4.3
น้ำตกค่าเข้าชม: ฿ 40/คน

รีวิว น้ำตกเขาชะเมา

Pincha
12 มิ.ย. 2020
น้ำตกเขาชะเมา เย็นสบาย ปลาอย่างเยอะ
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ

อุทยานแห่งชาติเขาเขาชะเมา อยู่จังหวัดระยอง -น้ำตกมีหลายชั้น สำหรับเราเดินถึงชั้นบนสุด -ทางเดินค่อนข้างลำบาก มีลื่นบ้าง ไม่เหมาะกับผู้ที่มีร่างกายไม่แข็งแรง(ในกรณีเดินทุกชั้น) และเด็ก -น้ำใส บางชั้นน้ำค่อนข้างแรง -ปลาเยอะ ใช้คำว่าเยอะมากๆ -ไม่สามารถนำอาหารขึ้นไปด้านบนได้ จะมีเจ้าหน้าที่คัดกรองอยู่ -ใครจะเดินขึ้นหลายชั้นให้เตรียมน้ำไปให้พร้อม

nui nui
14 มี.ค. 2022
น้ำตกเขาชะเมา🏞

น้ำตกเขาชะเมา แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจะจังหวัดระยอง ทางเข้าจะมีเจ้าหน้าที่เก็บค่าบริการเข้าคนละ 40 บาท และค่ายานพหนะ 30 บาท/คัน เจ้าหน้าที่จะแนะนำการเข้าชมและห้ามนำเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เข้ามาในสถานที่น้ำตก มาช่วงเดือนมีนาคม ช่วงนี้น้ำจะน้อย ไม่ค่อยมีน้ำเท่าไหร่ ลมพักน้อย อากาศจะอบอ้าว เจ้าหน้าที่บอกว่าถ้ามาช่วงมีน้ำเยอะ ลมจะดี อากาศก็จะดี ส่วนใหญ่จะมากันเป็นครอบครัวมาเล่น...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2019
เที่ยวกับเดอะแก๊ง
เย็นสบายหลบมลพิษในเมืองครับ😤🧡แนะนำใส่รองเท้าวิ่งเลยครับ ขึ้นเขาเหมือนออกกำลังกาย โคตรเหนื่อย😅กว่าจะถึงตรงนี้ หอบนิดๆแต่บรรยากาศสบายๆ🌲🌲