4.1
561 เรตติ้ง (436 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว กุ้งอบภูเขาไฟ

photo
abbkung
7.2k2.2k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,194
Quality Review
กลับมาซ้ำอีกรอบ เน้นกุ้งล้วนๆ กินจนหายอยากไปพักนึงกันเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, กุ้งอบภูเขาไฟ

หลังจากหลายเดือนก่อนได้มาทานกุ้งอบภูเขาไฟร้านนี้เป็นครั้งแรก ตอนนั้นมาสองคนสั่งกุ้งมาลองแค่ครึ่งกิโลฯ เพราะมีสั่งอย่างอื่นๆด้วยกลัวทานไม่หมด สรุปกุ้งอร่อยมาก เลยตั้งใจว่ามาอีกทีจะสั่งกิโลนึงเลย ครั้งนี้เลยจัดไปตามนั้นค่ะ ไปถึงสั่งกุ้งอบภูเขาไฟ size ใหญ่ 1 กิโลฯ ราคา size เล็กจะอยู่ราวๆกิโลละห้าร้อยกว่าบาท ได้กุ้งยี่สิบกว่าตัว ส่วนกุ้ง size ใหญ่ กิโลละเจ็ดร้อยกว่าบาท วันที่ไป size ใหญ่ได้กุ้งมา 12 ตัวค่ะ จานอื่นสั่งเป็นทอดมันปลากราย กับแกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ มาเพิ่มจะได้ทานกับข้าวคล่องๆคอ อย่างที่บอกว่าวันนี้เน้นมาทานกุ้งโดยเฉพาะเลย เรานั่งรออาหารนานพอดู เพราะวันที่ไปคนค่อนข้างเยอะแต่หลังจากรอมานาน สรุปเค้าเอากุ้งขนาดเล็กมาให้ เราเลยแจ้งพนักงานแล้วต้องรอต่อไปอีกพักนึงกว่าจะได้กุ้งขนาดใหญ่ที่สั่งไป เอาจริงๆถ้าต้องมาแกะกุ้งยี่สิบกว่าตัวนี่คงเหนื่อยนะ 555 หลังจากรออีกพักก็ได้กุ้งใหญ่ตามที่สั่งละ บอกน้องพนักงานจุดไฟโชว์โลดให้ตื่นตาเล็กน้อยก่อนกิน แล้วก็ฟินกันไป กินเนื้อกุ้ง+มันกุ้งคลุกข้าวกันจนหนำใจ หายอยากกุ้งกันไปอีกพักใหญ่ๆเลย ราคารวมๆแล้วประมาณพันบาท รวมข้าวเปล่าและน้ำเปล่า น้ำแข็งเรียบร้อย ถ้าผ่านมาทางนี้อีกยังไงก็คงต้องแวะทานอีกแหล่ะ เพราะมันไม่เหมือนกุ้งเผาทั่วๆไป มีดีที่น้ำมันด้านล่างของหม้อ จิ้มกับกุ้ง คลุกน้ำจิ้มทะเลแล้วเด็ดมากกกกก

กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
ทอดมันปลากราย
แกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ
รีวิวก่อนหน้า
27 ก.ค. 2018
กุ้งอบภูเขาไฟเด็ดจริงๆ ห้ามพลาดดดด!!

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TbackpackP
961.2k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 321
Quality Review
มาถึงที่ ไม่พลาดกับ กุ้งอบภูเขาไฟ 🏔
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, กุ้งอบภูเขาไฟ, ลอดช่องวัดเจษ

🐟ปิดท้ายทริป One Day นครปฐมของพวกเรากันที่ ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ ร้านชื่อดัง ของจังหวัดนครปฐม 🦐ร้านอาหารที่ใครมา ต้องไม่พลาดกับเมนู กุ้งอบภูเขาไฟ จัดมาฉ่ำๆ ของตัวกุ้ง ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ด ไม่เสียแรงที่ขับรถมาทานอย่างแน่นอน มาครั้งนี้ เราได้สั่งทานอีกเมนูด้วยกัน ร้านอาหารมีบริการในส่วนของห้องแอร์สำหรับใครที่ว่าอากาศด้านนอกไม่ไหวแล้ว วันหยุดนี้ เพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านอาหารอร่อย ไม่ไกลจากกรุงเ...อ่านต่อ

photo
Arisayui
224593k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 718
Quality Review
กุ้งอบภูเขาไฟ เจ้าเก่า เจ้าดังย่านนครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งอบภูเขาไฟ

ร้านกุ้งอบภูเขาไฟนครปฐม เป็นร้านกุ้งอบภูเขาไฟเจ้าแรกๆ ร้านมีที่จอดรถหน้าร้าน และด้านข้างก่อนถึงร้าน กด GPS มาได้เลย เมนูเด็ดคือ กุ้งเผา ที่เสิร์ฟมาแบบมีฟลอยด์ทรงภูเขาไฟครอบ และจุดไฟ(เลือกได้ว่าจะจุดไฟหรือไม่จุดไฟ) ซึ่งเป็นกิมมิคของร้านให้ได้ถ่ายรูป ตัวกุ้งหัวมันสดอร่อย มีซอสรสเค็มๆหวานๆเคลือบตัวกุ้ง กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดส์รสจัดจ้าน อีกทั้งเมนูอื่นๆ ก็อร่อยราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็น ทอดมันปลากราย ปลา...อ่านต่อ

photo
Metto
5.6k2k23.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,171
Quality Review
นครปฐมพรีเซ้นต์ “กุ้งอบภูเขาไฟ” หัวสุดมัน ของดีประจำจังหวัด ที่ไม่ควรพลาด @กุ้งอบภูเขาไฟ นครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥗 น้ำจิ้มซีฟู้ด., 🦪 หอยแครงลวก. (ราคา 150 บาท.), 🍘 ทอดมันปลากราย. (ราคา 120 บาท.), 🦪 หอยลายอบกระเทียม. (ราคา 105 บาท.), 🍤 หน่อไม้ทะเลผัดกุ้ง. (ราคา 400 บาท.), 🍲 แกงเลียงกุ้งสด. (ราคา 155 บาท.), 🦞 กุ้งอบภูเขาไฟ. (ราคา 400 บาท.), 🍓 สละลอยแก้ว. (ราคา 45 บาท.)

เป็นจุดที่ต้องพูดถึงเมื่อนึกถึงของดีของอร่อย เมื่อมาถึงจังหวัดนครปฐม “กุ้งอบภูเขาไฟ” เมนูชื่อดัง และเป็นชื่อเดียวกันกับชื่อร้านอีกด้วย อยู่ภายในตัวเมืองนครปฐม ที่ใครต่อใครรู้จักเป็นอย่างดี • ไม่มีสาขา เจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่นำเสนอการกินกุ้งอบที่ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ประจำร้านที่วางอยู่บนโต๊ะทุกโต๊ะ • เพิ่งรู้เหมือนกัน เพราะปกติเมื่อนึกถึงกุ้งแม่น้ำหัวมันๆ อร่อยๆ น้ำจิ้มซีฟู้ด...อ่านต่อ

photo
N o-o M One Days
1021.4k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,450
Quality Review
เมนูเด็ดเป็นไปได้ให้นั่งภายในร้าน จะเห็น กุ้งอบภูเขาไฟที่แท้จริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบภูเขาไฟ

อยากหัวข้อเลยครับ เพราะว่า ถ้ามานั่งบริเวณที่มีแสงสว่างเยอะหน่อยเขาจะไม่เห็นแสงไฟจาก กุ้งอบภูเขาไฟ ทำให้ขาดสีสันในเมนูนี้ไป ส่วนรสชาติก็เป็นกุ้งธรรมดาทั่วไปเนี่ยแหละ แต่ จะมีความหวานและมีกลิ่น ควันหน่อยๆ ส่วนเมนูอื่นอย่างทอดมันปลากรายเนื้อแน่นแต่ไม่เหนียวจนเกินไป ส่วน ออส่วนแบบนิ่มตอนแรกมาเสิร์ฟนึกว่าเสิร์ฟผิดโต๊ะขอออกแนวยำออส่วนมากกว่าและตัวหอยนางรมเองก็ยังไม่ค่อยสุกดี ส่วน ผัดยอดมะระหวาน ก็รส...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,407
Quality Review
กุ้งอบภูเขาไฟให้เยอะ อร่อยยย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึงซีอิ๊ว, กุ้งอบภูเขาไฟ

มากี่ครั้งก็อร่อย วันนี้จัดกุ้งเล็ก 1 กก มาแบบกุ้งอบภูเขาไฟ ทานกันจนพุงกาง 3 คน กับได้ทานปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว อันนี้ดีมาก เนื้อนุ่มหนังเด้ง เนื้อปลาเยอะ ทั้งหมด 2 อย่าง ข้าว 3 จาน ทั้งหมด 1000 บาท ของดี ของสมราคา แนะนำครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
27 ก.ค. 2023
กุ้งอบภูเขาไฟจริงจัง
photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
687834.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 1,605
Quality Review
นครปฐมก็มีกุ้งนะครับ

เรื่องของในร้านดังที่ใครมานครปฐมทุกแวะชิมแน่นอนอย่างเดียวผมปวดหัวนครปฐมก็มีกุ้งไม่ต้องไปทะเลก็กุ้งแม่น้ำไหมครับ เป็นร้านอาหารสไตล์ครอบครัวที่คนมากันหลายคนมาคนเดียวสั่งอย่างไรคงไม่ไหววันนี้สั่งกันมาสองคนคนแอบจุกเหมือนกันนะเอากลับบ้านด้วยแต่ก็อยากชิมครับผ่านมาแล้วถึงนี้ กุ้งอบภูเขาไฟ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ มันคือยี่ห้อของร้านอยู่แล้วเพราะฉะนั้นมันต้องดีทั้งวิธีการนำเสนอและรสชาติต้องลองครับส่วนผมนั่งดม ต้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หล่อเลี้ยงฟาร์ม
Ad ·
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
ร้านอาหารสไตล์ฟาร์มท่ามกลางธรรมชาติเหมาะจะมากับครอบครัวและแก๊งเพื่อน
4.5
38 รีวิว
฿฿฿
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
Ad ·
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ร้านอาหารเหนือที่ยกเชียงใหม่มาไว้ที่สามพราน พร้อมซีฟู้ดสด ๆ จากมหาชัย