- รีวิว Omakase Don by Teppen DONKI MALL

Mini Mini Donburi
Donburi by Teppen Donki Mall Ekkamai Donburi by Teppen มีหลายสาขามาก แต่ละร้านก็จะมีเมนูไม่เหมือนกันบ้าง เป็น Mini Donburi ที่สุดยอดเล็ก ใครจะอิ่ม 555 โดยรวมคิดว่าราคาแพงเกินคุณภาพ และปริมาณที่ได้ เมนู Hotate Salmon Ikura คุณภาพก็ไม่ถึงกับดีมาก ปริมาณปลาก็น้อย ข้าวยิ่งน้อยใหญ่ Salad Jelly อันนี้งงๆ ทำไมไม่ทำแบบเป็นผักสด จะดีกว่า 5 Handroll นี่หนักเลย ข้าวใส่ถ้วยน้ำจิ้มมา คือทานคำเดียวห...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบสดดี!
มาเดินเล่นดองกิ เจอร้านนี้อยู่ด้านล่างตรงทางเข้าพอดี เลยลองแวะชิมสักหน่อย เค้ามีข้าวหน้าต่างๆให้เลือก ราคาเริ่มต้นประมาณ 200++ เมนูมีทั้งแบบเซ็ท และ แบบจานเดี่ยว อาหารคุณภาพดีเลย ของสดดี ปลาไม่คาว แต่เสริฟ์มาถ้วยเล็กๆ อิ่มประมาณนึง แต่ถ้าใครกินเยอะๆบอกเลยว่าจานเดียวไม่น่าพอ🥲ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นสาขาย่อยของTeppen เมนูอาหารเป็นประเภทด้ง วัตถุดิบดีมีความสดใหม่ รสชาติอาหารดี จัดจานให้ดูน่าทาน ราคามีทั้งเป็นเช็ตและเดี่ยว สามารถซื้อนั่งทานที่ร้านได้เลย แต่ที่นั่งมีค่อนข้างน้อย ราคาค่อนข้างสูงแต่คุณภาพดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อร่อยในราคาเบาๆ
ร้านนี้ตั้งอยู่ใน Donki ตรงโซนอาหารชั้นล่างเลยค่ะ ใกล้ๆโซนหน้าห้าง เราสั่งข้าวหน้ามา 2 แบบ ข้าวหน้าแซลมอนโรยไข่ปลา ล้นๆถ้วยเลย ราคา 299฿ ขนาดถ้วยไม่ใหญ่มาก แต่ก้ออิ่มได้แบบเบาๆ วัสถุดิบที่ใช้สดดีค่ะ รสชาติก้อโอเคเลยดูเพิ่มเติม
มินิด้งแซลมอลชิ้นอ้วนๆ กับไข่แดงข้นๆ!
รักแซลมอนต้องมา! จากอิซากายะชื่อดังของสาธร สู่ร้านข้าวด้งแน่นๆที่ Donki mall ร้านอยู่ชั้นล่างสุด เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์อาหารที่ต้องแลกบัตร และแชร์พื้นที่ที่นั่งกับร้านอื่นๆของ Donki mall สั่ง “Salmon Dice Don” ข้าวด้งขนาดย่อมๆ โปะด้วยแซลมอนสดๆหั่นเต๋าปริมาณมาก และไข่แดงข้นๆ มันๆ เพิ่มรสชาติ ทานกับโชยุ และวาซาบิ อร่อยๆ สำหรับคนอยากแซลมอนแบบสะใจๆครับ :)ดูเพิ่มเติม