รีวิว ร้านเล็กจานใหญ่
รีโนเวทร้านใหม่ ยังอร่อยเหมือนเดิม
ร้านอาหารจานเดียวที่มีความสะดุดตาด้วยชื่อเล็กจานใหญ่ ตอนนี้ร้านเค้ารีโนเวทใหม่เป็นห้องกระจกติดแอร์แล้วนะคะ แต่รสชาติอาหารยังเหมือนเดิม ราคาขึ้นนิดหน่อย ที่จอดรถร้านนี้ก็หายากหน่อยค่ะ เราต้องหาจอดข้างทางนะคะ แล้วระแวกนั้นคือร้่านข้าวติดๆกันเลยค่ะ เมนูที่ชอบสั่ง ข้าวคะน้าหมูทอดไข่เจียว รสชาติ หมูทอดหมักหอมเค็มนิดๆ ตัวคะน้ามาแบบนัวๆน้ำมันหอย ทุกอย่างลงตัวอร่อยค่ะ ข้าวคะน้าหมูสับทอด หมูสับชิ้นโตหมักเครื่องเข้ารส เอาไปทอด แล้วมาโปะลงข้าว ราดด้วยคะน้าน้ำมันหอย จานนี้ไม่ต้องสั่งไข่เจียวเพิ่มก็รู้สึกเยอะมากเลยค่ะ

อาหารจานใหญ่ ได้ไว ราคาไม่แพง
ร้านอาหารตามสั่งใกล้โรงเรียนศรีนคร จานเด็ดคือผัดกระเพรา ผัดกระเพราเจ้านี้ไม่ใส่ ถั่วฝักยาว แครอท และข้าวโพดอ่อน !!!! เพื่อนที่ไปด้วยสั่งข้าวผัดปู เค้าบอกว่าเฉยๆ ส่วนกระเพราไข่เยี่ยวม้าหมูกรอบ หมูกรอบอร่อย กรอบจริงไรจริง โดยรวมคิดว่าโอเค เมื่อเทียบกับราคาดูเพิ่มเติม
413 ร้านนี้ขวัญใจเด็กแสงทอง
ร้านนี้อยู่ในระแวกโรงเรียนแสงทอง จึงเป็นร้านอาหารตามสั่งที่เป็นขวัญใจของเด็กแสงทอง รสชาติของร้านนี้ ถือว่ารสชาติดีนะ ถ้าเป็นเครื่องแกงก็เผ็ดกำลังดี เครื่องแกงหอม ปรุงรสมาพอดี เติมพริกน้ำปลาอีกหน่อย อร่อยลงตัว ข้าวนิ่ม ราคาทั่วๆไป อิ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม
ข้าวคะน้าหมูทอดสุดยอดความอร่อย
ตอกย้ำความอร่อย มื้อเที่ยงเเสนอร่อย ด้วยเมนู คะน้าหมูทอด ทำไมต้องเมนูนี้ เพราะหมูทอด อร่อย นุ่ม เพราะผ่านการหมักมาแล้ว คะน้าน้ำมันหอย รสชาติอร่อยกลมกล่อม ผัดได้ลงตัวมาก ยิ่งทานคู่กันยิ่งอร่อย จานนี้ ราคาเพียง45บาท น้ำซุปฟรี ตักทานเองได้เลยคะดูเพิ่มเติม
#234 จานไซร์ใหญ่
ร้านเล็กจานใหญ่อยู่ติดกับร้านเย็นตาโฟฮ่องกงสาขาแสงทอง ร้านนี้น่าจะเป็นร้านอาหารตามสั่งขวัญใจเด็กแสงทอง ร้านนี้เป็นร้าอาหารตามสั่งที่เจ้าของร้านจะเสียงดังฟังชัด และดูอารมณ์ดี อาหารรสชาติกลางๆนะ วันนี้มาจัด "ปลาหมึกผัดน้ำพริกเผา" กับ "กระเพราไข่เยี่ยวม้า" ผัดน้ำพริกเผารสชาติออกหวานเผ็ดหน่อยๆ ปลาหมึกสดดีไม่มีกลิ่น ส่วนไข่เยี่ยวม้าก็หอมใบกระเพราเผ็ดนิดๆ รสชาติกลางๆ เป็นอีกร้านที่มาฝากท้องได้ดูเพิ่มเติม
ตามสั่งอร่อย เพลงร่วมสมัย
แวะมาทำธุระแถวๆศรีนครนึกอยากกินหมี่กรอบราดหน้า เลยแวะเวียนมาร้านนี้ สั่งเลย หมี่กรอบราดหน้าปลาหมึก ระหว่างนั่งรอก็ฟังเพลงไปเรื่อย มาแล้วที่สั่งไป หอมพริกไทยดี น้ำราดหน้าไม่เค็มเกิน เห็ดและก้านคะน้ายังกรอบกรุบกรับดี เส้นยังกรอบดี ไม่เหม็นหืน ไม่อมน้ำมันในเส้น ปรุงเพิ่มโน่นนั่นนี่อย่างละนิดละหน่อยตามใจที่อยากกิน ก็ลงมือเลย จบรีวิว สงวนราคาที่50บาทดูเพิ่มเติม