3.5

รีวิว True Coffee สยามพารากอน

Jeans
29 ต.ค. 2017
นั่งทำงานเพลิน นั่งคุยเพลิน อ่านนั่งสือเพลิน จนลืมเวลาไปเลยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: True Signature

วันนี้กำลังหาที่นั่งทำงานและจิบกาแฟอยู่เลยครับ เดินๆอยู่เผลอเห็นบรรยากาศร้านมันดูดีมาก แม้คนเยอะไปหน่อยแต่ก็ยังมีที่นั่งครับ กาแฟรสชาติดีครับบริการก็ไว โดยรวมโอเคเลยครับ โต๊ะที่นั่งก็ค่อนข้างกว้างครับไม่อึดอัด

ใบหม่อน 🐲 🐲
23 ก.ย. 2019
แวะพักนั่งชิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

(สยามพารากอน) นัดเพื่อนที่นี่ค่ะ เพื่อนเลือกนัดเจอร้านนี้ แต่ไปกันช่วงเสาร์บ่ายๆ ลูกค้าเต็มจนล้นร้าน ต้องออกมานั่งบริเวณข้างนอกร้านค่ะ ลองเครื่องดื่มเป็นชาเย็น สั่งแบบไม่หวานเลย ก็ได้แบบไม่หวานเลย อร่อยดีนะคะ ของคาวสั่งเป็นพายผักโขมแซลมอน อร่อยดีเหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2020
ความสุขพิเศษ กับ Black Card True Coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Nishio Matcha, True Signature, strawberry cheese cake frappu

มาสยาม พารากอน ห้ามพลาดกับการใช้ ความสุขแบบพิเศษ ๆกับ Black Card True Coffee ในที่นั่งที่เป็นโซนไพรเวท มี welcome drink ให้เลือก เป็นน้ำส้ม โค้ก หรือจะเป็น ชาร้อน ลาเต้ร้อนได้หมดเหอะ เราชอบดื่มแต่ True signature Iced Coffee เลยสั่งเพิ่ม และจัดนมร้อน กับแซลมอนสลัดให้เด็กๆเพิ่ม อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
2 ธ.ค. 2019
กาแฟที่ดีอีกแบรนด์ที่ติดใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ดื่มกาแฟของเจ้านี้ตั้งแต่ยังอยู่ต่างประเทศ ยังไม่ขายในเมืองไทยและก็ยังใช้ชื่อเก่าก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็น true ในปัจจุบัน ทุกครั้งที่เข้าร้านกาแฟเจ้านี้คือเวลาที่ถึงคิวมาจ่ายค่ามือถือ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ เพียงแค่อารมณ์อยากดื่มกาแฟของเค้าเท่านั้นเอง!!ดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2019
มี Welcome set บริการดีเยี่ยม มีโซนให้นั่งพัก พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

มา สยามพารากอน ถ้าเราเดินจนเมื่อย ถ้าเราเป็นลูกค้าทรู จะมี สถานที่นี้ ให้เรานั่งพัก ชารต์แบต ที่คน ที่งโทรศัพท์ บรรยากาศ สบาย มาถึงแจ้งเบอร์โทร หรือให้บัตรประชาชน หรือให้ แอปทรูดู ก็จะไดที่ได้นั่งพัก ที่นี่จะมี เซ็ตเวลคัม ให้ทาน ถ้าต้องการ อาหารนอกจากนี้ ก็สั่งได้ทั้งขนม อาหารว่าง หรือเมนูน้ำ แต่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม ก็ถือสะดวกสบาย พนักงานน่ารัก อัทธยาศรัยดีดูเพิ่มเติม

Toon_happyeater
8 พ.ย. 2018
แวะมาใช้สิทธิแบล็คการ์ดแลกเครื่องดื่มคุกกี้ฟรีหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCCINO, Complimentary Set

แวะนั่งพัก มีปลั๊กไฟ WiFi และเครื่องดื่มฟรีถ้ามีแบล็คการ์ด นั่งได้นาน2ชม ผู้ติดตามได้1ท่านและต้องสั่งเครื่องดื่มด้วยโดยมีส่วนลดให้30%ค่ะ ใช้บริการได้ทุกวัน กาแฟของทรูก็เข้มข้นใช้ได้ คุกกี้ก็อร่อยกรอบและเค็มนิดๆไม่หวานเลี่ยน มีน้ำเปล่าขวดเล็กให้ด้วย บริการดี แต่ที่นั่งไม่เยอะมากแต่ก็รอคิวไม่นานค่ะดูเพิ่มเติม

ฟองเนียนนุ่มFro Black Card
9 ม.ค. 2019
กาแฟทรู คือ true

วันนี้มาสั่งกาแฟร้อน ที่แบรนด์ ทรู กันบ้าง สั่งเป็นอเมริกาโน่ ซึ่งไม่มีผสมครีม ไม่ผสมนมเลย เป็นทางเลือกคนที่ทานกาแฟจริงๆ แต่จะใส่น้ำตาลเล็กน้อยก็เพิ่มรสชาติที่กลมกล่อมได้ดี และแบรนด์นี้ราคาไม่แรงมากเท่าไหร่ด้วยดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World