- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ท่าพระ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน อยู่เลยเดอะมอลล์ท่าพระมาไม่ไกล ตัวร้านไม่มีที่จอดรถและจอดรถข้างทางไม่ได้ แนะนำให้จอดรถในที่จอดรถกลางแจ้งของเดอะมอลล์ท่าพระแล้วเดินมา สามารถจอดได้ฟรีสี่ชั่วโมง เกาเหลาและก๋วเตี๋ยวทีร้านเป็นแบบปรุงมาให้แล้วและมีรสชาตเข้มข้นค่อนข้างเผ็ดสามารถบอกที่ร้านได้ แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาตปรุงมาพอดีกินอร่อยเลยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ตัวเนื้อและลูกชิ้นอร่อย #Wongnaisongkran2023

เตี๋ยวเรือรสชาติดี แต่ให้น้อยและราคาแพง
ร้านอยู่เลยเดอะมอลล์ท่าพระมาหน่อย ติดถนน จอดรถหน้าร้านข้างทางเลย ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้มีแค่หมู สั่งเส้นเล็กไปค่ะ ราคา 40 บาท เส้นนุ่มดี รสชาติปรุงมาให้แล้วอร่อยเลย ชามใหญ่แต่ใหญ่แค่ชาม เครื่องที่ไห้มามีแค่ลูกชิ้น1ลูก หมูตุ๋น1ชิ้น ที่เหลือเป็นหมูชิ้นกะเครื่องใน ปริมาณน้อยมาก เส้นคีบเข้าปากคำเดียวหมดได้ ทานชามเดียวไม่อิ่ม แต่จะสั่งเพิ่มคงอีกหลายชามกว่าจะอิ่ม เลยจบที่ชามเดียวพอค่ะ ไม่คุ้มดูเพิ่มเติม
อร่อยดี แต่ยังไม่สุด ราคาแอบแพงนะ
ร้านนี้อยู่ใกล้เดอะมอลท่าพระ ไปทีไรเจอด่านอยู่หน้าร้านทู้กที แต่ถ้าให้ดีเอารถไปจอดที่จอดกลางแจ้งของเดอะมอลแล้วเดินมาได้ ถ้าไม่มีด่านก็จอดหน้าร้านได้เลย ร้านนี่ขายก๋วยเตี๋ยวเรือหมู ไม่มีเนื้อ แม่ค้ามี 2-3 คน แต่ละคนรสมือไม่เท่ากัน คนผู้หญิงคนที่เตี้ยๆ จะทำออกมาแล้วไม่ค่อยอร่อย พยายามเลี่ยง ส่วนผู้หญิงผอมสูงและผอมขาว รสมือดี อร่อยเว่อร์ แต่ช่างเหอะ ใครทำก็กินได้หมดอ่ะ ไม่ขนาดว่ากินไม่ได้ อะไรแบ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรืิอริมทาง ราคาแพงไปหน่อย
ฟังจากคนที่เคยไปทานแนะนำมา มีโอกาสมาทำธุระเเถวท่าพระก็เลยลองมาดู เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ คนค่อนข้างเยอะเพราะเป็นช่วงพักเที่ยง ชามนึงราคา 40 บาทเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้คิดว่าค่อนข้างแพงไปหน่อย แต่รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม
รสชาติทั่วไป ไม่ต้องปรุงเพิ่ม
รสชาติทั่วไป ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ตอนนี้ทางถนนหาที่จอดยากหน่อยครับ เสิร์ฟพร้อมกับผักมาให้ด้วย ชอบที่ได้ทานผักเพิ่ม ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำตก หมูตุ๋น ok ดีนะ อยู่ใกล้เดอะมอลล์ท่าพระ เลยเดอะมอลล์มาประมาณ 200 เมตรก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำตกดูเพิ่มเติม
ท้องว่างๆ แวะทานได้ ไม่ผิดหวัง
ร้านอยู่ริมถนนก่อนถึงเดอะมอลล์ท่าพระ ประมาณ 100-200ม. (ฝั่งเดียวกัน) ร้านสะอาดสะอ้านดี ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูตุ๋น หมูตุ๋นนุ่มใช้ได้แต่ไม่โดดเด่น น้ำซุปน้ำตกรสชาตใช้ได้เลย ออกหวานๆหน่อย สำหรับคนกินเค็มอย่างเรา ! คำเตือน สำหรับคนไม่กินเผ็ดให้บอกว่า ไม่ใส่พริกด้วย เพราะเค้าจะปรุงรสใส่พริกป่นมาให้ด้วย คนกินเผ็ดน้อย อาจจะรู้สึก เผ็ดเกินไปอ่านต่อ