4.1
119 เรตติ้ง (76 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 11:30

รีวิว CQK (ซีคิวเค) ห้วยขวาง

photo
Rachi zhang
16.2k1.4k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 22,572
Quality Review
CQK Mala Hotpot
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง, ไส้เป็ด, ซุปฟักทอง, หม้อไฟ 3 ซุป, หมูทอด

CQK Mala Hotpot เป็นชาบูหม่าล่า แบบ a la carte สาขาที่เราไปคือตรงรัชดาค่ะ มีที่จอดรถเป็นลานจอด 2 ลาน ถ้ามาจากศูนย์วัฒนธรรม พอเลี้ยวโค้งมา จะเจอลาน 1 เลย ถ้าเข้าไม่ทัน ให้ขับเลยร้านไป จะเจอลาน 2 ลานนี้จะมีทางเดินเข้าร้านโดยตรง ห้องน้ำก็อยู่ที่ลานนี้ค่ะ ร้านใหญ่มากๆ มีหลายห้อง รวมถึงมีห้องส่วนตัวเยอะด้วย แต่ห้องส่วนตัว ต้องมากัน 7 คนขึ้นไป ห้องรองรับได้ถึง 10 คนค่ะ การสั่งอาหาร สั่งผ่าน Ipad อาหารมีไซส์เล็ก ไซส์ใหญ่ค่ะ ราคาอาหารไม่แพง ความหลากหลายอาหารคือเยอะมากๆ น้ำซุปเราเลือก ซุปหม่าล่าออย (สำหรับคนไม่ทานเนื้อ) ซุปฟักทอง และซุปกระดูกหมู ส่วนตัวชอบซุปฟักทองมากๆ ตัวหม่าล่าก็คือเข้มข้นดีมากค่ะ พวกเนื้อต่างๆโอเคเลยนะคะ คุณภาพโอเคอยู่ ชอบพวกฟองเต้าหู้ทอดรูปแบบต่างๆ ส่วน ทีเด็ดยกให้ไส้เป็ดค่ะ ไส้เป็ดจิ้มกับน้ำจิ้มแบบแห้งๆนะคะ ขอให้พนักงานช่วยทำให้ได้ค่ะ พวกอาหารทานเล่น ชอบหมูทอดมาก เขาจะโรยผงเค็มๆ นัวๆมาให้ คืออร่อยมากๆเลย หายร้อนก็ยังอร่อยอยู่ค่ะ ส่วนที่ไม่ควรสั่ง คือโรตี แป้งเหนียวมาก ยิ่งทิ้งไว้ คือกินไม่ได้เลยจ้า เพียงแสดงรูปบัตรสมาชิก ค่าอาหารได้ลด 30% เลยค่ะ แต่มีบวก service + vat ด้วยนะคะ ไม่แน่ใจว่าถ้าไม่เอาห้องส่วนตัว จะมีบวกค่านี้รึป่าวค่ะ ห้องส่วนตัว แนะนำควรจองไปล่วงหน้านะคะ :)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 2,703
Quality Review
ร้านปรับโฉมใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, ซุปฟักทอง, หมูสไลด์

มิ้มเพิ่งไปลองมาที่สาขานี้ จากร้าน Cqk Mala Hotpot ที่เราคุ้นเคย ตอนนี้เปลี่ยนเป็น CQK HOTPOT ที่ตอบโจทย์ทุกคนมากขึ้น บรรยากาศใหม่ สวย หรู ทันสมัย มีหลายห้องให้เลือก แบบคาราโอเกะเค้าก็มีนะ พอเข้าไปในร้าน จะสัมผัสได้ถึงความโมเดิร์น หรูหราแบบกำลังดี ไม่อึดอัดเลย ที่นั่งจัดเป็นสัดส่วน แถมโซนโต๊ะก็กว้างพอให้คนกลุ่มใหญ่ หรือมากันสองสามคนก็นั่งสบายๆ ได้ หม้อใหม่ช่วยชีวิต ไม่มีปัญหากลิ่นติดตัว ทีเ...อ่านต่อ

photo
Ployynp
9762.6k43.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 2,810
Quality Review
สาขานี้ห้องเยอะมาก รับลูกค้าได้หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งปั่น

พาทัวร์ CQK หม่าล่า สาขาห้วยขวาง เหมือนเพิ่งรีโนเวทมา โดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบอบอุ่น และการตกแต่งแบบจัดเต็ม ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวาง มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะมาก แบ่งออกเป็นหลายห้อง หลายโซน ซึ่งแต่ละห้องก็จะตกแต่งตามธีมที่แตกต่างกันไป ให้ความรู้สึกหลากหลาย ถ่ายรูปสวยทุกมุม พนักงานให้บริการอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ ครอบครัว หรือมากันเป็นแก๊งใหญ่ ร้านก็มีพื้นที่ตอบโจทย์ เมนูก็ยังดีเห...อ่านต่อ

photo
yui
51.7k4.7k45k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 2,683
Quality Review
ร้าน Premium Mala บริการดีมาก พนักงานเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟ 3 ซุป

CQK หม้อไฟหม่าล่า premium มี 5 สาขา สาขาที่ห้วยขวาง ข้างศูนย์วัฒนธรรม ร้านใหญ่มาก บรรทัดทอง ร้านขนาดย่อมกว่า แต่ มีคนเข้าเยอะ ตลอด จิ้มสั่งอาหารได้เองจาก tablet พนักงานบริการดี รออาหารไม่นาน สั่ง 1.ซุป 3 แบบ หม่าล่าน้ำมันวัว ซุปกระดูกหมู ซุปมะเขือเทศ 380฿ 3 รสชาติ ช่วย balance ความเผ็ด ลองทุกช่อง น้ำซุปมะเขือเทศ ก็ดี กินทั้ง 3 ช่อง 2.เนื้อวัวติดมันสไลด์ 350฿ 3.เนื้อวัวติดมันสไลด์ 280฿ 4.กุ้...อ่านต่อ

photo
คงแก่กิน
62421.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 2,167
Quality Review
เนื้อโอเค ซุปเฉยๆ แต่ร้านอลังการมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟ 3 ซุป

ร้านใหญ่โตอลังการมากค่ะ คนเยอะมากเหมือนกัน เลยไม่กล้ายกถ่ายรูปเท่าไร พนักงานเยอะเกินพอ ดูแลทั่วถึงแน่นอน คุณภาพเนื้อโอเคพอประมาณ ราคาแรงประมาณนึงตามคุณภาพค่ะ ซุปพอไปไหว แต่ไม่ได้ถูกใจขนาดนั้นค่ะ แต่ซดเรื่อยๆก็ได้อยู่ หมาล่าเจ้านี้พอซดได้แหละ 🤣 เค้าบอกว่าซุปฟักทองอร่อย แต่นี่ก็ยังไม่ได้ลองเหมือนกัน คนมาด้วยมันไม่กินฟักทอง เศร้ามาก! #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist #MalaSpecia...อ่านต่อ

photo
Puii Puii
2312.8k17.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 2,538
Quality Review
Hot Pot หม้อไฟจีนที่จริงใจ และสัตว์เลี้ยงเข้าใช้บริการได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นอีกร้านหมาล่าหม้อไฟ ที่ชอบมา ทั้งรสชาติ การบริการ สถานที่จอดรถค่อนข้างสะดวก ที่สำคัญ สามารถพาน้องหมาน้องแมว รถเข็นเข้ามาได้ด้วย มาใช้บริการที่สาขาหลัก หลังจากไม่ได้มาสาขานี้นานมาก ไปถึงตอนเย็นๆ คนยังไม่เยอะ ที่จอดรถค่อนข้างสะดวก หลังจากเข้ามาในร้านพนักงานก็พาไปนั่งที่โต๊ะ ใช้แท็บเล็ตในการสังหาร ระหว่างรอ น้องพนักงานเสิร์ฟ แตงโมแช่เย็น มาให้หนึ่งจาน และแนะนำ บาร์ น้ำจิ้ม ให้เราสามารถเดินไป...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 ธ.ค. 2021
ถูกใจ ชอบมาก จัดจ้าน เผ็ดจนแสบปาก ชาลิ้นสะใจ
photo
Green3rd
551.4k4.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 3,712
Quality Review
หม่าล่าจากจีน ห้องส่วนตัวหลายห้อง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คราวนี้จองห้องวีไอพีไม่ทันได้มาเป็นห้องเล็กแทน ห้องเล็กจุได้ 10 คน เป็นหม้อรวม รู้สึกใกล้ชิดกันมากกว่าห้องใหญ่ แต่ก็รู้สึกกับหม้อเล็กไปหน่อยสำหรับ 10 คน หม่าล่าเผ็ดมันเหมือนเดิม ตัวใบกุยช่ายตรงที่ตักน้ำจิ้มเค็มมากอย่าใส่เยอะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
27 มิ.ย. 2024
ร้านหม่าล่า ร้านแต่งสวย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาไทย Fighting Central World
Ad ·
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย