- รีวิว D’oro Coffee สาขาESSO เพชรเกษม102

ชาเย็นเฉยๆ กาแฟดิโอโร่สาขานี้ก็เข้มไป 😳
มาใช้สิทธิดีแทค เครื่องดื่มแก้วละ 28 บาท 😂 สาขานี้อยู่ในปั้มเอสโซ่ ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง พนักงานพูดจาดี เครื่องดื่มที่สั่งมี 2 เมนู กาแฟดิโอโร่ เมนูนี้ดื่มประจำ เพราะมีวิปครีม ส่วนตัวรู้สึกว่ากาแฟเข้มขมเกินไปครับ รสชาติไม่เหมือนปกติที่เคยดื่ม ความหวานอยู่ในระดับที่น้อยมาก น้อยจนขม ทั้งๆที่สั่งหวานปกติ ดีนะ ไม่สั่งหวานน้อย แต่ถึงยังไงก็ขอไซรัปเพิ่มได้ Northern Blend 22 Oz. เมนูนี้คือ ชาไทยเย็น หรือชาเย็น ใบชามีกลิ่นคั่วไหม้ แก่ๆ สีส้มโดดเด่นสดใสดูปลอมมากครับ สั่งหวานปกติ รสชาติจืดชืด ไม่ต่างอะไรกับน้ำเปล่า เหมือนใช้ใบชารอบที่2 หรือใส่ใบชาน้อยเกินไป ความหวานมันไม่มีเลย ชาเย็นแก้ว20ยังอร่อยกว่านี้อีกอ่ะ 😤

ชาเขียวไม่อร่อย ชามะนาวอร่อย
ครั้งที่ 3 สำหรับ สาขานี้ ครั้งที่ 2 เรามาซื้อชาเขียว เป็นครั้งแรกที่ลองสั่งมาชิมด้วยครับ ชาเขียวกลิ่นคั่วไหม้ ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว่ามันหอมอ่ะ รสชาติไม่ได้เลย ชาเขียวที่อร่อย คือ ชาเขียวตรามือ ครั้งที่3 เรามาซื้อชามะนาว สั่งหวานปกติ รสชาติดี เปรี้ยวหวาน กลิ่นหอม อร่อยสดชื่นมากครับ พนักงานพูดจาดี ร้านสะอาดดูเพิ่มเติม
มุมพักผ่อน
Cafe D'oro สาขาถนนเพชรเกษมปากซอยเพชรเกษม102 ใกล้โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า ที่จอดรถในปั๊มน้ำมันมีประมาณ6-7 คัน ภายในร้านตกแต่งได้อบอุ่นดี มีโต๊ะตัวยาวอยู่ด้านหน้าเหมาะมานั่งประชุม ด้านในเป็นมุมนั่งค่อนข้างเงียบและเป็นส่วนตัว - Choco Banana 95 บาท ปั่นมาเนื้อละเอียด กลิ่นกล้วยมาจางๆ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
dtac rewards รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วจ้า
มาที่ร้านดิโอโร่ สาขาในปั๊มเอสโซ่ใกล้ๆกับโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า เนื่องจากเราเล่นเกมกับ dtac rewards ใน App เลือกรับเครื่องดื่มที่ร้านดิโอโร่ฟรี 1 แก้ว เมนูอะไรก็ได้ค่ะ เราเลือกเป็นช็อคโกบานาน่า สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อย ช็อคโกแลคปั่นได้ละเอียดมากๆ วิปครีมก็อร่อยดีค่ะ เลือกซื้อเบเกอรี่กลับบ้านมา 1 กล่อง คือเบคอนทวิสต์ ชิ้นใหญ่ดี อร่อย แต่เบคอนน้อยไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งสบาย บริการดีรสชาติเครื่องดื่มใช้ได้
ร้านกาแฟดิโอโร่ในปั๊มน้ำมัน แถวโรงเรียนเด่นหล้า เป็นร้านที่ขนาดใหญ่พอสมควร มีทึ่นั่งหลายโต๊ะ พนักงานก็บริการดี ส่วนเรื่องรสชาติถือว่าดีใช้ได้ราคาอยู่ในระดับกลางๆ ส่วนเมนูที่ชอบน่าจะเป็นเมนูดิโอโร่เย็น รสชาติจะเข้มๆหน่อย ตัวกาแฟกลิ่นหอมใช้ได้ มีวิปครีมให้ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับดูเพิ่มเติม
ร้าน cafe D' ORO ที่ สวยเก๋ไก๋..มั่กๆ
ร้านกาแฟCafe D' ORO ในปั๊ม เอสโซ่ ที่สาขา นี้ เป็นร้านที่ ตกแต่ง สวยงามน่ารัก เก๋ไก๋ มั่กๆ ร้านโล่ง นั่งสบาย ร้านนี้ มีบริการ อาหารเช้าหริอ กิน ตอนไหนๆก็ได้ครับ แบบเบา ประเภทซุป ก็มี หนักหน่อยก็ข้าวกะเพราข้าวแกงเขียวหวาน ก็มี แต่ เป็นแบบแช่แข็งนะครับ พร้อมอุ่นร้อนให้ครับ ส่วนกาแฟ กับ ขนม กินอยู่ประจำ อร่อยชัวร์ ยังคง เมนูโปรด อเมริกาโน่ 50 บาท เสริฟ พร้อม น้ำเย็น กาแฟขม นุ่ม นวล อร...อ่านต่อ
ร้านสวย กาแฟดี เครื่องดื่มหลากหลาย
เช้านี้ขับรถมาไกลอีกแล้ว ระหว่างทางก่อนกลับก็ต้องแวะเข้าแั้มทำธุรกิจส่วนตัวเสียหน่อย เดี๋ยวรถติดหนักจะแย่เสียเปล่า เจอร้านกาแฟสาขานี้ น่านั่งดีครับ ตกแต่งสวย ของกิน เครื่องดื่มต่างๆดูน่ากินไปเสียหมด วันนี้ขอเปลี่ยนเมนูสักหน่อยเป็น อเมริกาโน่เย็น เอาแบบที่ไม่ต้องใส่น้ำเชื่อมเลย จะได้รู้รสของกาแฟล้วนๆ บวกกับความเย็นเพราะอากาศค่อนข้างร้อนมาก กาแฟดีนะ บริการก็ดี เป็นอีกที่ๆผ่านเมื่อไหร่คงจะต้องแว...อ่านต่อ