รีวิว Kittens' Cup

Neck Tunyawit
11 มิ.ย. 2015
ร้านนม-ขนมปังปิ้งน้องใหม่ เสริมทัพความอร่อยด้วยนมสดแท้และน้องแมวเหมียว ราคาถูกโดนใจ แถมฟรี Wifi อีกด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, นมโกโก้, ปังปิ้งเนย+นม, รวมปัง

ร้าน Kittens' Cup เป็นร้านนม-ขนมปังปิ้งน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆได้เพียง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี่เอง แต่แฝงได้ด้วยกลิ่นไอความหอมหวนของนมสดแท้ 100% ที่ใช้เป็นส่วนประกอบของเครื่องดื่มต่างๆ ยิ่งทานคู่กับขนมปังปิ้งหรือขนมปังเย็นก็อร่อยเข้ากันดีได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเอาใจผู้ที่ชื่นชอบน้องแมวเหมียวแสนซนแสนน่ารักมากถึง 3 ตัว ให้ได้โอบกอด อุ้มเล่น และทักทายอย่างเป็นมิตร จึงต้องขอแนะนำร้านนี้ให้ผู้ที่สนใจให้ได้รู้จักมากขึ้นสักหน่อย เผื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สามารถแวะพักเติมความสุขได้ที่ร้านนี้กันไม่มากก็น้อยนะครับ ร้าน Kittens' Cup ตั้งอยู่บนท่าสะต๋อย ในย่านสันป่าข่อยนี่เอง การเดินทางไปยังร้านนี้นั้นก็ไม่ยากเลยครับ เอาง่ายๆคือหากเริ่มจากสะพานนวรัฐ ให้มุ่งหน้าไปทางค่ายกาวิละ ก็จะเจอซอยทางเข้าห้างริมปิงแถวๆสะพานนวรัฐทางซ้ายมือ ก็ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปเลย ตรงไปอีกราวๆ 200 เมตร ก็จะเจอ 3 แยก แล้วก็จะเจอร้านนี้ตั้งอยู่เยี้ยงไปทางขวามือแถวๆ 3 แยกนั้นพอดีเลยครับ แต่ถ้าหากกลัวหลงทางก็แนะนำให้ดูตำแหน่งร้านจากแผนที่ของ Wongnai ประกอบด้วย ก็จะสามารถเดินทางไปยังร้านนี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากหาร้านนี้ไม่เจอก็สามารถสอบถามเส้นทางหรือสำรองโต๊ะที่นั่งได้ที่เบอร์ 081-992-2300 ก็ได้ครับ ร้านนี้เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ โดยเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ส่วนที่จอดรถนั้นสามารถจอดได้บริเวณริมถนนด้านหน้าร้าน แต่ถ้าเป็นรถจักรยานยนต์ก็จะสะดวกหน่อย เพราะสามารถจอดได้ที่ด้านหน้ารถเลยครับ บรรยากาศภายในร้านจะเป็นแบบบ้านที่ดัดแปลงชั้นล่างมาเป็นร้าน หน้าร้านเปิดโล่งไม่มีประจกไม่มีประตูเปิดปิดเข้าร้านแต่อย่างใด พร้อมมีชุดโต๊ะรับแขกตั้งอยู่ในมุมน่ารักที่รองด้วยหญ้าเทียมและสระน้ำพุเล็กๆทางขวามือทางเข้าร้าน ตัวร้านจะโลงโปร่งสบาย มีโคมไฟประดับตกแต่ง ให้โทนสีในร้านเป็นสีเหลือง แลดูอบอุ่น มีเคาว์เตอร์ทำเมนูเครื่องดื่มและขนมปังอยู่ทางขวามือของร้าน ภายในร้านมีโต๊ะที่นั่งที่สร้างมาจากแผ่นไม้ 4 โต๊ะ และมีที่นั่งแบบโต๊ะญี่ปุ่นที่วางบนพื้นยกสูงอีก 2 โต๊ะ ซึ่งเราก็สามารถเลือกที่นั่งได้ตามชอบใจเลยครับ พอเราเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอพี่ธนาพี่เจ้าของร้านนี้ต้อนรับทักทายด้วยความเป็นกันเองอย่างอบอุ่น และแนะนำรายการเมนูต่างๆของร้าน หรือถ้าหากโชคดีก็จะเจอน้องแมวเหมียวประจำร้านทั้ง 3 ตัว ออกมาเดินอวดโฉม พร้อมโชว์ความน่ารักให้เราได้เห็นกัน แต่ถ้าไม่เจอน้องแมวเหมียวก็สามารถบอกพี่เจ้าของร้านให้เอาน้องแมวเหมียวออกมาให้เล่นได้ไม่ว่ากัน นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีบริการ Wifi ให้เล่นฟรีๆกันอีกด้วยนะครับ มาดูทางฝั่งรายการเมนูต่างๆของร้านนี้กันบ้างนะครับ ร้านนี้ให้บริการเมนูเครื่องดื่มต่างๆที่ใช้นมสดแท้ 100% เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ อย่างเช่น นมสด นมน้ำผึ้ง นมโกโก้ นมกาแฟ นมชาเย็น นมชาเขียว เป็นต้น ทำให้มีกลิ่นหอมของนมสดและรสชาติที่ดีน่าลิ้มลองอีกด้วย โดยมีทั้งแบบร้อน เย็นและปั่น ในราคาแสนถูก เริ่มต้นที่ 20-35 บาทเท่านั้นเอง นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการเมนูขนมปิ้งต่างๆที่สามารถจัดเป็นชุดขนมปังที่เราต้องการ ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 แบบ นั่นคือ 1. ขนมปังสามสหาย (35 บาท) เป็นขนมปังปิ้ง + ซอสสามสหาย (แยมสตรอเบอรี่ แยมส้ม และสังขยา) 2. ฟุตตี้เบรด (45 บาท) เป็นขนมปังไบท์โทสต์ + ซอสเมเปิ้ล + ผลไม้ 2 ชนิด 3. รวมปัง (55 บาท) เป็นเฟรนช์โทสต์ + คาราเมล + ผลไม้ 2 ชนิด + วิปครีม หรือจะเป็นเมนูปังเย็นรสชาติต่างๆก็มีให้เลือกเช่น ในราคาเพียงชุดละ 40 บาท แต่ถ้าหากใครที่ชื่นชอบการดื่มชา ร้านนี้ยังมีชาร้อนรสชาติดีไว้ในบริการเพียง 39 บาท ซึ่งเราสามารถเลือกได้จากรสมิ้นหรือแอปเปิ้ล และยังสามารถเติมน้ำร้อนได้ตลอดเวลาอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่าวันนั้นที่ผมไปใช้บริการที่ร้านนี้ได้ลิ้มลองรายการอะไรบ้าง 1. รวมปัง (55 บาท) เป็นหนึ่งในเมนูขนมปังปิ้งของร้านนี้ที่ไม่ธรรมดาเหมือนร้านนี้ อาจจะออกแนวเหมือนฮั่นนี่โทสต์ของบางร้านเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะประกอบได้ด้วยเฟรนช์โทสต์ที่ใช้ขนมปังเนื้อนุ่มไปชุบไข่และเนยแล้วไปปิ้งให้ได้ที่ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำแล้วจัดเรียงลงจาน ราดคาราเมล นมข้นและช็อกโกแลตซอสให้ชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมผลไม้ 2 ชนิด นั่นก็คือกล้วยหอมและมะม่วง แล้ววางดอกไม้อีกสักดอกเพิ่มความสวยงามน่าทาน ส่วนรสชาตินั้นก็อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว 2. ปังปิ้งเนย+นม (15 บาท) เป็นขนมปังปิ้งที่ทาเนยให้ทั่ว แล้วไปปิ้งให้ได้ที่ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ แล้วราดนมข้นก่อนยกเสิร์ฟ อิ่มอร่อยในราคาสบายๆมากเลยเมนูนี้ 3. นมโกโก้ปั่น+วิปครีม (45 บาท) 4. นมชาเขียวเย็น (30 บาท) ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้นั้นถือว่าโอเคใช้ได้เลยครับ เพราะใช้นมสดคุณภาพดี 100% ทำให้มีกลิ่นหอมน่าทาน แต่จะใช้ผงเครื่องดื่มต่างๆมาเป็นส่วนประกอบตามรสชาติต่างๆ โดยภาพรวมของร้านนี้นั้นถือว่าเป็นร้านน้องใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และมีแววจะเพิ่มความอร่อยด้วยเมนูต่างๆที่กำลังทยอยคิดค้นเพิ่มเติมเข้ามาในร้านอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มากขึ้นเป็นลำดับ แต่ถ้าหากดูจากรายการเมนูต่างๆ ณ ขณะนี้นั้นก็ถือว่าโอเคเลยทีเดียว เพราะร้านเพิ่งเปิดบริการมาเพียง 2 สัปดาห์เอง แต่สิ่งหนึ่งที่ผมประทับใจหลังจากที่ไปใช้บริการที่ร้านนี้นั้นก็คือ ความเป็นกันเองของพี่เจ้าของร้านและให้บริการอย่างอบอุ่น อีกทั้งราคาเมนูต่างๆยังถูกไม่แพงอีกด้วย จึงอยากจะแนะนำร้านนี้ให้ผู้คนที่สนใจได้รู้จักมากยิ่งขึ้น และแวะไปสัมผัสความอร่อยได้ที่ร้านนี้กันนะครับ การประเมินคะแนนในแต่ละด้าน การเดินทางและที่จอดรถ : 3/5 บรรยากาศภายในร้านและการบริการ : 4/5 ความสะอาดและคุณภาพ : 4/5 ความอร่อยและน่าทาน : 3/5 ราคาและความคุ้มค่า : 5/5 ภาพรวม : 3.8/5

Girlfansann
10 ก.ค. 2015
Review ร้านนมน่ารัก ราคาเป็นมิตร Kittens' Cup
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมปีโป้, ฟุตตี้เบรด เป็นขนมปังไบท์โทสต์ + ซอสเมเปิ้ล + ผลไม้ 2 ชนิด

***ร้านนมน่ารัก ไม่ไกลถ้านับจากที่ทำงานของเรา ขับรถแปบเดียวก็ถึง ตามรอยจากวงในไปชิมเลยทีเดียว ทางไปก็หาไม่ยาก จากคนที่ไม่รู้จักทางเลยก็มาได้ แค่รู้จักขัวเหล็ก หรือสะพานนวรัฐ แล้วขับตรงมา ซอยเข้าอยู่ตรงข้าม At ขัวเหล็ก หน้าริมปิงนวรัฐ ขับเข้าไปจนสุดซอย ก็เจอเลยร้านอยู่หัวมุมพอดี หาไม่ยาก หรือจะตามแผนที่จากวงในไปก็ได้ค่ะ แต่ที่จอดรถ หากเป็นรถยนต์ต้องหาจอดแถวข้างทางเอง กรณีเอามอเตอร์ไซด์มาก็จอดหน้...อ่านต่อ

บรรยากาศหน้าร้านภายในร้านมีโต๊ะนั่งแบบนั่ง หรือโต๊ะญี่ปุ่นให้เลือกปีโป้ปั่น และโซดาแอปเปิ้ลเขียวSet 4 Fruity Brade
ModiZa Priraya
7 ก.ค. 2015
ร้านนมถูกและดียังมีอยู่นะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมปัง

ร้านนมนั่งสบายๆอีกร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ เมนูมีไม่มาก จะเน้นเครื่องดื่มนมกับขนมปังปิ้ง ขนมปังปิ้งที่สั่งมากเป็นเซ็ต 3 ค่ะ จะเป็นโทสชุบไข่ทอดนุ่มๆฉ่ำๆ เสริฟพร้อมไอศกรีมและผลไม้ 2 อย่าง (กล้วยหอม + มะม่วงสุก) จานนี้อร่อยค่ะ ถูกใจเลย แต่งจานจัดเต็มแต่ราคาแค่ 55 บาท ถูกมากกกกกกกกกก ในร้านไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อนเลยค่ะ ร้านมีไวไฟฟรีด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2015
ร้านเปิดใหม่กาแฟ นม ขนมปัง มีหมด ร้านบรรยากาศไม้ๆ สบายตา เพดานสูงดีชอบๆ

เป็นร้านน้องแมวเบาๆ3ตัวเล่นได้เจ้าของร้านนิสัยดีเอาแมวมาให้เล่น ร้านเปิดใหม่28 พค.15 นี้เอง...วันนี้นี้ถึง31นี้ลด50%มาเร็วๆแชร์บอกเพื่อนๆมาชิลล์ๆกานนน ไม่ไกลใกล้ริมปิงนวรัฐนี้เอง จัดร้านได้โอเครอยู่นะ แนะว่าให้เอารถมอเตอร์ไซต์มานะคะดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2015
เจ้าของร้านควรซื้อที่ด้านข้างทำลานจอดรถด้วยนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟุตตี้เบรด เป็นขนมปังไบท์โทสต์ + ซอสเมเปิ้ล + ผลไม้ 2 ชนิด

ร้านเป็นกันเอง บรรยากาศน่ารักๆ บรรยากาศรอบๆก็ร่มรื่นดี เป็นร้านเล็กๆ เจ้าของหน้าใสม้าก นอนเอกขเนกก้อได้ด้วยมั้งเมนูของร้านเป็นพวกเครื่องดื่มต่างๆ นมสด โกโก้นมสด ไวท์มอลต์นมสด ชาเย็นนมสด ชาเขียวนมสด สตรอเบอรี่นมสด นมชมพู นมเขียว นมน้ำผึ้ง ชามะนาว นอกจากเมนูนมก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มสดชื่นๆดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3