- หน้าแรก
/
- รีวิว จ๋อง เกาเหลาเนื้อ สนามบินน้ำ

รีวิว จ๋อง เกาเหลาเนื้อ สนามบินน้ำ
จ๋อง เกาเหลาเนื้อ เด็ดจริงไม่ติง!
จ๋อง เกาเหลาเนื้อ ร้านเด็ดในย่านสนามบินน้ำ ที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อตุ๋นนุ่มๆ น้ำซุปกลมกล่อม เลือกได้ทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น เครื่องใน เนื้อนุ่มละมุนลิ้น แทบละลายในปาก น้ำซุปหอมเครื่องเทศ กลมกล่อม ซดคล่องคอ เครื่องในสดใหม่ ล้างสะอาด ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด โอเคเลย ราคาไม่แพง คุ้มค่า นอกจากนี้ยังมี ข้าวหมกเนื้อ ที่ลองสั่งมากินอีกอย่าง หอมเครื่องเทศ ข้าวหุงมาพอดีไม่แฉะ เนื้อตุ๋นเปื่อยนุ่ม กินง่าย น้ำจิ้มใช้ได้ไม่หวานไป 📍 พิกัด : https://maps.app.goo.gl/ALZmRDoFq14W681P7 ⏱️ เวลา : 07.30-15.30 น. (หยุดวันจันทร์) ☎️ โทร : 089 182 8007 #กลิ้งออกจากร้าน #yummy #delicious #thailand #bangkok #bkk #ร้านอร่อยบอกต่อ #นนทบุรี #สายเนื้อ #จ๋อง #เนื้อวัวตุ๋นเมืองนนท์ #จ๋องเกาเหลาเนื้อ #เตี๋ยวเนื้อร้านเด็ด #เกาเหลาเนื้อ #สนามบินน้ำ #นนทบุรี

ตัวกรอง
เรียงตาม
เกาเหลาเนื้อครบเครื่องย่านสนามบินน้ำ
จ๋อง เกาเหลาเนื้อ สนามบินน้ำ นนทบุรี เคยไปกินฝีมือลูกศิษย์มาแล้ว วันนี้มากินฝีมือต้นตำรับ ร้านนี้ใช้เนื้อพื้นท้องตุ๋น มีเนื้อหลายส่วนรวมถึงเครื่องในและเนื้อพรีเมียมให้เลือกหลากหลาย ถือว่าครบเครื่องในย่านนี้ #กินเกินร้อย #อร่อยต้องย้ำดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกเนื้อร้านนี้อร่อย
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยย่านสนามบินน้ำ ส่วนตัวรู้จักร้านนี้เพราะรางวัล UC จากแอพวงใน ครั้งก่อนลองซื้อข้าวหมกเนื้อติดมาชิมก็ติดใจ ครั้งล่าสุดตั้งใจแวะนั่งทานที่ร้าน จะได้ทานหอมเจียวแบบกรอบหน่อย เนื้อที่ใส่มาในข้าวหมกใช้เป็นเนื้อตุ๋นที่นุ่ม รสหมักมาพอดี ข้าวก็หุงมาได้หอมและไม่เละ น้ำซุปขอเพิ่มมาซดได้ ร้านไม่คิดเงินเพิ่ม ส่วนตัวชอบข้าวหมกเนื้อร้านนี้มากกว่าร้านดังที่เป็นกระแส...อ่านต่อ
เกาเหลาเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยมาก
จ๋องเกาเหลาเนื้อ สนามบินน้ำ ร้านก๋วยเตี๋ยสเนื้อ เกาเหลาเนื้อ ข้าวหมกเนื้อ ไม่ใส่ผงชูรส อยู่ในซอยนนทบุรี42 อยู่ใกล้โรงเรียนพัฒนวิทย์ นนทบุรี จอดรถหน้าร้านและบริเวณร้านสะดวก สั่งเส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ชิ้น/สด/เปื่อย ชามละ70.- เนื้อไม่เหนียว น้ำซุปอร่อยกลมกล่อท ร้านหยุดทุกวันจันทร์ เปิดร้าน 7:30-15:30 เบอร์ร้าน089-1828007 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
เกาเหลาเนื้อ ในซอยย่านสนามบินน้ำ
เป็นเพราะรางวัล Users' Choice ที่ทำให้มาตามหาร้านเกาเหลาเนื้อร้านนี้ ทั้ง ๆ ที่ผ่านถนนเส้นนี้บ่อยมากแต่ก็ไม่ค่อยเข้าไปในซอย และที่ตั้งร้านยังอยู่ในซอยย่อยเข้าไปอีก ตั้งอยู่ลึกลับขนาดนี้ ก็ยังได้รางวัลแปลว่าไม่ธรรมดา จึงต้องขอ ค้นให้พบ เกาเหลาเนื้อ รสชาติแบบไม่ใส่ผงชูรส จึงถูกใจชาวโลว์โซเดียม แต่สำหรับชาวไฮโซเดียมอาจบอกว่ายังไม่เข้มพอ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกเนื้อ เกาเหลาเนื้อ ไม่ใส่ชูรส ยอดฝีมือนนทบุรี
อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ จ๋องเกาเหลาเนื้อ 😋😋😋 ร้านนี้อาสันติ แม่ช้อยนางรำแนะนำให้มาชิม พอมีโอกาสได้ผ่านมาแถวนี้เลยมาแวะ จ๋องกองสลาก หรือสนามบินน้ำ ตั้งอยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามกองสลากกินแบ่งรัฐบาล เข้ามาในซอยไทยานนท์6 อยู่กลางซอย จะจอดรถริมซอยหรือด้านในก็พอจะมีที่จอด บรรยากาศเป็นเพิงออกจากชานบ้านแบบมาตรฐาน มีโต๊ะตั้งวางเรียงราย มีเคาเตอร์ก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่ด้านหน้า วันนี้มาวันเสาร์มีข้า...อ่านต่อ
















































