รีวิว ร้านเฮียหมู อาหารพื้นบ้าน ร้านเฮียหมู อาหารพื้นบ้าน

P.daw
14 ต.ค. 2024
รอนานมากสุดท้ายพนักงานแจ้งว่าทำบิลตกไป

รสชาติอาหารไม่ทราบค่ะ เพราะไม่ได้ทาน แต่ขอให้คะแนนการบริการ 0 นะคะ นั่งรอไป 1 ชม.ได้ นั่งรอจนเด็กหลับก็แล้ว โต๊ะข้างๆจนได้อาหารหมดแล้ว คนในร้านเริ่มไม่เยอะ ตอนแรกก็เข้าใจว่าคนเยอะทำช้ารอนาน เราโอเคนะคะ แต่พอไปตาม พนักงานเพิ่งจะเอาน้ำมาเสริพ แล้วพนักงานอีกคนถามว่าสั่งอะไรไป สักพักพนักงานอีกคนมาแจ้งว่าพอดีทำบิลตกไปค่ะขอโทษนะคะ ขอบคุณค่ะที่ให้นั่งรอฟรีๆไปเป็นชั่วโมง ที่บ้านคือออกจากร้านขับรถกลับ กทม เลย T-T

Phorn_kitchen
27 มี.ค. 2025
อาหารสดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกคั่วหวาน

สวัสดีค่ะ มาระยองรอบนี้มีโอกาสได้มาทานอาหารพื้นบ้าน ร้านเฮียหมู อาหารพื้นบ้าน บ้านเพ จังหวัดระยอง 🚗 การเดินทาง ตาม google maps มาได้เลยค่ะ ที่ร้านมีที่จอดรถ ในส่วนของอาหาร ราคาไม่แพง อาหารรสชาติอร่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ด รายการที่สั่ง -ปลาหมึกคั่วหวาน 250 อร่อยค่ะ -กุ้งอบวุ้นเส้น 150 บาท -ฉู่ฉี่ปลาโม่ง 150 บาท -กรรเชียงปูนึ่ง 350 บาท -ข้าวผัดปู 80 บาท -ปีกไก่ทอด 100 บาท -หอยตลับผัดโหระพา อร่อย...อ่านต่อ

Pangeataround
25 พ.ค. 2024
อาหารดี ราคาไม่แรง

[ ระยอง] . ร้านไม่ไกลจากบ้านเพ ระยอง ที่คนเยอะเต็มร้านเลยค่ะ วันนี้. . ร้านเฮียหมู อาหารพื้นบ้าน. . เมนูที่สั่งไป โป๊ะแตกทะเล (250 บาท) เมนูนี้คือกุ้ง ปู ปลา เต็มหม้อเลยค่ะ รสชาตินัวๆ ไม่ได้เผ็ดมาก. . เอ็นหอยซาชิมิ (150 บาท) เอ็นหอยใหญ่ กินกับน้ำจิ้มโชยุ วาซาบิ อร่อย. . ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา (250 บาท) ชอบเมนูนี้สุดของวันนี้ค่ะ ปลาทอดมาดึ น้ำปลาเค็มๆ น้ำราด มะม่วง ดี. . ทะเลผัดผงกะหรี่ (200 บาท)...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
29 ก.ย. 2022
อร่อยสมคำร่ำลือ อร่อยลึกลับ ปลาดุกอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกผัดพริกแกง, ไข่เจียวกุ้ง, เอ็นหอยทอดกระเทียม

ร้านอร่อยในซอย ที่จอดเยอะ มาบองตั้งแต่เช้า สะดวก อาหารไว อาหารจัดว่าอร่อยเลย รสชาติแบบ ดี มันไม่ได้อร่อยมาก แต่มันคือ ความอร่อยที่ครบถ้วน ในแบบสมัยก่อน ปลาดุกใหม่ ของร้อน ไร้กลิ่นผงปรุงรสต่างๆ ราคาไม่แรงเลย อร่อยค่ะ สมคำแนะนำจริงๆ ปลาดุกผัดพริกแกง อร่อยมากค่ะ ชอบมาก ปลาดุกกรอบนอก ไม่กรอบเหนียวแห้ง ผัดเข้าเนื้อ เคลือบปลาดุกมาแบบ อร่อยมาก ไม่เจออร่อยแบบนี้นานมากแล้วค่ะ ให้ 5 🌟 เลย เอ็นหอย...อ่านต่อ

CheetZz Zy
20 มี.ค. 2025
ร้านนี้คือที่สุด อาหารราคาดี คุณภาพ รสมือดี ไปตอนช่วงวันธรรมดา ร้านดูแลดีมาก
โจ้
30 เม.ย. 2023
มาตามรีวิว ร้านลับระยอง อร่อยจริงราคาไม่แรงด้วยค่ะ
เมนูเด็ด: เอ็นหอยทอดกระเทียม
เหมือนจะร้อน แต่ไม่ร้อนนะคะ ร้านทำน้ำพ่นไว้บนหลังคาค่ะ
Pongsiri Luangkhamin