3.8

รีวิว The Coffee Club Avani Sukhumvit

What Eat It
28 พ.ย. 2019
Cafe กาแฟดีๆ เปิด 24 ชม.

ร้านอยู่ติด BTS อ่อนนุชเลย เดินทางสะดวกมาก และเปิด 24 ชม. ที่ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกเยอะ ทั้งอาหารไทย เครื่องดื่ม และขนมหวาน กาแฟอร่อยมาก อาหารก็รสชาติโอเค ชุดอาหารเช้าชุดใหญ่ได้เยอะมากๆ มีเซตข้าวต้มอาหารเช้าด้วย

Pun Pat C
30 ก.ย. 2025
โปรโมชั่นเดลิเวอรี่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฟกทกริลล์ เห็ดและผักโขมย่าง

ครั้งนี้เราใช้บริการเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN รออาหารไม่นาน ทางร้านแพ็คอาหารมาดี แพ็คเก็จจิ้งดี เป็นกล่องกระดาษ แพ็คมาไม่มีหก แต่อาหารเหมือนแยกส่วนกันมา ต้องมาประกอบร่างเอง ครั้งนี้เราสั่งโปรโมชั่น ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง เราว่าราคาดีมาก เมนูที่ได้ลองคือ - แฟกทกริลล์ เห็ดและผักโขมย่าง ไส้แน่นดี รสชาติดี รู้สึกว่ากินแล้วค่อนข้าง healthy เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัด ผักสด น้ำสลัดรสชาติใช้ได้ - ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟ...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2025
Comfort food ในร้านกาแฟ
Kung Jeera
27 ก.ย. 2025
โปรเยอะดี แต่ควรต้องทำใจนิดนึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้หมูย่างซอสจิ้มแจ่ว

ด้วยความเป็น Gold member พอเดือนเกิดจะได้ Free dish โดยจะมีให้เลือกได้ เราเลือกเป็น "Big Breakfast" ตอนมื้อเย็น 😆 ด้วยรู้ว่าอาหารที่นี่ค่อนข้า เราเลยสั่งจานนี้ก่อนเลยแล้วค่อยขอเวลาดูเมนูเพื่อสั่งอย่างอื่น ผ่านไปสัก 5 นาที เราเรียกพนะกงานมาเพื่อรับออเดอร์อีกครั้ง ซึ่งสั่ง "สปาเกตตี้หมูย่างซอสจิ้มแจ่ว" และเครื่องดื่ม 2 แก้ว ผ่านไปสักพักพนักงานจัดอุปกรณ์การกินมาให้ ปรากฏว่ามีแค่ช้อนส้อม 1 ชุด ...อ่านต่อ

30 ส.ค. 2025
Promotion เยอะ แต่ควรรู้มาก่อน
Molly Moon
6 ก.ค. 2023
อาหารจานเดียว ชิว ชิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti กุ้งพริกกระเทียม

The coffee club สาขา Avani Hotel อ่อนนุช ร้านอยู่ด้านหน้า ติดริมถนน ร้านโปร่ง สูง โล่ง เมนูอาหารสาขานี้มีน้อยมาก คงเพราะขนาดของครัว น่าจะเน้นพวกเค้ก ขนม และเครื่องดื่ม พนักงานมีหลายคน แต่บริการช้า อาหารช้า ต้องชิวมากอ่ะร้านนี้ ไม่รู้ตาม concept ร้านรึเปล่า Cafe ชิวๆ Australian style เมนู Spaghetti กุ้งพริกกระเทียม อร่อยดี เผ็ดกลางๆ กุ้งกรอบๆ Flat Grill Mushroom and Spinach เป็นแป้ง piz...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
25 ต.ค. 2022
The Coffee Club อ่อนนุช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Caramel Macchiato

แวะมาลอง The Coffee Club ที่ Avani Sukhumvit ตัวร้านอยู่ติดกับ Century อ่อนนุชค่ะ เมนูที่สั่งเป็น Ice Caramel Macchiato (L) 160 บาท เราสั่งเป็น Take Away รออาหารอยู่นาน (มาก) เกือบ 20 นาที จนเดินไปตามพนักงานเอง พบว่ากาแฟเราได้นานแล้ว แต่พนักงานลืมเอามาวางจนละลายหมด คือเฟลนะ ส่วนรสชาติก็ตามนั้นคะ น้ำแข็งละลายไปบ้างแต่ก็ยังทานได้อยู่ ตัวร้านขนาดใหญ่ที่นั่งเยอะ แต่ช่วงที่เราไปค่อนข้างเยอะ ร้าน...อ่านต่อ

Veerayuth K.
14 มี.ค. 2022
ช็อกโกแลตเย็นทำได้ดี สาขานี้โปร่งโล่ง นั่งสบายมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตซิกเนเจอร์เย็น

ร้านนี้คนส่วนมากจะนึกถึง All Day Breakfast แต่ของเราจะติดใจเมนูเครื่องดื่มอย่าง ช็อกโกแลตซิกเนเจอร์เย็น ซึ่งมีรสสัมผัสแบบกลมกล่อมและลงตัวมาก ส่วนตัวเรียกว่ารสแบบฝรั่งดื่ม เน้นรสสัมผัส ความหอม หวานไม่มาก ก็เลยเป็นเมนูเครื่องดื่มที่ชอบของร้านครับ สาขานี้รูปแบบร้านโดดเด่นตั้งแต่มองด้านนอกแล้ว เป็นร้านเพดานสูงโปร่ง ตรงกลางเป็นจุดสั่งอาหาร ล้อมด้วยที่นั่ง นั่งสบาย ไม่อึดอัด เป็นหนึ่งในสาขาที่บรรยาก...อ่านต่อ

Katherine Tan
14 เม.ย. 2020
🌈อาหารดี กาแฟอร่อย

🇹🇭Thailand, Bangkok 📍The coffee club . ❤️ทั้งหมดนี้คือ อาหารเดลิเวอรี่จากร้าน The coffe club สาขาใกล้บ้านค่า เมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ชุดใหญ่มาก ไก่มอดกรอบ ซอสแกงกะหรี่เข้มข้น เซตข้าวต้ม เลือกกับข้าวได้ 4 อย่าง อิ่มกำลังดี ชาสตรอเบอร์รี่ และที่ขาดไม่ได้เลยคือกาแฟหอมๆ อยู่บ้าน สั่งทานได้ง่ายๆ สะดวกมากๆเลยค่า 📍สั่งเดลิเวอรี่ได้ที่ 1112, Grab, Get, Food panda และ Line manดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿