- รีวิว Berri Glace (สตรอเบอร์รี่เคลือบน้ำตาล เจ้าแรก และ เจ้าเดียวในไทย) แฟชั่นไอส์แลนด์

22 มิ.ย. 2020
สตอเบอรี่เคลือบน้ำตาลเกาหลี
สตอเบอรี่เคลือบน้ำตาลที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีรสชาติหวานกำลังดีมี texture ไม่เหมือนใครเป็นที่เดียวทีแรกในเมืองไทยตั้งอยู่ในชั้น G ของห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ถ้าตัวสตอเบอรี่มีสีสันรักขนาดใกล้เคียงกันทุกลูกก็น่าจะดีเยี่ยม strawberry บางลูกรสชาติเปรี้ยวมากไปนิด ราคาค่อนข้างสูงไปนิด

13 มี.ค. 2020
อร่อยดีนะ น้ำตาลเคลือบกรอบ ๆ หวาน ๆ กับสตรอเบอร์รี่สดลูกโต ๆ หอม หวานอมเปรี้ยว แต่ราคาสูงไปนิดนึงค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำติชมนะครับ🙏🏻😊 เนื่องจากทางร้านฯ เลือกใช้สตรอว์เบอร์รี่นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์และรสชาติความอร่อยใกล้เคียงกับ Street food in Seoul มากที่สุด จึงอาจส่งผลให้มีต้นทุนวัตถุดิบที่สูง แต่ทางร้านฯ จะนำคำแนะนำติชมของคุณลูกค้าไปปรับปรุงพัฒนาสินค้าและการบริการให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการจัดโปรโมชั่นให้คุณลูกค้าทุกท่านในทุกเดือนนะครับ ❤️