- รีวิว Lan 9 Cafe & Restaurant By Krathin

ร้านแนวอินดี้ๆ อร่อย
แวะมาเที่่ยวพัทยาจาก รร แอมบาสเดอร์ เลยเข้าพัทยา หาร้านแนวชิวๆ ทานเห็นรีวิวเยอะแวะซะหน่อย ทางเข้าน่ารักมากๆ มีปลาคาปด้วย เปิดประตูเข้ามาตกแต่งเหมือนบ้านเด็กน่ารัก แต่ร้อนมากๆห้องเบ้อเริ่มแอร์9,000btu พี่ไม่เอาไปติดห้องพี่ล่ะครับ อาหารรสชาติบอกเลยธรรมดามาก เผ็ดยกล้อ สรุปๆ เด่นการแต่งร้านดี ราชาติค่อนข้างแย่ อากาสร้อนมาก ให้ติดลบเลย ไม่แนะนำครับ

ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยเริ่ดดด By พี่กฐิน👍
แอบมองมานานหลายเดือน สำหรับร้านแห่งนี้ ตั้งแต่กำลังเริ่มก่อสร้าง เพราะอยู่ในซอยเดียวกันกับคอนโดแพท และที่เซอไพรส์ที่สุดคือ พี่กฐิน จากร้านอาหารแห่งนึงย่านบ้านอำเภอ ได้ย้ายมาเปิดร้านอาหารแห่งใหม่ที่นี้ ในซอยวัดบุญย์กัญจนาราม พัทยาค่ะ (ร้านเก่ามีคนทำต่อไปแล้ว ไม่ใช่ของพี่กฐินน่ะค่ะ) ร้าน ล้าน 9 โฮมคาเฟ่แห่งนี้ ถือฤกษ์เปิดเมื่อวันที่ 29 ธันวามคม 2558 ต้อนรับวันปีใหม่เลยค่ะ ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ หล...อ่านต่อ
ไม่ได้มานานบางเมนูหายไปแล้วเสียใจ
วันนี้พาคุณแม่ กับหลานชายตัวน้อยมาทานข้าวคะ สั่งเมนูเกี่ยสกับปูไม่มีเลยคะ วัตถุดิบบางอย่างหมด ข้าวคลุกกะปิไม่มี เลยสั่งข้าวผัดกุ้ง 2จานข้าวผัดหมู 1 สปาเก็ตตี้พริกป่น 1 ข้าวหมูอบไข่(อะไรน๊อลืมชื่อเพราะรีวิวย้อนหลังนานไปมังคะ 555) แล้วก็หมูผัดซ้อสไข่ภูเขา ร้านนี้แม่ครัวเค้าผัดข้าวผัด ได้กลมกล่อมหอมอร่อยมากๆหอมกลิ่นกะทะไหม้นิดๆ ข้าวเม็ดเรียวสวยข้าวร่วนไม่เละไม่แฉะ อร่อยทุกจานสำหรับข้าวผัดให้เต็ม 5...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแนวๆ
ร้านนี้ผ่านโดยบังเอิญ กำลังจะไปสวนน้ำ cartoon network เหลือบเห็นร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศร่มรื่น เลยจอดแวะทาน บรรยากาศร้าน 8/18 บริการ 7/10 ทำช้าไปหน่อย รสชาติ 7/10 ชอบการตกแต่งร้าน ตกแต่งสวย แนว สไตล์ของโบราณ กับปูนเปลือย มี spiderman เกาะอยุ่ด้วยบนชั้น 2.ดูเพิ่มเติม
เราชอบร้านนี้จัง....
เราชอบร้านนี้จัง.... ร้านสวยดี มีหลายมุม ใครที่ชอบถ่ายรูป เหมาะมาก🙂 หาที่นั่งชิวใหม่อีกที่ได้แล้ว ที่พัทยา ใกล้ที่พักของเก๋ด้วย (หาดจอมเทียน) วันนี้มาคนเดียว มาทานข้าวกับโกโก้ อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ วันหลังจะลองมาทานอย่างอื่นอีก ราคาอาหารกลางๆนะ ไม่ได้ถูกมาก แต่ก็ไม่ได้แพงค่ะ เครื่องดื่มถือว่าถูกสำหรับเก๋ค่ะ💚ดูเพิ่มเติม
เป็นกาแฟแก้วแรกของวัน หอมเด็ดดวงดี breakfast ธรรมดานะสำหรับผม ที่ชอบก็พนักงานลุ๊คอินดี้ แต่อัธยาศัยดี เหนืออื่นใดที่ทำให้ร้านนี้ไม่เหมือนใครก็มีแมวน่าตาสยองแต่นิสัยน่ารักมานั่ง นอนเป็นเพื่อน ตั้งแต่มาจนกลับ หายเหงาเลยดูเพิ่มเติม