20 เรตติ้ง (20 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว ตั๋นโบ ข้าวมันไก่เยาวราช เยาวราช

guneweenz 🦋
27 พ.ย. 2025
ปักร้านนี้ไว้นาน ได้กินแล้ว ตับดีมากๆ ของจริง #StreetfoodSPL #TasteTheFestive
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับล้วน, ข้าวมันไก่, ข้าวมัน, น้ำจิ้ม, ไก่สับเล็ก, ซุป

#StreetfoodSPL #TasteTheFestive 📍 ร้าน ตั๋นโบ เยาวราช ร้านอยู่ถนนเยาวราช ข้างๆ ร้านเฮียเทพเลยค่ะ จาก mrt วัดมังกร ทางออก 1 ถนนแปลงนาม เลี้ยวขวา ตรงมาเรื่อยๆ สุดซอยเลี้ยวขวาอีกที เดินตรงมาจะเจอร้านค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ พื้นที่เยอะ บรรยกาศร้านตามตึกในคูหาทั่วไป ร้านไม่ค่อยร้อนมาก โต๊ะเก้าอี้เยอะพอสมควร ร้านสะอาด บริการไว เปิดตั้งแต่เช้ายันดึก 📝 เมนูที่ร้านก็คือข้าวมันไก่เลยค่ะ มีทั้งข้าวมันสิงคโปร์ ข้าวมันไก่ไทย ไก่ต้ม ไก่ทอด ชิ้นส่วนไก่ต่างๆ ซุป และขนมหวาน ราคาเริ่มต้น 60฿ ค่ะ เราสั่งมาเป็น ข้าว ไก่ ตับ แยกกัน รออาหาร 3-5 นาทีค่ะ 🍚 ข้าวมัน 20฿ ปริมาณเยอะมาก ข้าวมันกลิ่นหอมสุดๆ สีค่อนไปทางน้ำตาล รสชาติเข้มข้นเลย กลมกล่อม ข้าวเปล่ายังอร่อย เมล็ดข้าวมันร่วนสวย และนุ่มมาก 🐔 ไก่สับ (เล็ก) 90฿ เนื้อไก่น่าจะเป็นส่วนสะโพกนะคะ ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น หนา หนึบ นุ่มใช้ได้ หนังกรึบๆ ส่วนฉ่ำได้อีก ส่วนตัวว่าแห้งไปนิดนึง พอดีไม่ได้สั่งสูตรสิงคโปร์เลยไม่มีน้ำราดมานะคะ เสิร์ฟพร้อมแตงกวา 🐔 ตับ 70฿ ยกให้เป็น MVP ของมื้อนี้เลย เป็นตับไก่ร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยที่สุดที่ทานมา ตับไก่ชิ้นใหญ่ๆ เนื้อเนียนละเอียด นุ่มละมุนมาก ละลายในปากเลย แทบไม่ต้องออกแรงเคี้ยว แต่มันนุ่มทั้งชิ้น ไม่ขม อร่อยมากๆ ครีมมี่หนักมาก ซอสที่ราดเค็มหวานบางๆ อร่อย หอมกระเทียมเจียว 🌶️ น้ำจิ้ม เป็นน้ำจิ้มข้าวมันไก่สไตล์ไทย รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวเค็มเผ็ด หอมขิง อร่อยดีค่ะ 🥬 ซุป รสชาติกลมกล่อม เค็มหวาน อร่อยมาตรฐานซุปที่ดี *** รอบหน้ามาทานจะสั่งสูตรสิงคโปร์ อยากลองน้ำจิ้มสูตรสิงคโปร์ร้านนี้ค่ะ แต่ให้เลยคือ ตับ ดีมากๆ อร่อยบน *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

ตับล้วน
ไก่สับเล็ก
ข้าวมัน
ซุป
น้ำจิ้ม
หน้าร้าน

Do D
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

มื้อเที่ยงวันนี้มีคนซื้อข้าวมันไก่ของร้านตันโบ๋มาฝาก จะเป็นสูตรสิงคโปร์ มีน้ำจิ้มหลายๆอย่าง ตัวไก้เนื้อนุ่มฉ่ำๆใช่ได้ สับมาชิ้นไม่เล็กเกิน ส่วนน้ำจิ้มกลางๆนะ ตัวข้าวมันหุงมาหอมขึ้นเม็ด ปิดท้ายด้วยน้ำซุปรสยังไม่เด่นดูเพิ่มเติม

yui
ร้านข้าวมันไก่ รางวัล The Spoon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับล้วน, ข้าวมันไก่สิงคโปร์

ร้านตั๋นโบ เยาวราช ร้านข้าวมันไก่ รางวัล the spoon รอบนี้ลองแค่ข้าวมันไก่ธรรมดา ทางร้านมีเมนูข้าวมันไก่สิงคโปร์ สั่ง 1.ข้าวมันไก่ทอด 65฿ 2.ข้าวมันไก่ต้ม 65฿ 3.ข้าวมันไก่ผสม ต้ม ทอด 65฿ 4.ไก่ต้ม จานเล็ก 95฿ ไก่นุ่มอร่อย 5.ข้อไก่ 55฿ 6.ตับไก่ จานละ 95฿ ตับนุ่ม 7.ข้าวมัน 2 ถ้วย ข้าวมันสีน้ำตาล หุงมาเม็ดสวย ทางร้านเสริฟน้ำซุป ที่มีข้อไก่ รวมค่าเสียหาย 550฿ดูเพิ่มเติม

PaidiPaidiGogo
SPONSORED REVIEW
10 ธ.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตับล้วน, ข้าวมันไก่, ข้าวมัน, ข้าวมันไก่สิงคโปร์, ข้อไก่

เพราะในย่านเยาวราช มีร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์อยู่ร้านหนึ่ง ที่ขึ้นชื่อเรื่อง ไก่นุ่ม ฉ่ำ ชิ้นหนาเต็มคำ จะไก่ต้ม ไก่ทอด เอ็น ตับ — เขามีครบ! และร้านนั้นก็คือ “ตั๋นโบ ข้าวมันไก่เยาวราช” นั่นเอง ไปดิไปดิ๊! ที่ร้านมีหลายเมนูให้เลือก ราคาก็ดีเริ่มต้นแค่ 60 บาท เปิดจานแรกด้วย ข้าวมันไก่ต้ม เสิร์ฟพร้อมซุปหอม ๆ ไก่นี่บอกเลยว่านุ่มมากกก เนื้อหนาแต่กัดแล้วไม่เหนียวเลย ราดน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว หรือจะเ...อ่านต่อ

Ployynp
30 พ.ย. 2025
ข้าวมันไก่สิงคโปร์อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์

ร้านข้าวมันไก่ในโซนเยาวราช เป็นร้านริมถนนธรรมดา แต่ว่าก็มีป้ายที่ดูโมเดิร์น น่าเข้าไปลอง เห็นราคาแล้วก็โอเคนะ เริ่มต้นที่ 60 บาท แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์และเราชอบก็คือ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ราคา 90 บาท เนื้อไก่จะมีความกรุบฉ่ำกว่า juicy เบาๆ มีเครื่องเคียงเป็นตับไก่ และพริกเขียวดอง ชอบมาก! #StreetfoodSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
21 ต.ค. 2025
ตั๋นโบข้าวมันไก่ / เยาวราช

แวะมาทำธุระแถวเยาวราช ช่วงเช้าบรรยากาศต่างจากช่วงเย็นมากๆระหว่างทางเดินมาเจอร้าน ตั๋นโบ ข้าวมันไก่ แวะค่ะแวะลูกค้าค่อนข้างเยอะ รอคิวไม่นาน มีเมนูเหมือนร้านข้าวมันไก่ทั่วไปเลย อาหารรอไม่นาน สั่งข้าวมันไก่ผสม (95฿) 2 จาน ชอบตรงที่ข้าวมันมีความมันน้อย น้ำซุปเสิร์ฟมาร้อนๆซดคล่องคอ ไก่ทอดไก่ต้มชิ้นใหญ่หนานุ่มชุ่ม น้ำจิ้มออกหวานกลมกล่อม #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿