- รีวิว Simple Fruits : ร้านผลไม้สดปอกพร้อมทาน Simple Fruits

สด สะดวก สะอาด หลากหลาย ง่ายๆได้ที่บ้าน 🍑
เป็นผลไม้ที่อร่อยมากค่ะ จัดวางได้น่ารับประทานมาก ผลไม้ของทางร้านมีหวานหอม ทานแล้วสดชื่น มีผลไม้ให้เลือกหลากหลายมากๆ นอกจากนี้ยังมีแบบ chef selected ออกแบบโดยเชฟผลไม้มืออาชีพอีกด้วยค่ะ ทางร้านให้บริการดีมาก สั่งปุ๊บรอไม่นานผลไม้มาส่งถึงที่บ้านเลยค่ะ

ของขวัญสดกรอบ 🌺😍😛
Simply the best ! ❤️❤️❤️ 🌺Simple fruits ได้ของขวัญจากเด็กๆเป็นเซ็ตผลไม้หลากหลายชนิด ปอกและแกะสลักมาให้อย่างสวยงาม ผลไม้สดทุกอย่าง หวานกรอบ ชอบจริงๆ 9.5/10 ราคาเท่าไรไม่รู้ หาดูได้ในเพจร้าน ประทับใจจ้ะ😍 🌺พิกัด - Simple fruits https://maps.app.goo.gl/XQV1K9E2NwhS8reB9 กินผลไม้วันละนิดจิตแจ่มใส 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🎎Facebook : https://www.fa...อ่านต่อ
ผลไม้สดเลือกได้หลากหลาย สุขภาพดีอยู่ที่บ้าน
สดชื่นเพิ่มเติมได้เมื่ออยู่ที่บ้านกับร้านผลไม้สด คุณภาพดีในกล่องสะอาด ชอบตรงที่สามารถเลือกผลไม้แบบรวมได้หลายอย่าง และที่ร้านนี้มีผลไม้เยอะมากกว่า สัปปะรด มะละกอ แตงโม ยังมี ละมุด ชมพู่หลากพันธุ์ ลำไยคว้าน มะม่วง แก้วมังกร แคนตาลูปส้ม หรือ เขียว สดอร่อย ไม่ปรุงแต่งดี เป็นอีกทางเลือกสำหรับการอยู่บ้านแบบสุขภาพดูเพิ่มเติม
ผลไม้ สด ดี อร่อย!!!
ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาได้ทานผลไม้ดีๆ จากร้านนี้บอกเลย เลิศเลอมากจร้าาา คัดเกรดดีงาม หลากหลาย ขอลงรายละเอียดเลยละกันครับ 1. แก้วมังกร 2 สี หวานมาก สดใหม่ อร่อยทั้งสองสี ดีงาม 2. แตงโม สด อร่อย ช่ำ สดชื่นมาก ทานตอนร้อนๆ สบายเลยครับ 3. มิกซ์เบอร์รี สตอเบอร์รีเกาหลีดีงาม กรอบ อร่อยมาก ราสเบเบอร์รี่อร่อยมาก 4. องุ่น ทั้งดำ และแดง คว้านเมล็ดมาแล้ว กินง่ายมาก หว่านอร่อย 5. แคนตาลูป เมล่อน อันนี้ก็ดีงามรส...อ่านต่อ