหหห จุกๆไปเล้ยยย กุ้งอบคืออร่อยมากแล้วอะ เราสั่ง size ใหญ่1โล เลย กุ้งก็จะเค็มๆ มันๆ ส่วนน้ำมันคือนัวอร่อยมากกกกกก ไม่เลี่ยนเลยจ้า ปลาเผาดูธรรมดาไปเลย ก้างเยอะด้วย ขี้เกียจกิน ไปกอนกุ้งดีกว่า แกงส้มไหลบัวอร่อยดีค่ะ แอบเผ็ดไปหน่อย ท้ายสุด กอนกุ้งกันจนอิ่ม อีก2 อย่างกินกันไม่ถึงครึ่ง เอากลับ...อ่านต่อ

photo
Anakin
812253.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 6,409
Quality Review
ตำนานความอร่อยแห่งนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งอบภูเขาไฟ, ปลากระพงผัดเปรี้ยวหวาน

👍 เชื่อว่านักชิมหลายคนคงคุ้นเคยร้านนี้กันเป็นอย่างดี กุ้งอบภูเขาไฟ ร้านเด็ดในตำนานย่านนครปฐม 📍พิกัด ถนนเพชรเกษม คู่ขนาน เยื้องโรงพยาบาลสนามจันทร์ 🦐 กุ้งแม่น้ำ 1 กิโล สามารถแบ่งทำได้ 2 เมนู ขอซดน้ำต้มยำให้คล่องคอ จัดต้มยำกุ้งน้ำข้น และ กุ้งอบภูเขาไฟอย่างละฮาลฟ์ๆ 🏆 ซิกเนเจอร์กุ้งอบภูเขาไฟที่เป็นไฮไลต์ เลือกกุ้งไซส์พอดีคำ อบกันเห็นๆโชว์เปลวไฟที่เบิร์นกุ้งเกรียมๆดูน่ากิน กุ้งสดมากเนื้อเด้งห...อ่านต่อ

photo
Thanongnat Tansantavee
1844564.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 4,247
Quality Review
ร้านอาหารที่อยู่กับนครปฐมมายาวนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

มีโอกาศได้ไป จังหวัดนครปฐม ได้ไปแวะทานอาหารที่ร้านนี้ อยู่คู่กับนครปฐมมายาวนาน บรรยากาศดี สะอาด บริการดี อาหารรสชาติกลางๆ โดยรวมทานได้ครับ ราคาบางอย่างแรงไปนิด ไว้ผ่านมาจะแวะใหม่ ท่านไหนผ่านมาแวะทานได้นะครับดูเพิ่มเติม