4.2

รีวิว Kaiun ramen บางแสน

Firstzu
23 มิ.ย. 2024
ทงคตสึราเมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคตสึราเมน

อร่อย ต้องมาลองงงง 👍🏻

ทงคตสึราเมน

Zuwijame w. 👽
รสชาติดี แนะนำครับร้านนี้

เป็นอีกหนึ่งร้านราเมนที่ชอบในบางแสน รสชาติดีมากครับ มีเมนูให้เลือกหลากหลายอย่าง บรรยากาศภายในร้านดีเลยครับแต่งได้สวย เป็นห้องแอร์ครับ การบริการรวดเร็วครับพนักงานสอดส่องดูตลอด ความเร็วในการทำอาหารพอสมควรกับวันที่ไปคนเยอะต้องรอนานนิดนึง ราคาเมื่อเปรียบเทียบกับรสชาติแล้วถือว่าดีมากครับ มีที่จอดรถอยู่หลังร้านเลี้ยวเข้าไปได้เลยที่จอดเยอะพอสมควรดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
เสมือนหลุดเข้ามาในเมืองญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนชาชู, มิโสะหมูทงคัตสึราเมน, ชาเขียวเย็น (รีฟิล)

ร้านเหมือนนั่งในบ้านชาวญี่ปุ่น แอร์เย็น โต๊ะไม้ ร้านเงียบสงบ ให้ฟีลอิ่มกายและใจ ร้านมีบริการห้องส่วนตัว * Promotion ทุกวันที่ 1 และ 16 นำ lottery มา *ราเมนชาชู (109 บาท) น้ำออกหวานๆ *มิโสะหมูทงคัตสึราเมน (149 บาท) สำหรับคนชอบเผ็ด ก็ก็เติม chilli oil และ chilli pepper * ชาเขียว (39 บาท) ชอบมาก หอม และไม่หวาน 🛻 ที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้าน #WongnaiSongkran2025 #ไคอุนราเมน #อร่อยบอกต่อ #Jap...อ่านต่อ

Akapatr
30 ก.ย. 2024

ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางแสน บรรยกาศร้านโดยรวมถือว่าดี พนักงานบริการดี อาหารรสชาติอร่อย เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น มีให้เลือหลายกหลายเมนู ราคาไม่แพง ผ่านมาย่านบางแสน แนะนำร้านนี้ ไคอุน ราเมน #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

K a o r i
18 ก.ย. 2024
ร้านราเมนเมนูหลากหลายแปลกใหม่

อาหารอร่อยมากกก ☺️ ราเมนแกงกะหรี่ทงคัตสึคือปริมาณจุกๆ รสชาตอร่อย เส้นลวกมาดี รีซอตโตกุ้งทอดก็ละมุนหอม กินเพลินสุดๆ ของหวานก็ดี ประทับใจมาก จริงๆ เมนูอีกหลายอย่างที่น่ากิน ถ้าแวะไปบางแสนอีกต้องไปซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

Metto
5 เม.ย. 2024
🍜 ราเมนน้องใหม่บางแสน อร่อยเหลือร้าย ที่ไหนเปิดใหม่ เราต้องตามไปโดน @Kaiun Ramen บางแสน ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥟 Gyoza Homemade. (Price 69 Baht.), 🍤 Shrimp Tempura. (Price 109 Baht.), 🍛 Beef Fried Rice With Pickled Egg. (Price 169 Baht.), 🍜 Beef Slice Khao Soi Ramen. (Price 189 Baht.), 🍜 Salmon Truffle Cream Soup Ramen. (Price 239 Baht.)

ไปถึงบางแสนทีไร ผมมักจะค้นหาร้านราเมนใกล้ตัว จนเจอร้านนี้ดูเหมือนเพิ่งจะเปิดใหม่ เลยไม่พลาดที่จะมาลอง ร้านก็เป็นสไตล์ญี่ปุ่นตกแต่งสวยงามมาก มุมน่ารักเยอะ • ดูจากเมนูมีหลายชามที่น่ากิน มีแบบไม่ซ้ำทางใครอย่างการนำ “ข้าวซอย” อาหารขึ้นชื่อของทางภาคเหนือมาประยุกต์เป็นรูปแบบราเมนญี่ปุ่น น่าสนใจดีทีเดียว • งานบริการดีมาก ราคาไม่แพง • 🥟 Gyoza Homemade. (Price 69 Baht.) ไส้แน่น อร่อย น้ำจิ้มดี...อ่านต่อ

Pawat S.
24 มิ.ย. 2024
ร้านราเมนตะมุตะมิ อารมณ์ญี่ปุ่น มีราเมงให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัสตาร์ดพุดดิ้งคาราเมล

ร้านราเมน ที่มีความน่ารักตะมุตะมิ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ร้านมีที่จอดรถ จอดได้สะดวก ราเมนมีความหลากหลาย ตั้งแต่ ทงคัตสึ ครีมข้มไข่กุ้ง ต้มยำ และยังมีข้าวแกงกะหรี่อีกด้วย วันนี้กินเป็นราเมงรู้สึกว่ารสชาติเข้มข้นดี ออกจะติดเข็มหวานไปนิดแต่ทานได้เรื่อยไป เส้นมีความคล้ายกับเส้นมาม่าไปหน่อย ขอเปลี่ยนทางร้านเป็นหมูทงคัตสึร้านก็เปลี่ยนให้ ให้มาเป็นชิ้นใหญ่เลย สั่งเกี๊ยวซ่ามารสชาติอร่อยดี เพื่อนญี่ปุนกินทง...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4