Reviews of Isan Food End of Yo Songkhla

31 May 2016
views 545
อีสานตามสั่งคือดี
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ, Grilled rib eye pork nam tok

เห็นร้านเพราะรถจอดกับในเยอะคิดว่าต้องอร่อยแน่ๆ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย สั่งอาหารอีสานอร่อย ตามสั่งอื่นๆก็ใช้ได้เลย กินไข่เยี่ยมม้ากะเพรากรอบหลายที่ ที่นี่อร่อยสุด ราคาไม่แพง บรรยากาศคันทรี่บ้านๆ เปิดเพลงอีสาน

Reviews by Customers
Sort
Hot
16 Apr 2019
views 636
อาหารอีสานบนเกาะยอ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, Fried Pork Belly

วันนี้ร้านส้มตำป้าเอียดคนเยอะมากครับ จึงมาลองร้านอาหารอีสานอีกร้านหนึ่งบนเกาะยอ ถือว่ารสชาติใช้ได้เลยครับ เมนูที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นปลาทับทิมทอดสมุนไพร และหมูสามชั้นทอด ส่วนส้มตำไทยและส้มตำปูปลาร้าก็รสดีครับ กินได้ ส่วนราคามื้อนี้รวม 700 ครับSee more

15 Feb 2016
views 635
หมูสามชั้นทอดอร่อยดี

ร้านอาหารอีสานหาไม่ง่ายนักบนเกาะยอ ร้านนี้อยู่ใกล้ๆวัดท้ายยอเลย สไตล์ร้านจะเป็นแบบซุ้มไม้ ภายในร้านมีต้นไม้ร่มรื่น วันที่มีลมอากาศจะดีมากๆ หมูสามชั้นทอดใบมะกรูด ตอนแรกเห็นเหมือนจะให้ความรู้สึกเหนียว เคี้ยวยาก แต่จริงๆแล้วไม่เลย รสชาตหมูเครื่องหมักเข้าทั่วถึง ลาบก็อร่อยดี ไม่แฉะหรือแห้งเกินไป ส่วนส้มตำทอดยังไม่โดน น่าจะสั่งส้มตำปกติดีกว่า ส่วนพล่ากุ้ง มันออกไปเหมือนกุ้งมะขามมากกว่า อ่อ อาหารจ...read more

14 Apr 2019
views 269
มาถึงก็สั่งสามชั้นใบมะกรูดของชอบ ราคาไม่แพง เหมาะกับปริมาณ มาเที่ยงแต่ร่มรื่นดี
27 Dec 2017
views 348
อร่อยมากครับ ปลากระพงสามรส ปลามิหลังผัดเผ็ด

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
1 Review
฿฿
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
4.5
4 Reviews