4.3

รีวิว เจ้เจ็งปลาเผา

bacon_n_coffee
15 ธ.ค. 2013
สด คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ปลาทับทิมเผา, หอยแมลงภู่อบ

ปลาเผาสามแบบ กะพง ซาบะ สำลี พร้อมน้าจิ้มอร่อย มีหอยแครง หอยแมงภู่ ปู กุ้ง ปลาหมึกย่าง หมูย่าง สลัด ซื้อกลับไปทานบ้าน เปิดเฉพาะช่วงเย็น หยุดอังคาร

TeddyTawan Kunan
13 ก.ค. 2019
สด สะอาด อร่อย

ผ่านหลายครั้งหลายครา คนเยอะตลอด วันนี้มีที่จอดรถเลยแวะซื้อมาทานที่บ้าน อาหารสดมาก ไม่มีกลิ่นคาว ปลาหมึกย่างที่ย่างพอดี แห้งแต่ไม่เหนียว นุ่มกำลังดี ปลาสำสีเผา หอมตะไคร้ หอมซีอิ้ว หอยแครงเผา สุกกำลังดี เนื้อเด้ง กรุบๆ ปูไข่ดอง ดีมาก ไม่เค็ม เนื้อหวาน อร่อย 4 เมนูนี้ อย่าละ 1 ตัว หอยแครงเผา ครึ่งกิโลกรัม สนนราคาที่ 1,000 บาท เทียบกับความสด คุ้มค่าค่ะ วันหลังต้องไปลองเมนูอื่นๆอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Nae-Nae Kanjanophas
31 ธ.ค. 2012
อาหารทะเลอย่างสดและไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาสำลีเผา ปลากระพงเผา ปลาช่อนเผา, ปูไข่ ปูม้าเผา, หมูย่าง, หอยแคลงเผา, หอยแมลงภู่เผา แกะขนออกแล้ว, กุ้งเผา

ซื้อไปกินที่บ้านบ่อยค่ะ คุณแม่ก็ชอบซื้อด้วย พิกัดร้านอยู่ตรงซอยอมรพันธุ์ ติดถนน ตรงข้ามร้านหนึ่งเป็ดย่าง อาหารทะเลสดดีค่ะ มีกุ้งเผา ปูเผา ปลาเผา/นึ่ง หอยเผา ยำใหญ่ หมูย่าง ราคาไม่แพง เราชอบหอยแมลงภู่มาก ที่สำคัญเอาขนออกให้ด้วยและตัวใหญ่ดี สดดีค่ะ ร้านไม่มีที่ให้นั่งรับประทานนะคะ ต้องซื้อกลับไปกินบ้านจ้าอ่านต่อ

aawjfc
4 พ.ค. 2022
อาหารสดดีค่ะ
19 ม.ค. 2021
ราคาดี อาหารสดมาก ประทับใจ
เมนูเด็ด: ปูไข่ ปูม้าเผา, หอยแคลงเผา, กุ้งใหญ่เผา, ปลาหมึกย่างตัวใหญ่ (ตัวละ)
Ton

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส