4.3

รีวิว Mae - แม่ Little Walk Bangna

jahdukdik
14 พ.ค. 2019
อาหารอร่อย จากฝีมือแม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูต้มมะนาว สูตรแม่ [280 kcal]

-บรรยากาศร้านดีมาก พนักงานบริการดีมาก ความสะอาดของร้านดี (ตอนไปทานมีเศษอาหารหล่นอยู่ใต้โต๊ะ) -ปลาทูต้มมะนาว แปลกดี แต่อร่อย รสชาติคล้ายต้มยำน้ำใส ปลาทูตัวไม่ใหญ่ ค่อนไปทางเล็ก ของตกแต่งจานอลังการมาก -ปลาหมึกผัดไข่เค็ม อร่อยมาก มีความมันของไข่เค็มกระจายทั่วจาน ปลาหมึกสด ไม่เหม็นคาว -ไข่ตุ๋นหมูสับ รสชาติธรรมดา จืดๆ ไม่ว้าว มีพรอพตกแต่งตอนเสิร์ฟ น่ารักดี -ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เสิร์ฟเป็นโถคล้ายชามขนาดเล็ก มีลูกเล่นตรงที่มีรูปหัวใจบนข้าว -เฉาก๊วย เหนียว แน่น หนึบ กำลังดี รสชาติอร่อย

ปลาทูต้มมะนาว สูตรแม่
ข้าวไรซ์เบอรี่ จาน
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ไข่ตุ๋นหมูสับ

Chat
12 มี.ค. 2020
พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม ไข่ชะอม กุ้งแชบ๊วยทะเลพรีเมี่ยม [270 Kcal], ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู [580 Kcal]

- ร้านตั้งอยู่ใน little walk ติดกับรพ.ไทยนครินทร์ มีที่จอดรถเยอะพอสมควร - ภายในร้าน กว้างขว้าง นั่งสบาย พนักงงานมีทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ น่ารักเอาใจใส่ ดูแลลูค้าดีมากๆ - รสชาติอาหาร เรียกได้ว่า "อร่อยมาก" ทั้งอาหารคาวและอาหารหวานเลย ส่วน... ปริมาณอาหารเยอะมากทีเดียว - ราคาพอสมควร สมกับรสชาติที่อร่อยเด็ดดูเพิ่มเติม

Oan Niramon
13 ม.ค. 2019
อาหารอร่อย บริการดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งกะปิกุ้งแห้ง 180฿, ปลาหมึกทอดน้ำดำ สูตรแม่ 280฿, ลูกตาลทรงเครื่องในลูกมะพร้าวออร์แกนิค สูตรแม่ [ 360 Kcal]

ร้านนี้อยู่ในโครงการ little walk ติดกับร้าน Burger king เลย เป็นร้านโปร่งๆ โทนสีขาว แนวอาหารอาหารไทยค่ะ เมนูสีสรรสวยงาม ราคาที่อยู่ในเมนูก็รวม Vat มาเรียบร้อย แบบนี้ก็ดีนะคะ คำนวณราคาในใจได้ตอนสั่ง อาหารที่นี่อยู่เรทราคาอยู่ที่ 100กว่าบาทขึ้นค่ะ พนักงานที่นี่เรียบร้อย บริการทั่วถึงดี ส่วนใหญ่กลุ่มคนที่มาจะเป็นแบบครอบครัวค่ะ - ข้าวสวย (ข้าวหอม และข้าวไรท์เบอรี่) ที่ร้านมีให้เลือก 2แบบค่ะ เลยสั...อ่านต่อ

Do D
1 ก.ย. 2019
มื้อนี้กลับมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดราดน้ำดำ สูตรแม่ [220 Kcal]

สั่งเป็นกับข้าวหลายอย่าง มีลูกเล่นในการนำเสนอและการตกแต่งดีใช้ได้เลย มีใส่น้ำแข็งแห้งเสริฟมาพร้อมกับควัน จานกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่นอกเหนือจากควันมีตกแต่งทั้งปะการัง แมวน้ำ ปูหอยต่างๆ ดูตั้งใจ แต่พนักงานเสริฟยังทื่อๆไปหน่อยขาดลีลา ส่วนปลาหมึกดำทอด เสริฟมาพร้อมควันเหมือนกัน มีใส่สีฟ้าให้ดูเป็นทะเล ปลาหมึกชิ้นใหญ่และหนาดี ไข่ตุ๋นทะเล เสริฟมาเป็นเล้าไก่เลย😊 เนื้อปูแกงคั่วใบชะพลู จานนี้เป็นแนวน้ำใ...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2019
พาแม่มากินจานด่วนจานเดียวที่ร้านแม่
Name
30 พ.ค. 2019
บริการดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูต้มมะนาว สูตรแม่ [280 kcal], ไข่พะโล้ สูตรแม่ ไซส์เล็ก [90 Kcal]

ร้านโปร่งโล่งสบายด้วยกระจกรอบร้าน มีจอทีวีแต่งบนผนังเป็นรูปแม่น้ำดูสบายตา พนักงานสุภาพมาก อธิบายดี แต่ถ้าคนเยอะหน่อยอาจจะบริการไม่ทันบ้าง เมนูอาหารเน้นอาหารไทย จานใหญ่มาก ราคาถือว่าเหมาะสม แนะนำ ไข่พะโล้ , ข้าวต้มปลาทูดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มปลาทู
24 ก.พ. 2018
ร้านตามสั่งชั้นดี !! บริการยอดเยี่ยม

มีโอกาสแวะมาที่ Villa Market หลายที มาทานอาหารไปก็หลายร้านแล้ว แต่ไม่เคยแวะร้านนี้ วันนี้อยากทานข้าวต้ม หาร้านที่น่าจะมีในบริเวณนี้ไม่เจอ จนได้ร้านนี้ก็พบว่าไม่เลวเลย เป็นร้านตามสั่ง ที่ดี ควรปัาหมุดไว้ได้ อาหาร เครื่องดื่ม 5 ดาว อาหารอร่อยครับรสชาติดี ปลา กุ้ง สด ใหม่ สถานที่ บรรยากาศ 3 ดาว คือร้านสว่างสดใส ดูดีตามปกติ เห็นถึงความพยายาม ความใส่ใจ แต่อาจจะแต่งเองไม่ได้ให้ผู้เชี่ยวชาญมาดูแล เล...อ่านต่อ

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿