- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแคะ(ก๋วยเตี๋ยวหัวล้าน)แยกซีกิมหยง

3 ส.ค. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหัวล้านที่อร่อยของหาดใหญ่
มาหาดใหญ่อยากกินก๋วยเตี๋ยวหัวล้านแนะนำร้านนี้เลย อาอี้เราต้องซื้อลูกชิ้นหัวล้านแบบยังไม่ลวกกลับกรุงเทพทุกรอบเลย เป็นร้านเจ้าดังของหาดใหญ่ที่มากี่ครั้งก็รอคิวทุกครั้ง แต่ที่ร้านทำเร็วรอไม่นานค่ะ ลูกชิ้นหัวล้านร้านนี้อร่อยมากค่ะ กินแล้วเหมือนกินลูกชิ้นเอ็นวัว(แต่เป็นลูกชิ้นหัวล้านหมูนะ) คือรสมันเข้มข้นมาก น้ำซุปใสๆ เชงๆ อร่อยค่ะ ที่ร้านยังมีซุปมะระ(แต่วันที่ไปมันหมด) และมีกาน่าช่ายผัดหมูตุ๋น ด้วยลองชิมได้ค่ะ

2 มิ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะที่นู๋อยากได้ 555😆
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหัวล้าน, หมี่ขาวน้ำใส, บะหมี่แห้ง
แค่เห็นลูกชิ้นแคะก็รู้เลยว่าอร่อยแน่นวลลล เจ้าถิ่นแนะนำให้กินเป็นบะหมี่แห้ง จะได้น้ำซุปมาซดต่างหาก แต่ด้วยความที่ชอบกินเส้นหมี่ ก็เลยสั่งเส้นหมี่ เพิ่งเห็นว่าบะหมี่ก็เป็นเส้นแบบที่ตัวเองชอบ😂 อร่อย ราคาไม่แพง มะระในก๋วยเตี๋ยวก็ไม่ขม อยากอยู่หาดใหญ่เพื่อกินก๋วยเตี๋ยวทุกวัน 555+ดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ