3.0

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
9 มี.ค. 2016
กินมื้อเช้ากับโจ๊กเนื้อเนียน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่

โจ๊กป้าสวย เป็นร้านโจ๊กตึกแถวห้องเดียวย่านหาดใหญ่ในค่ะ ร้านนี้ติดถนนใหญ่ ใกล้ๆ ตลาดหาดใหญ่ใน หาได้ไม่ยากค่ะ ร้านนี้เน้นไปที่โจ๊กนะ แต่ก็มีขนมจีบ ซาลาเปาขายด้วยค่ะ โจ๊กหมูของร้านอร่อยดีนะ เนื้อข้าวละเอียดดี หมูสับนุ่ม เครื่องในสะอาดไม่มีกลิ่น ชอบอะไรไม่ชอบอะไรก็บอกได้เลยค่ะ ทางร้านจะจัดให้ตามใจเลยนะ ส่วนตัวขนมจีบนี่รสชาติเฉยๆ หาได้ทั่วไปค่ะ บรรยากาศร้านก็สะอาดดี การบริการก็ดีค่ะ แม่ค้าพูดจาไพเราะ อาหารรอไม่นานแถมร้านเปิดเช้ามากๆ ลองดูนะคะ

HatyaiFoodExperience
23 ก.ย. 2018
อาหารเช้าที่โอเคทันได้นะ

เป็นร้านอาหารเช้าประเภทโจ๊กของประชากรแถวหาดใหญ่ในครับ รสชาติอาหารผมว่าน่าจะโอเคพอทานได้ แต่สาเหตุที่ได้รับความนิยมและมีคนมารับประทานเป็นเยอะ ก็เพราะว่าร้านดูสะอาดและหน้าร้านมีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก สำหรับวันนี้ผมลองรับประทานปาท่องโก๋ที่ทางร้านจัดมาให้ด้วย รู้สึกว่าน้ำมันที่ใช้ในการทอด น่าจะเป็นน้ำมันเก่า พอรับประทานแล้ว รู้สึกได้ครับดูเพิ่มเติม

14 ธ.ค. 2017
โจ๊กหมู ริมถนนเพชรเกษมหาดใหญ่ใน
🐤SaRaPowBB🐤
24 พ.ย. 2016
โจ้กหมู เจ้าเด็ดหาดใหญ่ใน

ชื่อร้าน : โจ้กหมู ป้าสวย ที่ตั้ง : อยู่เส้นหาดใหญ่ใน อยู่ใกล้เคแอนท์เค เป็นอาคารพาณิชย์ติดๆกัน ห้องเดียว ที่ต้องสั่ง : โจ้กหมูใส่ไข่ ชาร้อน ปาท๋องโก๋ ความประทับใจ : เป็นร้านที่กินมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ย้ายมามาจากข้างปั้ม จะเป็นบรรยากาศครอบครัว ลุงชงกาแฟบ้านๆเดิมๆ ราคาไม่ค่อยแพง อาหารเช้ามีหลากหลาย ไม่ใช่เฉพาะโจ้ก ขนมจีบ อื่นๆ บริการ : ปานกลาง บรรยากาศ : ดูเป็นเป็นการขายครอบครัวดี ชอบ ควา...อ่านต่อ

มนัสวี นัคราบัณฑิตย์
3 ต.ค. 2020
อร่อย ให้เยอะ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี