4.2

รีวิว Chic Ruedoo

SOYA
16 ก.ย. 2018
ร้านสำหรับครอบครัว จริงๆ อาหารเช้าก็อร่อย กาแฟก็เก๋😋😁

(ช้างคลาน เชียงใหม่) ➖ ร้านนี้มา เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ จากที่มาครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว เห็นความแตกต่างจากครั้งที่แล้ว ชุดเลยค่ะ ครั้งนี้ได้รับเชิญจากทีมงานวงใน มาร่วมรับประทานอาหาร กับ top user ของวงใน โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี จากเจ้าของสถานที่ ต้องขอขอบคุณด้วยค่ะ ✨ ที่ได้นำอาหารมาให้พวกเราได้รับทาน เยอะมากๆ ตั้งแต่ไปร่วม user party ของวงใน ครั้งนี้เยอะจริงๆ 🙏🏻🙏🏻 ➖ร้านนี้ในความรู้สึกส่วนตัว อยากแนะนำ ว่า หากกำลังมองหาร้านสไตล์ Home cafe บรรยากาศงามๆ แบบนั่งชิวสบาย ทานอาหารกับครอบครัว ยกให้ที่นี่เลยค่ะ บรรยากาศร้าน ณ มุม outdoor เหมาสมและตอบโจทย์สุดๆ 😊👨‍👨‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧👪แบบนั่งกับพื้นสไตล์ญี่ปุ่น ล้มวง พร้อมหน้า ใต้ร่มเงาของต้นไม้ เย็นสบาย ➖ ส่วนเมนูอาหาร ก็เยอะ ทั้ง All day breakfast อาหารไทยฟิวชั่น อาหารเหนือ ก็มี ครบ แถมกาแฟก็เก๋ ๆ ฝีมือในการทำกาแฟไม่ธรรมดานะคะ เจ้าของมีประสบการณ์เคยทำกาแฟที่ร้านใหญ่ระดับโลกมาแล้ว 😊🤩 ดังที่เห็นจากภาพ ลวดลาย. ลาเต้อาร์ต รวมถึงรสชาติที่ได้สัมผัส ก็ไม่เบาทีเดียว ➖ เมนูที่ได้ทานในครั้งนี้ มีดังนี้ ค่ะ 🍽 อาหารได้แก่ Croque Madame (ครอคมาดาม) / ขนมจีนน้ำเงี้ยว/ สปาเกตตีเขียวหวานไก่/ Egg Benedict /ข้าวไก่เทริยากิ (เมนูอาหารเช้า /อาหารพื้นเมือง/อาหารอิตาเลี่ยน) 🍸☕️ เครื่องดื่ม ได้แก่ Girls Next Door/ ลาเต้ร้อน / Piccolo Latte / Wake Up / Lady in Black /Matcha Green Tea(มีทั้งแบบ creative และเมนูพื้นฐาน) 🍰 ขนมหวาน ได้แก่ Affogato /โรลฮอกไกโด / Brownie with icecream ถ้าจะบอกเรื่องความชอบ ตามประเภท ของที่ได้ทาน 3 ประเภท ที่ชอบและประทับใจ คือเมนู อาหารเช้า เกือบทุกเมนู เนื่องจากถูกปาก ให้เข้าถึงรสแบบไทยๆ ที่ ถึงแม้ว่าบางเมนูชื่อของเมนูจะออกเป็นสากลแต่ก็ถูกใจรสชาติที่ทำออกมาทำแบบเอาใจคนไทย 😋 อร่อยเหนือความคาดหมาย จริงๆ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ดี ไม่แพ้กันค่ะ เช่น เมนูขนมหวานที่อยากแนะนำอีกคือ โรลฮอกไกโด ที่ครั้งนี้มาทานอีกครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม นุ่ม นวล หอม 😊 สำหรับการบริการ แบบ ครอบครัวค่ะ กันเอง เมนูอาหารครบ เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย จะมาทานอาหารทานกาแฟ ขนมหวาน ก็มีครบ ซึ่งทางร้านเค้าบอกว่า จะมาทานฤดูไหน กับใคร ก็ชิคค่ะ ชิคทุกฤดู “ชิคฤดู” 🌱🌩❄️💦☀️🌈 เช่นนี้ เข้ากับชื่อร้านเลยค่ะ 😘😘😘😘

ขนมจีนน้ำเงี้ยว
28 ส.ค. 2017
ร้านนั่งชิวสบาย ขนมอร่อยเลิศ
21 ม.ค. 2023
ขนมจีน ขนมเส้น ข้าวปุ้น

ขนมจีน ขนมเส้น ข้าวปุ้น ร้านนี้ผมมาเพราะอยากเจอเจ้า 3 ตัวนี้ เมื่อ 5 ปีก่อนผมเคยมา ตอนนั้นร้านยังไม่ได้ปรับปรุงเหมือนในปัจจุบัน แต่ก็จำได้ว่า รงกาแฟดี และ ร้านสวย น้่งสบาย ซึ่งปัจจุบันเค้าก็ยังคงมาตราฐานได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ขอบคุณครับดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2020
หนึ่งในสุดยอดร้านcafe ในเชียงใหม่
Kwanchai Deer Z
23 ก.ค. 2022
รีโนเวทมาใหม่สวยกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ครัวซองค์ช็อคโกแลตอัลมอนด์

ร้านชิคฤดู ทำการรีโนเวทใหม่ สวยกว่าเดิม มีที่จอดรถตามข้างทาง เห็นร้านทำใหม่สวยแวะมาทันที สั่งครัวซองค์ช็อคโกแลตอัลมอนด์และลาเต้เย็น มาทาน เช้าๆอากาศ กำลังสบายๆ คนไม่เยอะ แวะมานั่งเล่นชิลๆชิคๆ ร้านสวยขึ้น สบายๆ พนักงานบริการดี มี้มนูครบทานได้ทั้งวันดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2018
ปาร์ตี้Wongnai CM.
Donlycherry
26 ก.ค. 2018
คาเฟ่ Chic Ruedoo ชิคๆ สวยๆ มาหน้าฝนฝนตกก็เขียวครึ้ม เปิดแต่เช้าตรู่ และทาน all-Day-breakfast ได้ทั้งวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Wake Up, Croque Madame (ครอคมาดาม), EGG BENEDICT, สปาเกตตีเขียวหวานไก่, โรลฮอกไกโด, Girls Next Door

[...คาเฟ่เปิดเข้า และ มี all-day-breakfast...] คาเฟ่และเรสเตอรองก์แห่งนี้ เปิดเช้ามากๆ ปกติจะหาร้านเปิดเช้าในเชียงใหม่ได้ยาก และที่นี่สามารถทาน all-day-breakfast ได้ทั้งวัน อาหาร main-course ก็เหมาะคือมีทั้งแนวฝรั่ง ฟิวชั่น และอาหารเหนืออย่างน้ำเงี้ยว พร้อม เมนู special ประจำวัน [...คาเฟ่สำหรับคอกาแฟ...] หากจะเอ็นจอยกาแฟและเครื่องดื่มดีไซน์ดีๆ พร้อมเบเกอรี่สักชิ้น ที่นี่เชฟมีประสบการณ์การทำร...อ่านต่อ

kae~karuna
18 พ.ค. 2020
ร้านมาไม่ยาก พิกัดตรงดีมาก เมนูน่าตาน่าทานหลายอย่าง กาแฟดี

ร้านน่ารัก ต้นไม้เยอะ บังเอืญมาช่วง social distancing ต้องนั่งกลางสวน ค่อนข้างร้อนในช่วงกลางวัน ก็เลยได้สั่งแค่กาแฟเย็นแบบกลับบ้าน โดยรวมๆมบรรยากาศน่านั่งดีมาก หากเป็นช่วงปกติคงต้องมาใหม่อีกครั้งแน่นอนดูเพิ่มเติม

Ap Ple
15 ธ.ค. 2019
มาร้านเดียวก็ตอบโจทย์ครบเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croque Madame (ครอคมาดาม)

ไม่ว่าจะร้อน จะฝน หรือจะหนาว ร้านนี้ก็ยังคงเป็นร้านชิคๆร้านประจำเพราะที่นี่ชิค(ทุก)ฤดูค่ะ ร้าน CHIC RUEDOO ชิคฤดู เป็นอีกร้านนึมงที่ตอบโจทย์ความต้องการหลายๆอย่าง ทั้งกาแฟดี มีอาหารและขนมอร่อย ร้านสวย นั่งสบาย บริการเป็นกันเอง มีที่จอดรถ แถมตอนนี้มีเมนูอาหารใหม่ๆอย่างเบอร์เกอร์ฮังเลและสปาเก็ตตี้พะแนงให้ได้ชิมกัน ส่วนเมนูเด็ดประจำร้านอย่าง egg benedict, croque madame, chic salad และอีกหลายเมนูก...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2018
จะหิว หรือจะนั่งชิล Chic ruedoo ตอบโจทย์ได้หมดค่ะ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3