- รีวิว เจ้เจ็งปลาเผา

รีวิว เจ้เจ็งปลาเผา
13 ก.ค. 2019
สด สะอาด อร่อย
ผ่านหลายครั้งหลายครา คนเยอะตลอด วันนี้มีที่จอดรถเลยแวะซื้อมาทานที่บ้าน อาหารสดมาก ไม่มีกลิ่นคาว ปลาหมึกย่างที่ย่างพอดี แห้งแต่ไม่เหนียว นุ่มกำลังดี ปลาสำสีเผา หอมตะไคร้ หอมซีอิ้ว หอยแครงเผา สุกกำลังดี เนื้อเด้ง กรุบๆ ปูไข่ดอง ดีมาก ไม่เค็ม เนื้อหวาน อร่อย 4 เมนูนี้ อย่าละ 1 ตัว หอยแครงเผา ครึ่งกิโลกรัม สนนราคาที่ 1,000 บาท เทียบกับความสด คุ้มค่าค่ะ วันหลังต้องไปลองเมนูอื่นๆอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
31 ธ.ค. 2012
อาหารทะเลอย่างสดและไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาสำลีเผา ปลากระพงเผา ปลาช่อนเผา, ปูไข่ ปูม้าเผา, หมูย่าง, หอยแคลงเผา, หอยแมลงภู่เผา แกะขนออกแล้ว, กุ้งเผา
ซื้อไปกินที่บ้านบ่อยค่ะ คุณแม่ก็ชอบซื้อด้วย พิกัดร้านอยู่ตรงซอยอมรพันธุ์ ติดถนน ตรงข้ามร้านหนึ่งเป็ดย่าง อาหารทะเลสดดีค่ะ มีกุ้งเผา ปูเผา ปลาเผา/นึ่ง หอยเผา ยำใหญ่ หมูย่าง ราคาไม่แพง เราชอบหอยแมลงภู่มาก ที่สำคัญเอาขนออกให้ด้วยและตัวใหญ่ดี สดดีค่ะ ร้านไม่มีที่ให้นั่งรับประทานนะคะ ต้องซื้อกลับไปกินบ้านจ้าอ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธินหมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส