2.2

รีวิว Club 666 Restaurant&Bar

Kewalin Aom
19 ส.ค. 2016
ร้านอาหารชิวชั่น บรรยากาศดี แต่ราคาแพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหิมะย่างซีอิ้ว

สวัสดีคะ วันนี้เรามาทานอาหารเย็นกันที่ Club 666 กันนะคะ ร้านอยู่หน้าโครงการ เดอะ เบส สิรารมย์ จอหอคะ วันนี้เราสั่งอาหารมา 2 อย่างคะ ราคาอาหารค่อยข้างสูง แต่อาจจะปกติของร้านระดับนี้นะ - ปลาหิมะย่างซีอิ้ว 550 บาท อร่อยดีคะ ชอบมาก แต่ได้ชิ้นค่อนข้างน้อยมากถ้าเปรียบเทียบกับราคา แต่แนะนำให้สั่งคะ อร่อยดี - เนื้อ โกเบ วายบีท A5 1,150 บาท รสชาติก็ดีนะคะ ถ้ากินแกล้มเบียร์ก็ดีคะ แต่แพงนะเราว่า น้ำจิ้มแจ่ว ออกหวานนิดๆ ถ้าเพิ่มแซ่บกว่านี้น่าจะดี โดยรวมเราว่า บรรยากาศดีนะคะ แต่ราคาแพงไปหน่อยสำหรับอยู่ในบริเวณนี้ เปิดดูราคาแล้วร้านอื่นดีกว่า สะดวกกว่า ต้องพกเงินไปเยอะๆอีก ไม่มีเครื่องบัตร Visa คะ

26 ก.ค. 2019
ชาเขียวสุดฟิน