- รีวิว สุกี้อินเตอร์

รีวิว สุกี้อินเตอร์
ร้านเล็กๆ เจ้าของทำเอง บริการเป็นกันเอง
ร้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ มีที่นั่งประมาณ10โต๊ะ ห้องแอร์ อาหารมีหลากหลายไม่มาก ไก่ทอดนิ่มไม่กรอบแล้ว ไส้กรอก หอยจ๊อ ไม่ค่อยอร่อย ผักสดดี น้ำจิ้มรสเปรี้ยว-หวานนำ ขนมหวานมีน้อยไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ เก้าอี้นั่งไม่ค่อยถนัด

189 บาทก็อิ่มได้!
เลยแยกมาลัยแมน มาจากทางศิลปากรเลี้ยวขวาแล้วเตรียมหาที่จอดได้เลยค่ะ ร้านอยู่เกือบๆหัวมุมเลยทีเดียว ในเรื่องของคาว ก็ถือว่ามีหลากหลายดีนะคะ ที่เด็ดๆก็คงมีทั้งไก่ทอด ไก่สไปซี่ ไก่อบ ของหวานก็มีเยอะ เฉ่าก๊วย รสไอติม 5-6รส มีนมข้น มีคาราเมล มีเรนโบว์ให้ตกแต่งตามใจชอบเลยค่ะดูเพิ่มเติม
บุ๊ฟเฟ่ สุกี้ ถนนลำพยา นครปฐม
จัดหนักจัดเต็มกับบุ๊ฟเฟ่สุกี้อินเตอร์ มื้อนั้นไม่ได้จ่ายเอง รุ่นพี่เลี้ยงเลยไม่ทราบราคา แต่รู้สึกว่าไม่แพงมากค่ะ เหมาะกับการมา 3-4 คนค่ะ มาเป็นครอบครัว หรือมากับเพื่อนๆสนุกๆ น้ำจิ้มรสชาติแซ่บ เดินตักเนื้อสัตว์ ผักใส่หม้อ วนไปค่ะ 5555 อิ่มจากสุกี้ มาต่อที่ของหวานต่อก็ได้ เครืองดื่มเติมแบบไม่อั้น อิ่ม 3 วัน 3 คืนเลยทีเดียว 🐰🐰🐰ดูเพิ่มเติม
ร้านสุดคุ้มกับคุณภาพวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้ที่มีความสด คุณภาพดี มีของทานเล่นให้เลือกหลากหลาย ในราคาเพียง 189 บาท
เป็นร้านสุกี้ที่คุ้มค่ามาก ๆ น้ำจิ้มรสเด็ด น้ำซุปก็หอมกลมกล่อม มีของทานเล่นเรียกน้ำย่อยมากมายหลายอย่าง ของสดบนบาร์ก็สด สะอาด คุณภาพดี และที่พิเศษไม่เหมือนใครทางร้านมีพิซซ่าที่แป้งหนานุ่ม น้ำพิซซ่าก็หอมชวนทานอบร้อน ๆ ออกเสริฟ์ให้ได้ทานไม่อั้น และเมนูขนมวาฟเฟิล ที่หอมชวนรับประทาน รวมถึงเมนูขนมหวาน และไอศกรีมที่มีท็อปปิ้งให้เลือกได้อย่างจุใจ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่... สุดคุ้มกับราคาผู...อ่านต่อ