รีวิว Log Ye Dim sum

nui nui
1 ส.ค. 2023
ร้านติ๋มซำ อาหารท้องถิ่นคนฮ่องกง

หาร้านนี้จาก วงใน ใกล้ๆกับที่พัก เป็นร้านขายติ่มซำ ที่ร้านเป็นตึกแถวห้องเล็กๆมีไม่เกิน 8โต๊ะ ก่อนเข้าร้านจะต้องรอรับบัตรคิว แล้วเรียกตามคิว รอประมาณครึ่ง ชม เข้าไปพนักงานจะใบมาให้เรา✔️สั่ง ซาลาเปาหมูแดง##ต้องสั่ง อร่อย ไส้อร่อยมาก มาแบบร้อนๆ อย่าพลาด ขนมจีบ##ขนมจีบหมูไส้ไม่ค่อยเหมือนหมูสับจะเป็นหมูสับแบบเป็นชิ้นๆ จานนี้เฉยๆ ฮะเก๋า##แป้งหนา กุ้งเป็นตัวๆใหญ่ๆกรอบเด้ง ซาลาเปาลาวา##เนื้อแป้งหนา ไม่นุ่มมาก ไส้ไม่เข้มข้น รสกลางๆ ข้าวเหนียวทอดไส้งาดำ##อันนี้อร่อย ทอดมาร้อนๆ แป้งเหนียวๆหนึบๆ ไส้งา ไม่หวานมาา อร่อย

หน้าร้าน
ซาลาเปาลาวา
ข้าวเหนียวทอดไส้งาดำ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
27 เม.ย. 2024
ติ่มซำไส้แน่นอร่อยมากกก มีน้ำชาฟรีเสริฟ์ให้ด้วย

Log ye Dim sum ร้านขายเมนุติ่มซำสไตล์ฮ่องกง แถวจิมซาจุ่ย ทีเด็ดคือไส้แน่นเต็มคำ มีหลายเมนูเลย เราสุ่มสั่งมาลองทานอร่อยมากก ทุกเมนูเลย แต่แอบบอกก่อนนะ เมนูข้าวอบแนะนำให้สั่งที่ละเข่งนะ เพราะของจริงใหญ่มาก! ที่นี่มีน้ำชาฟรีให้ทานด้วย ชาหอมอร่อยเลย อร่อยรอไม่นานนะ ที่นั่งมีไม่เยอะมาก แต่ร้านตกแต่งน่ารักนะ ปล.ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะช่วงเย็นแนะนำเพื่อเวลานะ เรารอประมาณ 1 ชมได้เลย แต่สมการรอคอยนะ 📌พ...อ่านต่อ

เที่ยวทันที
28 มิ.ย. 2023
รอนานมาก1.30ชม. ติ่มซำไส้แน่นเต็มคำ สมกับการรอคอย น้ำชาฟรีหอมมาก (ไปถึงต้องเข้าไปในร้านเพื่อรับคิวก่อนนะครับ)