4.1

รีวิว จิ้มจุ่ม พระราม 8

Chayabz
27 เม.ย. 2021
จิ้มจุ่มใต้สะพานพระราม 8 วิวสวยแถมริมแม่น้ำ ✨

วันนี้โบวี่มากินจิ้มจุ่มใจ้สะพานพระราม 8 เนื่องจากเห็นรีวิววในเฟสนี่แหละ เขาว่าบรรยากาศดี อร่อย อ่ะ ! ก็ลองมา ในใจคือว่าคิดมันต้องเป็นร้านพวกจิ้มจุ่ม ส้มตำ คอหมูอะไรทำนองนี้แน่ พอเดินเข้าไปในร้าน ก่อนอื่นบอกก่อนร้านจะอยู่ในสุดซ้ายมือ สามารถนั่งริมน้ำได้โดยการเช่าสื่อ ผืนละ 40 บาทค่ะ ก็คือเป็นร้านจิ้มจุ่มจริงๆ ที่มีแค่จิ้มจุ่มหมู ทะเล ราคา 190 บาท (แรงอยู่เด้อ) - สำหรับน้ำซุป คนอร์ ไม่ก็รสดีจ้ะ กลิ่นหึ่งมากกก 1/10 (ไม่มีความต้มกระดูกหมูใดๆ ไม่หวาน ซุปคือใส่แค่ผงปรุงรา) - บรรยากาศ // ตามในรูปปปปป ก็7/10 ปล**ใครอยากได้บรรยากาศก็ไปได้นะคะ แต่รอบนอกมีร้านข้าวต่างๆขายนะ เช่น ยำ เนื้อทอด ลูกชิ้น สามารถสั่งเข้ามาทานในร้านได้ค่ะ

Tippy on the way
205252.3k
13 ก.พ. 2024
ได้ฟิวกินจิ้มจุ่มริมน้ำ ชมวิวสะพานพระรามแปดอย่างใกล้ชิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง, คอหมูย่าง

จิ้มจุ่มใต้สะพานพระรามแปด มีมุมให้เลือกสองบรรยากาศ นั่งโต๊ะ หรือ นั่งเสื่อ ที่นี่บริหารจัดการโดยชุมชนใต้สะพานพระรามแปด เจ้าของกิจการรายใหญ่น่าจะเป็น ร้านจิ้มจุ่ม สามารถสั่งส้มตำ ยำ หอยนางรม ไส้กรอกอีสาน มาทานได้ จุดเด่นของที่นี่ ก็คือ จิ้มจุ่ม เราสั่งจิ้มจุ่มรวมราคา 200 บาท ซดน้ำร้อนๆ อร่อย แซ่บ เมนูย่างจากร้านนี้ก็เด็ดไม่เเพ้กัน คอหมูย่าง และ ไส้ย่าง ถือเป็นอาหารแนะนำค่ะ ส่วนส้มตำต้องสั่งจาก...อ่านต่อ

Phiriyasinsak Rungrat
20 ก.พ. 2023
จิ้มจุ่มวิวดี รสชาติกลางๆ

จิ้มจุ่มติดริมแม่น้ำ ใต้สะพานพระรามแปด ถ้าวันเสาร์อาทิตย์ สามารถเช่าเสื่อเพื่อนั่งทานริมน้ำได้ หรือจะนั่งในร้านก็ลมโกรก ตัวจิ้มจุ่มรสชาติกลางๆ น้ำจิ้มเหมือนสุกี้ออกแนวรสเหมือนเต้าหู้ยี้หน่อยๆ มากับอีกน้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มแจ่ว ส่วนหมูย่างโอเคเลย น้ำซุปจะค่อนข้างติดหวานไปหน่อย ส้มตำรสชาติโอเค กลางๆ ราคาสั่งประมาณนี้ เกือบๆ 400 โดยรวมถ้ามาเอาบรรยากาศก็ได้อยู่ดูเพิ่มเติม

EatWithMee
11 ก.พ. 2018
ชอบมาก ไม่เคยกินแบบนี้มาก่อน

☆พิกัด☆ สวนใต้สะพานพระรามแปด เดินเข้ามาตรงติดแม่น้ำ ☆ภาพรวม☆ เป็นแบบสตรีทฟู้ดส์ มีเสื่อให้เช้านั่ง แพงสุดคือเสื่อนี่แหละ -เสื่อ+น้ำแข็งหนึ่งถัง+น้ำเปล่าขวดใหญ่ 90 บาท -จิ้มจุ่มชุดหมู 100 บาท รสชาติดีทีเดียว กินสบายๆได้สุขภาพ นั่งชิวรับลมแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็น แบบมีหมาวิ่งไปมาเบาเบา แต่ความสะอาดก็จะเป็นไปตามอัตภาพ -ลาบหมูร้านแรกของแถวรถเข็นที่เรียงราย 50 บาท อร่อย ให้เยอะ ต้องสั่งจริงๆ -เกี๊...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2022
บริการแย่ พูดจาปากดีไม่แคร์ลูกค้าเพราะคิดว่าตัวเองขายดี และดังแล้ว

โดยส่วนตัวไม่ใช่คนเรื่องมากเลย แต่ร้านไม่ไหวจ้าา ตัวเราเองทำงานบริการด้วยเลย เจอแบบนี้ขอบายค่ะ ไปกิน แบบปูเสื่อ เพราะเอาบรรกาศ เข้าใจว่าลูกค้าเยอะรอได้อยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะนานแค่ไหน แต่ปากแม่ค้าได้มาก แสั่งส้มตำ บอกคนละร้านแต่เดี๋ยวไปบอกร้านนั้นให้มารับออเดอร์ รีบๆสั่ง เพราะออเดอร์เยอะ (ปากแบบนี้ไม่ควรทำมาค้าขายค่ะ คำพูดมีเยอะแยะเลย) ส้มตำก็ต้องเดินไปสั่งเอง (แม่ค้าส้มตำพูดดีค่ะ ) พอได้ของกิน กิ...อ่านต่อ

Muduku M Mutsea
7 พ.ย. 2021
ราคาถูก วิวสวย บริหารดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รวมชุดใหญ่, หมูทอด

วิวสวย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีแมว บริการดีดูเพิ่มเติม

รวมชุดใหญ่ 150 แกะกุ้งให้ด้วย หมูทอดอร่อยมาก

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿