- รีวิว น้ำดอกไม้ : Namdokmai Cafe At Baan Phaeo

3 ธ.ค. 2020
อาหารดีบรรยากาศเลิศเด็กรับออเดอร์แนะนำดีน่ารัก❤️

4 ต.ค. 2020
หน้าตาอาหารดี บรรยากาศดี ราคาค่อนข้างแรงนิดนึงค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แตงโมปลาร้า, ม้าฮ่อไฮโซ, ข้าวผัดพริกคั่วปลาทู, ขลุ่ยกุ้ง
ถามว่าชอบอะไรที่สุด ก็เป็นเครื่องดื่มที่มีมะม่วง on top สปาเก็ตตี้หอยเลียด ม้าฮ่อไฮโซ แตงโมปลาร้า การตกแต่งร้านและจานอาหารสดชื่นไปด้วยดอกไม้ ราคาค่อนข้างแรง บรรยากาศดี ทางเข้าก็เหมือนไปเที่ยวบ้านญาติในต่างจังหวัด เป็นร่องสวน แต่ไปไม่ยากเลย เปิด gps ไป ไม่มีหลงค่ะ หรือสามารถจอดรถที่วัดแล้วนั่งเรือมาร้านฟรีค่ะดูเพิ่มเติม
15 พ.ค. 2021
น้ำดอกไม้ Nam Dok Mai Cafe สมุทรสาคร
น้ำดอกไม้ Nam Dok Mai Cafe 📍สมุทรสาคร - แอบตั้งอยู่ในสวน บรรยากาศร่มรื่นริมคลองน้ำดำเนินสะดวก กาแฟสดผสมผสานด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้สดๆ มาเป็นชิ้นใหญ่ๆครึ่งลูก ที่นั้งโซน outdoor ติดริมน้ำ นั้งทางกาแฟ และ อาหารได้ แบบชิลๆ - ✨งานนี้แอดมินได้หลายรูปเลยที่เดียว #ALLTHAITAXITOUR ลงพื้นที่ ร้านเปิด 10.00-19.00 น. (ปิดให้บริการวัน จันทร์) ✨สนใจรถนำเที่ยว เหมาแท็กซี่บ้านแพ้ว เรียกแท็กซี่สมุทรสาคร เหมา...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด