3.6

รีวิว ฮั่วเซ่งฮง เดอะมอลล์บางแค

BlissfulBabe
28 ม.ค. 2024
ชุดอาหารจีน ตรุษจีนคุ้มๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ปูผัดผงกะหรี่, เผือกหิมะ, สลัดกุ้งกรอบผลไม้รวม, กระเพาะปลาผัดแห้งเนื้อปู

🔥ตรุษจีนนี้ พาครอบครัวไปทาน ชุดอาหารจีนมงคล เสริมความเฮง เฮง เฮง ที่ #ฮั่วเซ่งฮง ทุกสาขา 😋จัดเต็มอาหารจีน ครบครัน ความอร่อย วันนี้มาทานชุดอาหาร "โชคดี6มงคล" 3,666 บ. 😋ผัดโหงวก๊วย และสลัดกุ้งกรอบ ผัดโหงวก๊วย อร่อย เข้มข้น ทานคู่กับสลัดกุ้งกรอบมายองเนส วาซาบิ 😋กระเพาะปลาน้ำแดง ซดร้อน ๆ ซุปกลมกล่อม รสละมุน 😋ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว ปลากระพงสด ราดด้วยน้ำซีอิ้วรสชาติดี เสิร์ฟมาร้อน ๆ เนื้อปลาแน่น ไม่คาว 😋หมี่อายุมั่นขวัญยืน เสิร์ฟกับสิ่วท้อ หมี่ผัดมาแห้ง หอมกลิ่นกระทะ คลุกเคล้ากับกุ้งสด กุนเชียง แฮม จานนี้ยังเคียงมาด้วยสิ่วท้ออีก 5 ลูก จุกความเฮงกันไปเลย! (สั่งผัดผักคะน้าฮ่องกง ปลาเค็มกรอบ และติ่มซำเพิ่มมาทานด้วย อร่อยผักสด ปลาเค็มกรอบ ขนมจีบกุ้งดี) 👉ตบท้ายด้วยเมนูหวาน 😋เผือกหิมะ เผือกชุปเกล็ดหิมะ หวานกรอบ ✨ชุดอาหารจีนมงคล มีหลากหลายชุดให้เลือก ตั้งแต่ราคาเริ่มต้น 1,499บ. จนถึงชุดใหญ่สุด เสิร์ฟถึง 8 เมนู อิ่ม อร่อยทั้งครอบครัว / ทุกชุด👍ฟรี ซาลาเปาส้ม ใส้ครีม อีก 5 ลูก / ที่📍ฮั่วเซ่งฮงทุก สาขา 📍พิกัด ฮั่วเซ่งฮง เดอะมอลล์ บางแค ชั้น G . . #ชุดอาหารจีน #ชุดอาหารตรุษจีน #อร่อยบอกต่อ #aroii #aroi #huasenghong #thaifoodiesandtravel #bangkokfoodies #bangkokchinesefood #chinesefood #chinesenewyear2024 #ตรุษจีน2567 #อาหารตรุษจีน #อาหารจีนเดอะมอลล์บางแค

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
9 มี.ค. 2024
ปรับปรุงใหม่แล้ววววววว

🧧 เฮงรับตรุษจีน กับเซ็ตอาหารมงคล 9 อย่าง ที่ #ฮั่วเซ่งฮง 🥢 ทุกสาขา พลาดไม่ได้🏮🏮🏮 เสริมพลังด้วยอาหารมงคลรับตรุษจีนกับ 4 เซ็ตอาหารมงคลเริ่มต้นแค่ 1,499.- ผมมาทานเซ็ต “โชคดี 6 มงคล” ในเซ็ตจะมี 8+1 เมนู ทานได้ 5-6 คนสบาย ๆ เลยครับ #กระเพาะปลาน้ำแดงเนื้อปูก้อน 🦀 ชามใหญ่ เนื้อปูเป็นก้อน ๆ คล่องคอสุด ๆ #ปูผัดผงกะหรี่ 🦀 ปูสดเสิร์ฟทั้งตัว ผงกะหรี่นัว ๆ เข้ากันดี #ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว 🐟 ตัวใหญ่เ...อ่านต่อ

16 พ.ย. 2014
อาหารจีนกลางๆ บางเมนูก็อร่อยดี แต่บางเมนูไม่โอนะ
DawDaw Homemade
692332k
7 เม.ย. 2024
ร้านรีโนเวทใหม่กว้างกว่าเดิมค่ะ อาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมเมนูเยอะขึ้นนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา

วันนี้สั่ง 5 เมนู เป็นอาหารจีนอร่อยทุกเมนู หอยจ๊อ ปูแน่น โกยหมี่ไก่แน่นจาน ชอบปลากระพงต้มเผือกร้อนๆ เนื้อปลาเยอะ เผือกเยอะเลย รออาหารไม่นานมากค่ะ การบริการดี ร้านอยู่ใกล้กับ watson ชั้น G ชั้นเดียวกับซุปเปอร์มาเก็ตดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
28 ก.พ. 2023
ร้านอาหารจีนกลางห้าง อร่อยบางเมนู 🥢
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ข้าวผัดปู, เนื้อปลากะพงผัดขี้เมากะเพรากรอบ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็ดย่าง, เต้าฮวยฟรุตสลัด, ราดหน้าหมูนุ่ม, หมี่ไข่ผัดฮกเกี้ยน

📍ร้าน ฮั่วเซ่งเฮง สาขาเดอะมอลล์บางแค ร้านอยู่ชั้น B โซนด้านหน้า Gourmet Market ค่ะ ใกล้กับบันไดเลื่อนฝั่งขึ้นไปร้าน Sizzle ค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ เป็นแบบเปิด ไม่มีกระจกกั้นนะคะ ไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่ โต๊ะเก้าอี้สะอาด กว้างดีค่ะ โซฟานุ่ม แต่จัดแอบเบียดกันนิดนึง เนื่องจากพื้นที่ร้านจำกัด พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้าเลยค่ะ ไม่มอง เรียกยาก วันที่เราไปทาน โต๊ะไม่ได้เต็มทุกโต๊ะ พนักงานพอจะมีเวลายืนว่างๆบ...อ่านต่อ

Jane
12 ก.พ. 2023
อาหารจีนที่ทานได้เรื่อยๆ

ฮั่วเซงฮง เดอะมอลล์บางแค ชั้นG ใกล้ๆFood Court ที่ร้านมีอาหารจีนหลากหลายรวมไปถึงเมนูติมซำก็มี หรือถ้าทานกันหลายคนจะสั่งเป็นเซ็ตครอบครัว 1599- มีอาหารให้เลือก 5 อย่าง สั่งเมนูอาหารมาลองทานอร่อยใช้ได้ แต่ติมซำแป้งเละไปหน่อย บริการดี อาหารรอสักพักดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
26 ธ.ค. 2021
ซาลาเปามงคล ต้อนรับปีขาล

ใกล้ปีใหม่แล้ว ทาง ฮั่วเซ่งฮง เค้ามี ซาลาเปามงคล เสริมโชคลาภ เพิ่มความเฮง ฉลองปีเสือ 🐯 เปิดให้สั่งจองนำไปมอบเป็นของฝากในช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ค่ะ #ซาลาเปาไส้ครีม ราคากล่องละ 109 บาท มี 4 ลูก แป้งสีเหลืองนุ่มทำจากฟักทอง ไส้ครีมด้านในเนื้อเนียนออกหวานหน่อย #ปั้มคำอวยพรและปีนักษัตรปีขาล ปั้มคำว่า ฮก 福 ความหมายคือ มีความสุข มีโชคลาภ #มีบารมีตลอดปีเหมือนเสือนอนกิน 📣 สั่งจองได้ที่ภัตตาคาร...อ่านต่อ

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ