- รีวิว Northlandtea อารีย์

รีวิว Northlandtea อารีย์
ร้านชาออแกนนิคมาเยือนอารีย์แล้ว
NorthlandTea ร้านชาออแกนนิค มาเปิดสาขาเป็นช้อปขนาดย่อมย่านอารีย์แล้วจ้า เข้ามาในโครงการสนั่นนภา เค้าซ่อนตัวอยู่มุมด้านใน จุดสังเกต ความร้านเก๋ไก๋สีเขียว มีที่นั่งทรงสามเหลี่ยมตั้งหน้าร้าน ก็พุ่งมาเลย ชา Kombucha ลิ้นจี่ (140.-) และ กรีนที&ฮันนี่ (126.-) อยู่ในขวดแก้วใส หิ้วสวยๆ สุขภาพดี กลับบ้าน

สีสันของชา organic
สาย Healthy และ organic น่าจะสนใจสำหรับร้านชาเล็กๆแบบ grab & go หรือจะนั่งที่นั่ง outdoor ในโครงการสนั่นนภาอารีย์ซอย 1 ช่วงเย็นวันศุกร์ เสาร์อาทิตย์ ค่อนข้างคึกคักด้วยวัยรุ่น ในโซนเดียวกันมีร้านค่อนข้างเยอะ เมนูร้านนี้เป็นชา organic แบบเย็น จะมาแบบ pure แบบผสมวิบชีส หรือกลิ่นลิ้นจี่ น้ำผึ้ง หรือจะแนวเป็นกาแฟเย็นก็มี น่าจะเหมาะกับการซื้อกลับบ้านมากกว่าดูเพิ่มเติม
ร้านชาออร์แกนิกจากนนทบุรีกับสาขาใหม่ที่อารีย์
Northlandtea คาเฟ่ชาออร์แกนิกชื่อดังจากนนทบุรี ได้ขยับขยายสาขามาเปิดในเมืองบริเวณย่านอารีย์ โดยร้านจะอยู่ตรงโครงการสนั่นนภา อารีย์ซอย 1 เป็นตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวขาวขนาด 1 ห้องพร้อมที่นั่งด้านหน้าเล็กน้อยค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับสโคนโฮมเมดหลากรสชาติ เครื่องดื่มส่วนใหญ่จะเป็นชาออร์แกนิกซึ่งมีทั้งชาเขียว อู่หลง เอิร์ลเกรย์ มัทฉะ เป็นต้น มีให้เลือกทั้งแบบชาเพียวๆและแบบผสมกับรสชาติต่างๆ นอกจากชาก็ม...อ่านต่อ
จดไว้ว่าเป็นอีกร้านชาคุณภาพในย่านอารีย์ เดินสบายจาก BTS.
รู้จักร้านนี้จากโฆษณาใน Facebook เห็นร้านมาเปิดแถวอารีย์ซึ่งเราจะไปแถวนั้นพอดี ก็เลยได้มาใช้บริการครับ ร้านอยู่ในโครงการสนั่นนภา หรือถ้าเอาให้เห็นภาพคือตึกแถวสีเขียวที่อยู่ใกล้ BTS อารีย์ เป็นแบบ Pop-up ร้านกล่องพร้อมที่นั่งรูปโลโก้ร้าน เป็นภูเขาทรงสามเหลี่ยม ดูโดดเด่นมาก เมนูมีให้ลองเยอะ เราสนใจพวกเมนูชา ร้านแนะนำเมนูที่ชื่อ Osmanthus Oolong Pure เป็นชาอู่หลง/ดอกหอมหมื่นลี้จากภาคเหนือ เป็นชา...อ่านต่อ
Northlandtea Ari ร้านชาสเปเชียลตีสาขาใหม่ที่มาใกล้เรามากขึ้นที่อารีย์
เชื่อว่าหลายคนรอลุ้นให้ร้าน Northlandtea ร้านชาสเปเชียลตีที่เปิดไกลถึงไทรม้า นนทบุรี ให้มาเปิดใกล้เมืองมากขึ้น แล้วมันก็เกิดขึ้นจริงแล้วที่ซอยอารีย์ 1 ภายในโครงการสนั่นนภา แม้ว่าจะมาในแบบตู้คอนเทนเนอร์ ไม่ได้มาในแบบคาเฟ่ แต่ก็มีที่นั่งให้เราดื่มด่ำกับชาออร์แกนิกของร้านได้สบาย ๆ . แต่ถ้าใครบ้านอยู่โซนนนทบุรี เราก็แนะนำให้ไปที่สาขาแรก เพราะสามารถจอง Workshop เรื่องชาได้ด้วย สามารถเดินทางได้สะดว...อ่านต่อ
ชาดี แคลต่ำ กินได้ 2 แก้ว
ครอฟเฟิลอร่อยมาก กรอบหอม ดิฟครีมชีสคือดีไม่เลี่ยน เครื่องดื่มหวานน้อย ถูกใจมากค่ะ มีคอมบูชะด้วย สำหรับสายรักสุขภาพดูเพิ่มเติม