รีวิว Kamu Tea เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3

J.Smurf
7 ธ.ค. 2023
ชาไทยปั่น Kamu Kamu🧋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยปั่น, Thai tea (ชาไทย)

𝗞𝗮𝗺𝘂 𝗞𝗮𝗺𝘂 (คามุ คามุ) เราซื้อชานมร้านนี้เป็นประจำอยู่แล้ว ปกติจะสั่งเป็นชานมไข่มุก แต่วันนี้ลองเปลี่ยนดู เพราะไข่มุกหมดเลยสั่งเป็น 🧋Ancient Thai Milk Tea ชาไทยปั่น (60฿) เพิ่งทราบว่าคามุมีเมนูปั่นด้วย ปกติสั่งเมนูเย็นตลอดเลย สำหรับเราที่เป็นทาสรักชาไทยมาก ๆ ยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ รสชาติจะเป็นนม ๆ หวานมาก กลิ่นและรสของชาไม่ค่อยชัด ที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าวจะมีที่นั่งด้านข้างร้านด้วย พนักงานบริการดี รวดเร็วทันใจค่ะ ▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️ 📍สามารถเดินทางด้วย BTS ห้าแยกลาดพร้าว มาที่ #เซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ตรงข้ามร้าน AKA เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 - 21.00 น. ติดต่อ 063 353 6022

หน้าร้าน
หน้าร้าน

mom.army
1.8k4k40.9k
10 ก.ย. 2023
9.9.bobi series special pomo 2แก้ว99

Kamu tea central ลาดพร้าว ร้านตั้งชั้น3 เซนทรัลลาดพร้าว kamu tea ชานมรสนุ่มไข่มุกหนึบๆ เดินผ่านร้าน เห็นโปร 9.9 วันที่9เดือน9 ซื้อชา2แก้วตามรสที่กำหนด ราคา 99.- จัดไป - bobi golden tea (M) 70.- - momo golden tea (M) 65.- มีเมนูใหม่ ชาไข่มุกrose gold bobi ตัวใหม่เคี้ยวหนุบหนับ ไซด์Mแก้วใหญ่ขนาดกำลังดี อร่อยเย็นชื่นใจ สาขานี้พนักงานน่ารักรับลูกค้าดี แวะมาลองกันเยอะๆดูเพิ่มเติม

moeipybara
22 เม.ย. 2023
น้ำอร่อย ไม่งก topping พนักงานปังมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเสาวรส (ขนาดกลาง)

🍵 ชาเขียวเสาวรส (ขนาดกลาง) [ราคา 55 บาท] - หากใครต้องการความสดชื่น ขอแนะนำเมนูนี้เลย ถึงแม้ไม่ใส่ท็อปปิ้ง ก็จะมีเม็ดเสาวรสให้เคี้ยวกรุบๆด้วยค่ะ 🐊 ว่านหางจระเข้ [ราคา 15 บาท] - เป็น add-on ที่เรารักมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาสั่งน้ำประเภทผลไม้หรือชาใส ทางร้านให้มาค่อนข้างเยอะด้วยค่ะ 👧🏻 พนักงาน - ประทับใจคนขายที่เป็นผู้หญิงไว้ผมหน้าม้ามากๆ ถ้าบอกว่าเป็นเจ้าของร้านก็เชื่อ เขาคุยกับลูกค้าดีสุด...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.8k
22 ก.ย. 2022
Dirty coffee by Kamu
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty

มาลองเมนูกาแฟ เพื่อให้ย่อยกันค่ะ ทำตัวเหมือนคนทางฝั่งยุโรป ทานอาหารเสร็จ แล้ว หากาแฟ ดื่มช่วยย่อย แต่ดันสั่ง Dirty วันนี้เราเลือกเป็นเมล็ดคั่วกลางเข้มนะคะ ส่วนตัวชอบ นะคะ ประทับใจค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก กลางๆ รสชาติก็ดี หาดื่มไม่ยาก ค่ะดูเพิ่มเติม

WitTharit
4 มิ.ย. 2022
ชื่อร้านเดิมเพิ่มเติม Specialty
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hojicha (L)

ร้าน Kamu แบบ Specialty เปิดใหม่ ไม่รอช้าเลยลองเข้าไปดู ร้านมีที่นั่งให้กินด้วยแต่ค่อนข้างเล็กมาก ร้านตบแต่งค่อนข้างสวย 🍵 Hojicha (L) : สามารถเลือกความหวานได้เลยเลือก 50% รู้สึกว่าหวานไปหน่อย (ปกติเป็นคนไม่กินหวาน) หอมกลิ่นชาโฮจิชะมากๆ อร่อยดี สามารถสั่งท๊อปปิ้งเพิ่มเติมเองได้แต่ส่วนตัวไม่ได้สั่ง มีเมนูอีกหลากหลายมากมายทั้งชานม กาแฟ ชาเขียว มีครัวซองด้วย 📍 ที่ตั้ง : Central Ladprao ชั้น 3...อ่านต่อ

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿