- รีวิว ก๋วยจั๊บแม่วรรณี ห้วยทรายใต้

อร่อยนะ แต่น้ำไม่ร้อนเลย เลือดบางใจหาย
ร้านนี้คนแนะนำ คนเยอะ ผ่านที่ไรมีรถจอด 4-5 คันเสมอ ร้านโปร่งๆ ดี สะอาด เค้าว่าอร่อย รสชาติก็อร่อยดี หอม มาตอน 14.30 แล้วคนไม่เยอะ ไม่ต้องรอ ไม่มีคน เราต้องจดเมนูรายละเอียดใส่กระดาษให้ ก๋วยจั๊บไก่ 40฿ ซุปหวาน หอมดีนะ ไก่เปื่อยดี แต่ ... สิ่งแรกคือสั่ง ไม่กระเทียม แต่ก็ยังใส่กระเทียมมาให้ทั้งๆที่ เอากลับไปก็เป็นการตักน้ำออกให้ น้ำซุปไม่ร้อน อุ่นกว่าน้ำอุณหภูมิห้องหน่อยนึง ได้ไก่มา 1 ชิ้น และเลือดบางๆ 1 ชิ้น ร้านหั่นเลือดได้ด้วยฝีมือมากๆ สั่งกลับมากินที่บ้าน แล้วอุ่นให้ร้อนระอุเอาเองจะอร่อยมากขึ้น รายละเอียดเล็กๆ แต่มันคืออีกส่วนของความอร่อย รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

แวะทุกครั้งที่ผ่าน
เป็นร้านก๋วยจั๊บที่ต้องแวะทานทุกครั้งที่ผ่านเส้นทางนี้ ครั้งนี้ทางร้านปรับราคาขึ้นมา แต่ก็เพิ่มปริมาณด้วย สมราคา หมูกรอบยังคงเป็นที่หนึ่ง ส่วนน่องไก่อวบๆนุ่มๆ ชิ้นใหญ่ เต้าหู้ดีงาม น้ำซุปกลมกล่อมเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
ยกให้เป็นก๋วยจั๊บในใจ
ร้านก๋วยจั๊บแม่วรรณี เรายกให้เป็นร้านก๋วยจั๊บในใจ เมื่อไหร่ที่นึกถึงก๋วยจั๊บต้องนึกถึงร้านนี้ก่อน เริ่มกันที่เส้น เส้นก๋วยจั๊บแบบหนากำลังดี น่องไก่ตุ๋นนุ่มมาก เลือดไก่ยิ่งอร่อย น้ำซุปไม่ต้องพูดถึง อร่อยไม่ต้องปรุงเลยจ้าดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บแม่วรรณีไม่เป็นสองรองใคร
ถ้ามาหัวหินนึกอยากทานก๋วยจั๊บ แนะนำร้านแม่วรรณีค่ะ ก๋วยจั๊บของร้านนี้ไม่เป็นสองรองใคร มีทั้งก๋วยจั๊บหมู หมูกรอบ ก๋วยจั๊บไก่ น้ำซุปของที่ร้านอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ก๋วยจั๊บไก่ตุ๋น ไก่แทบละลายในปาก ชอบค่ะ ถ้าขับผ่านมาทางนี้อย่าลืมแวะชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม