4.4
56 เรตติ้ง (35 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ มาร์เกตวิลเลจ รังสิต

LunnyToon
8 ต.ค. 2024
สมัครสมาชิกทานเซตวันเกิด คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้

มาทานสาขามาร์เก็ตวินเลจ รังสิต อยู่เส้นคลอง 4 ธัญบุรี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอยู่หน้าห้างเลย เราชอบสาขานี้นะ เปิดเบาๆ คนไม่วุ่นวาย นั่งทานแล้วรู้สึกผ่อนคลายดี ไม่ต้องรีบร้อน พนักงานก้อน่ารักด้วย วันนี้เรามาทานชุดวันเกิด อยากจะได้ชุดนี้ต้องสมัครสมาชิกค่ะ สมัครสมาชิก 395฿ และสามารถใช้เป็นส่วนลดมื้อนั้นทันที 500฿ และยังมีโปรโมชั่นส่วนลดใน line เพียบ เช่น รับสลัดผลไม้ฟรี เครื่องดื่ม 1 แถม 1 และเซตเดือนเกิดที่เราจะมาใช้ในวันนี้ ราคา 1099฿ สลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ จานนี้มาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้ง แซ่มมาก ทุกอย่างเข้ากันมาก จานนี้ไม่ควรพลาดนะคะ ฟิชแอนด์ชิพส์ จานนี้ยกมาตกใจ จานใหญ่มาก ปลา 4 ชิ้นใหญ่ สลัดและมันฝรั่งทอด จานนี้อร่อยค่ะ ไม่อมน้ำมันดี ทานเพบินๆ สเต็กทีโบนหมู เสริฟ์คู่กับไส้กรอกโฮมเมด เมนูนี้ราดน้ำตกมาบนสเต็กด้วย ไส้กรอกอร่อย น้ำคกแอบติดหวานไปนิดนึงค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เมนูนี้ที่นี้ทำฉ่ำดีจัง อร่อยค่ะ

ฟิชแอนด์ชิพส์

N o-o M One Days
22 มิ.ย. 2025
อาหารจานหลักก็ดี ผักแกล้มก็ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดมะม่วงน้ำดอกไม้แซลมอน

เวลาที่จะเลือกทานผักเป็นจานหลักก็ไม่พ้นร้านที่มีบาร์ ผักให้ตักแต่อาหารจานเมนมักจะไม่ใหม่สด เท่าร้านนี้ เมนูที่มีความหลากหลายและผักหลายชนิด ผลไม้ก็เช่นกัน มีให้เลือกประกอบในสลัดมากมาย เช่น สลัดมะม่วงน้ำดอกไม้แซลมอน มะม่วงน้ำดอกไม้คือดีมาก น้ำสลัดก็เข้ากัน พนักงานก็บริการดี อาหารออกค่อนข้างไว #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2024
ทุกจานต้องมีผัก ซิกเนเจอร์ของร้านนี้
26 มี.ค. 2024
สลัดรสชาติดี สเต็กจานโต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่โอ้กะจู๋

Ohkajhu Market Village รังสิต Ep 1216 ร้านสลัดผักออร์แกนิกที่มาคู่กับเมนูสเต็กจานโต รสชาติดี สเต็กนุ่มละมุน สเต็กไก่โอ้กะจู๋จานโต รสชาติดี ยำสลัดปลากะพงสมุนไพร ปลากะพงสดนำมาทอดกรอบ ทานคู่กับน้ำยำรสแซ่บ มะม่วงเบาเปรี้ยวอมหวาน รสชาติดีงาม 📍 พิกัด : ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ ชั้น G 🌸 1125 (1)ดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2024
ทานสลัดระหว่างเดินทาง
Pichamon
11 ก.ค. 2021
เรื่องผัก ไว้ใจเลย สดทุกเมนู

มาเปิดใกล้บ้าน ดีใจ ไม่ต้องไปไกลแล้ว โอ้กะจู๋ พาความสุขภาพดีมาบุกรังสิต เดินทางสะดวก ที่นั่งสะอาดสะอ้าน เลิฟสลัด ต้องที่นี่ จานใหญ่ทุกจาน อาหารจานใหญ่มาก มาสองคน สั่ง 3 จาน ก็อิ่มจุกๆ พนักงาน บริการดีมาก คนชอบสลัดต้องชอบร้านอาหารนี้แน่นอน มาทานหลายรอบแล้ว ดีมากๆดูเพิ่มเติม

TastewithP
3 พ.ย. 2020
ร้านโปรดมาเปิดรังสิต เย้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปฟักทองญี่ปุ่น, สปาเก็ตตี้ต้มยำปูกุ้ง, เลดี้ ริบส์ โอ้กะจู๋, ปลากระพงซัลซ่า, สเต็กแซลมอนย่าง, อกไก่ใบไทม์ซอสเต้าหู้

โอ้กะจู๋ พาความสุขภาพดีมาบุกรังสิตแล้ว เย้ เย้ เย้ เปิดพร้อมห้างเลยที่ Market village รังสิตคลอง 4 ถือว่าเป็นร้านโปรดของเรา เพราะ อาหารอร่อย สุขภาพดี ราคาคุ้มค่าเพราะจานใหญ่มากกกก แถมน้ำสลัดอร่อยทุกรสเลย 😍 Lady ซี่โครง ปกติชอบกินสะพานโค้งแต่วันนี้หมด เลยสั่ง lady ที่เนื้อหมูมันน้อย นุ่มหลุดออกจากกระดูกซี่โครงได้ดีกว่า ซอสคลีนกว่า กินง่าย กินอร่อย ไม่เลี่ยน แต่ชิ้นใหญ่โต มโหฬาร 😍 สปาเกตตี้...อ่านต่อ