- รีวิว Minatoramen

รีวิว Minatoramen
ราเมนเปิดใหม่ ติดถนนพระราม2 มหาชัย จอดรถหน้าร้าน
minato ราเมน และคาแฟ่ เปิดใหม่ คนมหาชัยจะมีร้านราเมนเฉพาะทางให้แวะกินได้แล้วน๊า วันนี้ลองสั่ง black tonkotsu ราคา 160 บาท หมูนุ่มอร่อย เส้นเหนียวนุ่มมาตรฐาน น้ำซุปพอใช้ได้ ถ้าใครอยากเติมเผ็ด ทางร้านมีพริกของทางร้านมาให้เพิ่ม

ร้านราเมงเมนูหลากหลาย ย่านมหาชัย
📣 Minato Ramen Cafe 🍜 ร้านราเมงเจ้าอร่อยแห่งย่านมหาชัย เมนูหชากหลายทั้งราเมงแบบดั้งเดิม และราเมงที่เป็นเมนู Signature ของทางร้าน หาทานได้ที่ร้านนี้เท่านั้น 🏣 ทางร้านตกแต่งให้บรรยากาศแบบคาเฟ่ในสไตล์ญี่ปุ่นเลย มีที่นั่งทางทั้งแบบเป็นบาร์และเป็นโต๊ะสำหรับครอบครัว 🏔️ รอบนี้เรามาทานสั่ง 3 คน เลยสั่งเมนูคนละแบบมาลองทาน 🔹Black Ocean เมนู Signature ของทางร้านเลย เป็นซุปกระดูกหมูราดด้วยซอสดำสูต...อ่านต่อ
Minato Challenge กินหมดใน 3 นาที กินฟรีไปเลย ส่วนผมหนะหรอ ตกรอบนะค้าบบบ @Minato Ramen มหาชัย
ภารกิจสุดท้าทายสำหรับการกินราเมนชามยักษ์ให้หมดภายใน 3 นาที ทำได้ก็ไม่ต้องจ่าย 269 บาท สำหรับค่าราเมนชามใหญ่ชามนี้ • ส่งป้ายภารกิจตรงหน้าร้านที่ใหญ่กว่าป้ายชื่อร้านเสียอีก จอดทันทีที่เห็นการท้าทายริมถนนพระราม 2 ย่านมหาชัย ที่เป็นที่ตั้งของร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่น 1 เดียวในสมุทรสาครที่ทำรสชาติได้ใกล้เคียงญี่ปุ่นมากที่สุดในบ้านเรา • ปริมาณของราเมนที่ท้าชิงใหญ่กว่าปกติ 1 เท่า ไอ้เราก็คิดว่าง่าย ...อ่านต่อ
ราเมงลับที่อร่อยที่สุด เปิดใหม่ล่าสุดของสมุทรสาคร‼️น้ำซุปเข้มข้น เส้นอร่อย หมูชาชูนุ่มยืนหนึ่ง ทะเลสดมาก
ร้านราเมงลับใกล้ๆกับตลาดสดมหาชัยเมืองใหม่ ร้านมีชื่อว่า Minato Ramen Cafe ร้านราเมงริมทางที่เปิดใหม่ไม่นาน ที่ใครเดินทางไปอัมพวา เพชรบุรี หัวหิน แล้วใช้เส้นทางพระราม 2 ต้องผ่านร้านนี้ เห็นร้านเล็กๆริมทางแบบนี้ แต่รสชาติไม่เล็กนะเออ ร้านนี้มีขายทั้งเครื่องดื่ม และอาหาร ซึ่งก็เป็นราเมง โดยเชฟจุน หมีตั้งใจมากินร้านนี้มากๆ ขับจากชลบุรีเพื่อมากินร้านนี้เลย เมนูที่แนะนำ ว่าดีงามมากๆคือ มหาชัย หรือต...อ่านต่อ
น้ำซุปเข้มข้น ของสดดี มาสคอตน้องกบน่ารัก
ไปเที่ยวเทศกาลปลาทูแม่กลอง ระหว่างทางแวะปั๊มใหญ่ เห็นร้านนี้อยู่ข้างปั๊มพอดีเลยลองซะหน่อย ไม่ผิดหวังเลยกับเมนูราเมน Black Ocean ที่มีเส้นเหนียวนุ่ม (เส้นจะเป็นแบบเล็กหน่อย) ในน้ำซุปกระดูกผสมซุปกระเทียมดำรสเข้มข้น กับชิ้นปลาหมึกกรุบ ๆ ส่วนเครื่องดื่มซิกเนเจอร์คือโกโก้ลาวาก็เข้มข้นจริง ๆ ร้านตกแต่งบรรยากาศสบายตาถ่ายรูปขึ้น และอีกอย่างคือพนักงานที่แต่งชุดมาสคอตน้องกบช่วยสร้างสีสรรให้ร้านดีมากดูเพิ่มเติม
MINATORAMEN
ร้านตกแต่งน่ารัก รสชาติไม่แย่ค่ะ ลองมาชิมกันได้ ร้านตั้งอยู่ริมถนนก่อนถึงปั๊มปตท.ดูเพิ่มเติม