3.8
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ธ.ค. 2026 เวลา 6:30

รีวิว Starbucks โรงพยาบาลพญาไท 2

Whyokay
1k1.8k16.8k
13 ต.ค. 2021
กาแฟ Decaf ยังไงก็ต้องสตาร์บัค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองท์แบล็คทรัฟเฟิลครีมซอส, Oatmilk Honey Coffee

ช่วงบ่ายๆ อยากหาที่นั่งทำงานสงบๆ พร้อมเครื่องดื่มดีๆ สักแก้ว ยังไงก็นึกถึง Starbuck เพราะ ร้านมีตัวเลือกทั้งชาและกาแฟ Decaf หรือ ชา กาแฟที่ไม่มีคาเฟอีน ซึ่งส่วนตัวเลิฟมาก หากไม่อยากโหลดคาเฟอีนเพิ่มแล้วในวันนั้น สั่งเมนูพิเศษในช่วงนี้ใช้ Oat milk แทนนมสด กับ oatmilk honey coffee เย็น รสชาติตามมาตรฐานสตาร์บัค ส่วนของขนมสั่ง ครัวซองท์แบล็คทรัฟเฟิลครีมซอส ที่หลายคนพูดถึง มีความสอดไส้ทรัฟเฟิลครีมซอสพอสมควร ในราคา 150 บาท ถือว่ารสชาติ ขนาดและราคาเหมาะสม สาขานี้ อยู่ชั้นล่างสุดของรพ.พญาไท2 ตึก A มีที่นั่งหลายโต๊ะ มุมหลังร้านสงบดี มาตอนแรกร้านไม่เปิดเพลงเลยก็เงียบดีนะ แต่ผ่านไปสักพักก็เปิดเพลง แอบชอบตอนไม่มีเพลงมากกว่าค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ครัวซองท์แบล็คทรัฟเฟิลครีมซอส
ครัวซองท์แบล็คทรัฟเฟิลครีมซอส
Oatmilk Honey Coffee
Black Truffle Cream Croissant
Black Truffle Cream Croissant

Tiger Cry
น้ำมะพร้าวสีสวยสดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวมัจฉะ

Starbucks สาขาโรงพยาบาลพญาไท 2 ตึกบี Karpidas สถานีสนามเป้า ที่ร้านมีที่นั่ง บรรยากาศเที่ยงวันเสาร์ ค่อนข้างคนเยอะ รอคิวนาน และแออัด วันนี้เลือกเป็นเครื่องดื่ม น้ำมะพร้าวอัญชัน บวกกับโฟมมัจฉะ ราคาแก้วละ 180 บาท น้ำมะพร้าวสดชื่นบวกกับโฟร์มัจฉะทำให้ได้กลิ่นหอมของน้ำมะพร้าวและชาเขียวไปพร้อมกัน #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2024
ค่อนข้างชอบเมนูในวันนี้
26 ก.ย. 2025
พนักงานน่ารัก บรรยากาศดี นั่งสบาย

สาขานี้สามารถใช้ voucher ที่ได้ตอนตรวจสุขภาพกับโรงพยาบาลมาใช้ได้ด้วย เรามาตอนช่วง 10 โมงนิดๆ คนไม่เยอะ เหลือโต๊ะให้นั่งได้สบายๆ เครื่องดื่มสั่งเป็น Emerrald Tea (ชาเขียวแบบใส) กับเบเกิ้ลครีมชีสต้นหอมที่คนเขาฮิตๆ กัน ชารสชาติดี มีความขมๆ ปลายๆ นิดๆ ส่วนเบเกิ้ลได้ครีมชีสแน่นมาก แล้วเข้ากับต้มหอมเฉยเลย ชิ้นค่อนข้างใหญ่ด้วย #RainySeason2025 #GreenTeaSPLดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
17 ก.ย. 2025
Starbucks โรงพยาบาลพญาไท 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Latte (Grande 16oz)

ร้านอยู่ชั้น 1 ตึก B (ตึกเดียวกับอาคารจอดรถ) สามารถนำคูปองตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลมาใช้ลดได้ 100 บาท แต่ต้องใช้เฉพาะสาขานี้ และใช้ภายในวันที่มาตรวจสุขภาพเท่านั้น เราเลยมาซื้อเป็น Iced Green Tea Latte (Grande 16oz) ราคา 165 บาท จ่ายเพิ่มไป 65 บาท แต่ดันลืมสั่งว่าหวานน้อย ร้านก็ทำออกมาหวานอยู่ แต่ว่ายังโอเคดีไม่ได้หวานแหลม ที่สาขานี้มีโต๊ะที่นั่งเยอะพอประมาณนะ แต่ปริมาณคนคือเยอะมาก รอคิวนานหน่...อ่านต่อ

LookplA
23 ก.ค. 2023
กาแฟดี สาขานี้นั่งสบาย

ร้านกาแฟแบรนด์ดังสุดฮิตในบ้านเรา วันนี้มาทำธุระที่นี่เลยมาลองสาขานี้ซะหน่อย ขนมก็เยอะ มีหลายอย่างมาก ทั้งเค้ก ครัวซองท์ กาแฟ ไม่กาแฟ มาลองได้ค่ะ ที่นั่งมีเยอะเลย นั่งชิลล์สบาย •Brow sugar flatwhite(170) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟดี หอมกลมกล่อมเลย กลิ่นกาแฟดี -ชงกับนมมามีความหวานนำหน่อย รสชาติจะจางๆหน่อยใสๆ แปลกไปอีกแบบ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
12 ส.ค. 2017
กาแฟแบรนด์เดิม เพิ่มเติมคือหลงรักเค้กเผือกมะพร้าวอ่อนเข้าซะแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Coconut Taro Cake

ร้าน Starbucks สาขานี้อยุ่ในโรงพยาบาลพญาไท 2 ชั้น 1 ใกล้ประตูทางออกเลยค่ะ ผ่านมาได้ช่วงเวลาบ่ายๆกำลังนึกอยากกาแฟ + หิวขนม ดูแล้วมีที่นั่งว่างๆกำลังน่าสบายก็เลยต้องแวะกันซะหน่อย ****-เมนูที่ลอง-**** ● Hot Caramel Macchiato – สั่งไซส์ tall เหมือนเดิม มาลองหนนี้รู้สึกจะหวานไปนิด กับอยากให้กลิ่นกาแฟเข้มกว่านี้อีกหน่อยค่ะ ● Hot White Chocolate Mocha – อันที่จริงแก้วนี้หวานกว่าแก้วที่แล้ว...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿