4.2

รีวิว Club45-cafe -WORKING SPACE

Pimsook
21961
7 พ.ค. 2017
ร้านกาแฟน่านั่ง ณ บ้านบึง

ร้านนี้จุดเด่นคือ ร้านค่อนข้างกว้างขวาง ที่นั่งสบาย เครื่องเสียงในร้านดี ส่วนเรื่องอาหาร รสชาติ ไม่โดดเด่นมาก แต่ราคาดีงาม ไม่แพงมาก เป็นจุดนัดพบเพื่อนฝูงหรือนั่งทำงานโอเคเลย

Nannie_Piggie
13 ม.ค. 2017
นั่งเพลินๆได้เลยนะร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โทสต์พิซซ่า, ส้มตำไทย, big4bingsu

ร้านคาเฟ่ใจกลางอำเภอบ้านบึง ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะหลายมุมทีเดียว เลือกนั่งได้ตามใจชอบ มี wifi ฟรี อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ก็ใช้ได้เลย ค่อนข้างอร่อย ราคากลางๆไม่ถือว่าแพงสำหรับร้านคาเฟ่สไตล์นี้ เหมาะสำหรับนัดพบปะสังสรรค์มากๆดูเพิ่มเติม

แก้วนี้ผิดหวังมันไม่ใช่อ่ะอร่อยอร่อยเกินคาดก็ดีนะ
^_^ Lai....
15 มิ.ย. 2016
ต้องมาซ้ำครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fruity 4

ผ่านมาหากาแฟดื่มซะหน่อย แต่วันนี้ อากาศร้อนมาก และกะหาน้ำผลไม้เย็นๆ ดื่มซะหน่อย หลังกาแฟ บังเอิญ ว่าทำมาเป็นลาเต้เย็น ก็เลยจัดไป ไม่เป็นไร เห็นเมนู ผลไม้อันนึง Fruity 4. น่าสนใจมาก ประกอบไปด้วย แคนตาลูป สตอรเบอรี่ กล้วยหอม และ มะม่วง เสิร์ฟพร้อม ไอศรีมแคนตาลูป ขอบอกว่าอร่อยครับ รวมๆแล้วจัดว่าดีเลย ชอบๆ ถ้าเทียบกับราคา อาจจะสูงไป แต่ผมรับได้ครับดูเพิ่มเติม

Fruity 4
13 เม.ย. 2016
ร้านสวย กาแฟเข้มข้น
นัทตี้ถนัดชิม
3881963.8k
5 ม.ค. 2017
บิงซูหลากหลาย ของหวานเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูเมล่อน

เป็นคนชอบทานของหวานมากๆ โดนเฉพาะไอติม ยิ่งมีผลไม้ด้วยสดชื่นไปอีกแบบ กำลังหาร้านประจำที่ใกล้บ้าน ร้านนี้ต่อไปจะเป็นร้านประจำของเราละ บิงซูราคาไม่แพง แถมเมนูก็หลากหลายด้วย ร้านอยู่ตรงข้ามตลาดพอดีเลย ที่จอดรถก็เยอะ ร้านมีไวไฟ โต๊ะมีทั้งในและนอกร้าน มี 2 ชั้นดูเพิ่มเติม

Kha-Noon Meerat
12 มิ.ย. 2016
Cafe Chic Chic in Ban Bueng
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Club45 Machiato, HONEY TOAST, TOAST PIZZA

Cafe บรรยากาศน่านั่งในอำเภอบ้านบึง ร้านมีหลายมุมให้เลือก ตามคำโฆษณาคือร้านสำหรับนั่งทำงาน มีจุดสำหรับเสียบปลั๊กกระจายทั่วร้าน อาหารและเครื่องดื่ม มีทั้งเมนูของคาว อย่างพิซซ่า สเต๊ก สปาเก็ตตี้ ของหวาน ไอศครีม ใครที่ต้องการที่นั่งทำงาน หรือสังสรรค์ชิวๆกับเพื่อนแวะมาได้นะคะดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ