4.1

รีวิว Myeongryun Jinsa Galbi Central Rama3

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k13k
ถ้าชอบโปรตีนล้วนๆ French Rack ดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: French Cut

เมนูเด็ดที่ต้องลองคือ French rack เนื้อหั่นมาพอดีคำ ย่างแล้วหอมมาก นุ่มฉ่ำ เคี้ยวเพลินสุดๆ 🥩✨ ผักและเห็ดคือสดจริง ไม่เหนียว ไม่เหม็นเขียว ย่างแล้วหอม หวานธรรมชาติ 🥬🍄 น้ำจิ้มเกาหลีก็อร่อยเข้มข้น จิ้มแล้วฟินทุกคำ ที่ดูดควันในร้านก็ถือว่าโอเค ดูดควันได้ค่อนข้างดี ไม่ฟุ้งมากจนแสบตา 👍 แต่จุดที่อยากให้ปรับปรุงหน่อยคือเรื่อง พนักงานเก็บจาน เรียกยาก บางทีต้องรอนาน ไม่มีคนมาเคลียร์โต๊ะ 🧍‍♂️ ราคาโดยรวมถือว่าดีงาม ไม่แรงเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร คุ้มค่ากับสิ่งที่ได้มากๆ 💸💯 ใครสายปิ้งย่างเกาหลีต้องลองร้านนี้เลย บรรยากาศดี อาหารโดน ใครมาก็อย่าลืมสั่ง French rack นะคะ ไม่งั้นพลาดของเด็ดแน่นอน! อยากให้ไปลองกัน แล้วมาเมาท์ต่อกันได้ 🥢🇰🇷

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เห็ดต่างๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

เนเน่
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี หมูชิ้นใหญ่ ไม่เหนียวเลย🥩

โชคดีวันที่เราไปไม่ต้องรอคิวนาน 🥩เรากินเซต 399+ ได้หมูชิ้นใหญ่แล้วสะอาดมาก มีการซีลหมูไว้เป็นจานต่อจาน 🥗 มีเครื่องเคียงหลากหลาย น้ำจิ้มหลายแบบ ไก่ทอดร้อนๆ🍗 🍹เครื่องดื่มมีน้ำอัดลม น้ำผลไม้ 🍧ของหวานตบท้ายด้วยน้ำแข็งไส้และขนมปังปิ้ง 💸 โปรโมชั่นไปกินตรงเดือนเกิดได้กินฟรี 1 คนด้วย 🚗 จอดรถฟรีได้ที่ห้างเซนทรัลพระราม 3 #KoreanSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Candy
801k16.2k
30 มี.ค. 2025
เกือบดี เนื้อหมูกับน้ำจิ้มยังสู้บางร้านไม่ได้

@Myeongryun Myeongryun Jinsa Galbi เมียงรยุน จินซา คาลบี บุฟเฟต์ปิ้งย่างของเกาหลีอันดับ 1 ที่รวมน้ำรีฟิลแล้ว แค่ 399+ (รวม VAT 7% = 427 บาท NET) ทานได้ 2ชม. โดยร้านแนะนำ 🥘 ตะแกรง ไว้ย่าง หมูซิกเนเจอร์, หมูสามชั้นหมักซอสโคซูจัง, หมูสามชั้นหมักเต้าเจี้ยว 🍳กระทะเคลือบ ไว้ย่าง หมูสามชั้น, สันคอ, เฟรนซ์แลค 🐷 หมูคัดสรรพรีเมียมทุกชิ้น! - หมู French Rack เนื้อติดกระดูก - หมูสามชั้น - หมูหมักเต้า...อ่านต่อ

sinechompoo
30 มี.ค. 2025
รสชาติโอเค แต่อาหารค่อนข้างติดหวาน

ร้านปิ้งย่างเกาหลีเปิดใหม่ ชั้น5 เซ็นทรัลพระราม3 ร้านสวย น่ากินเลยค่ะ 399+ (ราคาเนทแล้ว 427.-) วันธรรมดากินได้2ชม. ถ้าส-อา วันหยุดนักขัตฤกษ์ กินได้ 01:40 ชม. ราคารวมเครื่องดื่มแล้ว ทางร้านมีขายแบบ A la cart ด้วยค่ะ ในบุฟเฟ่มีเนื้อหมู เนื้อไก่ ให้เลือกหลากหลาย บางจานจัดจานดูพรีเมี่ยมน่ากินเลยค่ะ อาหารกินเล่น มีให้เลือกพอสมควร รวมถึงเครื่องเคียงด้วยค่ะ แต่รสชาติอาหารค่อนข้างติดหวานค่ะ เราชอบต็...อ่านต่อ

TeNTimE
22 เม.ย. 2025
MYEONGRYUN JINSA GALBI (เมียง รยูน จินซา คาลบี) ร้านปิ้งย่าง เฟรนไชส์ No.1 จากเกาหลี ในราคาแบงค์ม่วงมีทอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อซี่โครงและคอหมูหมักซอสเกาหลี, ไก่ย่างหมักซอสถั่วเหลือง, ไก่หมักซอสเผ็ด

ร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่อ่านภาษาอังกฤษอย่างเดียว แล้วออกเสียงไม่เคยถูกเลยครับ ฮ่าๆๆๆ MYEONGRYUN JINSA GALBI (เมียง รยูน จินซา คาลบี) ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง จากเกาหลี. ราคา 399+ (สุทธิ 427 บาท) ทานได้ 2 ชั่วโมง ในวัน จันทร์-ศุกร์ ทานได้ 1 ชั่วโมง 40 นาที ในวัน เสาร์-อาทิตย์ เมนูบุฟเฟต์ จะมีหมูและไก่ หมัก 9 แบบ ผักสด กิมจิ ผักดอง ของทอด ของหวาน อาหารเกาหลีอื่นๆ ชับแช เนื้อบุลโกกิ หมูผัดซอสเผ็...อ่านต่อ