รีวิว โตก๋วยจั๊บ
น้ำแกงรสชาติอ่อนกว่าเล็กอ้วน
ร้านเปิดหลัง17:00น. แวะมาค่ำๆพอจอดรถริมถนนได้ รสชาติถ้าเทียบกับเล็กอ้วนแล้วอ่อนกว่า เผ็ดร้อนน้อยกว่า(คนชอบน้ำแกงรสจัดจ้านต้องไปเล็กอ้วน) ที่นี่ให้เครื่องมากกว่า ราคาเท่ากันธรรมดา60 พิเศษ70 มีใส่ปลาหมึกกรอบเด้งเย็นตาโฟ ขนมจีบกุ้งลูกละ12บาท ผสมหมูสับมันแกว รสชาติพอใช้ได้

โตก๋วยจั๊บขายเฉพาะช่วงเย็นถึงดึก
โตก๋วยจั๊บ ได้ป้ายเปิบพิศดาร การันตี วันนี้อยากกินหลายร้านเลยขอสั่งแค่เกาเหลาพอ สั่ง เกาเหลา 70฿ ไส้ 2 ชิ้น หมูยอเล็ก กระเพาะ หมูกรอบ 3 ชิ้นแช่น้ำมาก็ยังกรอบ วันนี้ชิมน้ำซุปแบบยังไม่ปรุงน้ำซุปเขาดีมาก หวานเผ็ดพริกไทย เครื่องในหั่นมาชิ้นไม่ค่อนใหญ่ ใช้ปรุงน้ำจิ้มแยก และจิ้มทานทีละคำ ก็ได้อีกรสชาติ ทางร้านใช้ผักกาดหอมรอง และใส่กระเทียมเจียวและกากหมู 💰💵 cash only #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
หมูกรอบเป็นสิ่งที่ห้ามพลาด
อีกหนึ่งร้านก๋วยจั๊บน้ำใสเจ้าเก่าแก่แห่งย่านประตูผี ร้านก๋วยจั๊บน้ำใสนายโต นอกจากเมนูก๋วยจั๊บแล้วก็ยังมีขนมจีบซาลาเปาที่คนมาซื้อกันอย่างมากมาย น้ำซุปใสๆแต่รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นพริกไทยแต่ไม่มากจนเผ็ดร้อน อร่อยที่สุดของร้านนี้ก็จะเป็นหมูกรอบที่ขนาดอยู่ในน้ำก็ยังกรอบอยู่ เครื่องในทำมาได้สะอาดสะอ้าน ส่วนตัวชอบลิ้นมากที่สุด #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บสูตรพริกไทย ซาลาเปา ขนมจีบ ทีเด็ดที่หมูกรอบ
โต ก๋วยจั๊บ ขนมจีบซาลาเปา สำราญราษฎร์ เปิปพิศดาร ร้านเก่าแก่ ยังมีรูปพี่สันติ เศวตวิมล ถ่ายตอนหนุ่มๆ เปิดด้วย ขนมจีบกุ้ง 36 บาท มี 3 ลูก ขนมจีบไส้แน่น หมูสับ กุ้ง มันแกว สับรวมกันไม่แป้ง อร่อยเลย ลูกละ 12 บาท ถือว่าไม่แพง ก๋วยจั๊บน้ำใส ธรรมดา 60 บาท พิเศษ 70 บาท ลืมถ่ายรูปก๋วยจี๊บและขนมจีบเฉย สั่งก๋วยจั๊บพิเศษ ทุกอย่าง หน้าตาเหมือนก๋วยจั๊บทั่วไป แต่รสชาติไม่ธรรมดา เป็นก๋วยจั๊บสไตน์พริกไทย แต...อ่านต่อ
เกาเหลาน้ำซุปพริกไทยอร่อยๆ
โตก๋วยจั๊บ ขายใกล้ๆกับโตซาลาเปา ใกล้ๆประตูผี ถนนมหาไชย - สำราญราษฏร์ ที่จอดรถ - บริเวณร้านไม่มี ต้องไปจอดที่รับฝากรถแถวๆประตูผี ซึ่ง ถ้าไม่ขี้เกียจก็ไปฝากรถตรงนั้นได้ครับ เกาเหลาไม่ใส่เครื่องใน น้ำซุปรสกลมกล่อม หอมและเผ็ดพริกไทยกำลังดี ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญในร่างกาย มีหมูชิ้นนุ่มๆ หมูกรอบ หนังกรอบเนื้อฉ่ำ และมีไส้กรอก สูตรของทางร้าน อันนี้เด็ดมากครับ อร่อยๆ เราชอบ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยจั๊บย่านนี้
ร้านโตก๋วยจั๊บ ร้านนี้อยู่ในย่านประตูผี เ่ลยมานิด นอกจากก๋วยจั๊บแล้วยังมีซาลาเปา ขนมจีบ เราก็เลยลองทานก๋วยจั๊บ ทานมาราคาเดิมของปี 63 ราคาก๋วยจั๊บคือ 40 บาท เป็นก๋วยจั๊บหมูกรอบ ไส้ หัวใจ เต้าหู้ทอด เป็นแบบน้ำใส ก็พอได้นะดูเพิ่มเติม