4.4

รีวิว ล้ง ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู

สิงห์ชัย คงวัฒนกุล
212099
20 เม.ย. 2017
ล้ง ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู ตลาดโอ้เดี่ยน นครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลัง ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู, เส้นเล็กต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่นครปฐมมีอยูร้านนึงที่ใส่เครื่องในหมูเยอะดี ร้านล้ง ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู เป็นร้านรถเข็นอยู่ในตลาดโอเดี่ยน นครปฐม คนมากินเยอะดีครับ ที่ผมชอบคือเส้นเล็กต้มยำ ได้มาลองชิมอยู่หลายครั้งแล้วรสชาติและคุณภาพยังเหมือนเดิม ก่อนจะเติมเครื่องปรุงขอให้ชิมก่อนนะครับเพราะส่วนมากจะเติมเครื่องปรุงเพิ่มกันน้อยมาก ร้านนี้เค้าปรุงมาใช้ได้แล้ว ส่วนที่จอดรถสบายหายห่วงก็มีลานจอดหน้าตลาดโอเดี่ยนเดินก็ใกล้ดี ผ่านมาเชิญแวะชิมได้เลยครับ รับประกันคุณภาพครัชชช😝😝😝#พี่สิงห์ชวนชิม#

ลัง ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู

art
13 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมูเครื่องแน่น

ร้านก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมูร้านดังแห่งตลาดเทศบาลหรือตลาดโอเดียนแห่งเมืองนครปฐม ที่สำคัญขายราคาไม่แพงแถมให้อีกเครื่องอลังการงานสร้างมาก เดินเข้าไปในตลาดจะสังเกตไม่ยากเพราะว่ามีโต๊ะวางเรียงกัน เยอะแยะถามลูกค้านั่งกินกันมากมาย น้ำซุปร้อนตลอดเวลา จะทานแบบแห้งแบบน้ำแบบต้มยำ เลือกกันได้ตามใจชอบ เครื่องในโดยเฉพาะไส้ทำมาได้ดี ตับกับลูกชิ้นหมูก็อร่อย #GuaytiewSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม

Black jacket
23 พ.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู รสเด็ด ราคาดี(มากๆ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ

อยู่ในตลาดโอเดียน ในร่ม ไม่ร้อนมาก ที่จอดรถของตลาดเหลือเฟือ (3.5/5) น้ำชง โอเลี้ยง อร่อยมาตรฐาน (3/5) อาหารรอไม่นาน ที่นั่งเยอะพอควร (3.5/5) -เส้นเล็กแห้งต้มยำ พิเศษ เส้นลวกพอดี ไม่แฉะ หมูนุ่ม ลูกชิ้นหมูเด้งดี เครื่องในทันแค่ตับ แต่ทำได้ดีมาก ตับหนา แต่ไม่คาว ไม่แข็ง ซึ่งเจอไม่ค่อยบ่อยในปัจจุบัน และคุ้มมากกับราคานี้ -เส้นใหญ่น้ำ น้ำซุปอร่อย เช็งๆ เครื่องดีเหมือนเดิม ก๋วยเตี๋ยวปรุงได้รสชาติ...อ่านต่อ

เส้นเล็กแห้งต้มยำพิเศษ
22 ต.ค. 2021
🍜ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู ร้านอร่อยในดวงใจ เมืองนครปฐม 👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ, เส้นเล็กแห้ง

🍜ก๋วยเตี๋ยวในเมืองนครปฐม อร่อยหลายร้านค่ะ ร้านนี้อยู่อันดับต้นๆ ในดวงใจพี่เลยแหละ 😁 🏠ล้ง ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมู พี่รู้จักร้านนี้ตั้งแต่สมัยมัธยม โดดงานกีฬาสีโรงเรียน ออกมานั่งกินก๋วยเตี๋ยวข้างสนามบอล ในสนามจันทร์ (แก่แล้ว ชอบเล่าความหลัง 😅) ปัจจุบันร้านย้ายมาอยู่ในตลาดโอเดียน ก็ยังตามมากินเรื่อยๆ (ส่วนใหญ่มากับคุณเจ้ ผู้ฟ้างฝางในนครปฐม😆) ความอร่อยคงเดิม ราคาถูก น่าคบ! 25-30 บาท ตามป้าย...อ่านต่อ

Thanyalak S.
6 มี.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมูรสเด็ดที่นครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ, เส้นเล็กต้มยำ

ล้ง ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมูรสเด็ดตลาดโอเดียนที่นครปฐม คนแถวนี้คงไม่มีใครรู้จักร้านนี้ เดินมานี่รู้เลยร้านนี้คนนั่งเยอะที่สุด แต่รอไม่นานเลยค่ะ เราสั่งก๋วยเตี๋ยว 3 ชาม ขนมหวาน 2 ถ้วย น้ำอัดลม 1 ขวด ทั้งหมด 135.- บาท ถูกจริงอร่อยจริงมีอยู่จริง 🚘 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 พ.ย. 2019
ถูกและดีมียู่จริงที่ร้านนี้ค่ะ

[เมืองนครปฐม] ถูกและดีมีอยู่จริงที่ร้านล้ง ร้านนี้ขายเตี๋ยวเครื่องในหมู ตั้งอยู่ในตลาดโอเดี้ยน นครปฐม มีทั้งเตี๋ยวต้มยำ ต้มส้ม แห้งยำ ที่ช็อคสายตาคือราคาที่ร้านติดป้ายไว้ ธรรมดา 25฿ พิเศษ 30฿ แม่เจ้า!!!! ลองเกาเหลาต้มยำ (30฿) น้ำซุปต้มยำปรงรสมาใช้ได้ แต่ไม่จัดจ้านมาก เครื่องคือล้นๆ ชามละ 30฿ นี่ถูกมาก ลองเกาเหลาแห้งยำอีกชาม 30฿ อีกเช่นกัน เครื่องอย่างเยอะ ปรุงรสมาให้เลย ต้องแอบตักน้ำตาลออกพ...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
18 ก.ย. 2018
อยากให้มาชิมก๋วยเตี๋ยวร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำ

- เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวประเภทรถเข็น ขายมานาน กว่า 30 ปี สมัยก่อนขายอยู่ในพระราชวังสนามจันทร์ ต่อมาก็มีการ ขยับขยาย ย้ายออกมาขายที่ตลาดโอเดียน - เสน่ห์ชวนกินของก๋วยเตี๋ยวร้านนี้คือ กระเทียมเจียว เจียวเอง ใหม่ สด หอมกรุ่น ซึ่งต่างจากบางร้านที่ใช้กระเทียมเจียวสําเร็จรูป - อีกทั้งราคาก็ยังคงอยู่ที่ชามละ 25 บาทพิเศษ 30 บาท ในขณะที่ ร้านอื่น ๆ ขายกันชามละ 40 ไปแล้ว ** อัพเดท 3/4/66 ปัจจุบัน อยู่ที่...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต