รีวิว Habita Rooftop
ดินเนอร์บนดาดฟ้า รสชาติไม่ค่อยปลื้ม
พาคนมาดินเนอร์มื้อค่ำสักหน่อย ได้สั่งสเต๊กหมูซอสเห็ด ข้าวอบสับปะรด Habita Salad และน้ำส้มคั้น ที่ชอบมากที่สุดคือHabita Salad และน้ำส้มคั้น Habita Salad มีความคล้ายซีซาร์สลัด มีพริก และไก่ กลมกล่อมดี น้าส้มคั้น หวานแบบธรรมชาติ ชอบมาก เสต๊กหมูซอสเห็ด ไม่ว้าว รสชาติไหม้ ๆ หมูแข็ง ๆ ไม่ชอบเลย ข้าวอบสับปะรด อร่อยดี มีกุ้งทอดให้มาด้วย บรรยากาศค่อนข้างดี ราคาก็สมเหตุสมผล พนักงานเหมือนชอบลืมบ่อย ๆ ไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่

habita rooftop
habita rooftop ร้านอาหารrooftop แต่ตอนเราไป เรานั่งกินด้านในค่ะ เลยไม่ได้ดูวิว เท่าไหร่55 อาหารหลากหลาย แนวไทยๆ แต่ ราคาแอบแพง จานนึงให้ไม่เยอะเท่าไหร่ น่าจะเหมาะกับนั่งชมวิวมากกว่า ส่วนรสชาติก็โอเคน้า พอทานได้อยู่ดูเพิ่มเติม
หาดใหญ่ : ร้านอาหารบนดาดฟ้า เปิดใหม่
มารอบนี้มาลองร้านใหม่ซะหน่อย บอกเลยจริงๆมาตาม google map หลงมาก แต่ซึ่งมาไม่ยากเลย แนะนำว่า ถ้ามาจากเซียงตึ้ง ให้ตรงมาทางโรงแรมเจบี ก่อนขึ้นสะพานข้ามไปยังเจบี ให้เลี้ยวซ้ายตรงสัญญาณไฟ ตรงไปอีกนิดก็ถึงละจ้า บรรยากาศร้าน เป็นวิวดาดฟ้า อยู่ชั้น 5 ของโรงแรม Habita มาตอนค่ำจะมีวิวเมืองของหาดใหญ่ทั้งฝั่งโรงแรม JB และฝั่งลีการ์เดน วันที่มาไม่ค่อยมีลม แอบร้อนนิดๆ จริงๆทางร้านมีพัดลมคอยบริการแต่...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี นั่งชิล
Habita Roof Top เป็นร้านที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม The Habita ร้านมีที่นั่งทั้งในร้อน (ติดแอร์) และโซน open-air ที่มีโซฟาตั้งอยู่ตามมุมต่างๆ สำหรับนั่งกินไป ชมวิว รับลมไป เมนูอาหารที่นี่มาใน ipad มีอาหารทั้งพวกพาสต้า สเต็ก ไส้กรอกเยอรมัน สลัด อาหารไทย พวกยำ อาหารจานเดียว ของหวาน ของกินเล่น ส่วนพวกเครื่องดื่ม ก็มีทั้งเบียร์ไทย เบียร์นอก ค้อกเทลหลากหลาย วันนี้ได้ลอง Habita salad (200 Bah...อ่านต่อ
ร้านนั่งชิลบน Rooftop เก๋ๆ
Habita Rooftop เนี่ยเป็นร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Habita เจ้าโรงแรมเนี่ยตั้งอยู่แถวแสงศรีติดกับวัดปากน้ำ แต่โรงแรมตกแต่งได้ดีมากจนไม่อยากเชื่อว่าติดวัดนะจ้ะ ร้านอาหารตั้งอยู่ชั้น 5 ค่ะ ขึ้นลิฟไปเปิดปิ๊งเจอเลยจ้า แบ่ง 2 โซน ห้องแอร์และ outdoor ด้านนอกเนี่ย ผจก เค้าแนะนำให้มาตอนสัก 5โมงครึ่งนั่งชิลๆ ดูพระอาทิตย์ตก โรแมนติกไปอี๊ก มาที่อาหารกันบ้าง ลองอาหาร 3 แบบด้วยกันคือ 1.ข้าวอบสับปะรด : ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาดินเนอร์
ร้านตั้งอยู่ดาดฟ้าของโรงแรมฮาบิตะ ขึ้นลิฟไปชั้น5 บรรยากาศโรแมนติกมาก เหมาะแก่การพาคู่รักมาดินเนอ พนักงานดูแลดี เมนูอาหารมีไม่มากนัก แต่ก็ครบคาวหวาน เมนูที่สั่ง -ข้าวอบสับปะรด(180-)อร่อยค่ะ มีเครื่องเคียงคือกุ้งทอด เม็ดมะม่วง กุนเชียง รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีค่ะ -สเต็กหมูพอคชอป(240-) สลัดที่มากับสเต็กอร่อยมาก อร่อยสุดต้องมันบดที่มากับสเต็ก อร่อยหอมมาก หมูเราเฉยๆดูเพิ่มเติม