3.2

รีวิว ส้มตำ-ไก่ย่าง เจ้กบ

'Jimzii3k
8 พ.ย. 2024
ร้านไม่ได้ดูรายการอาหารหรืออย่างไร

สั่งตำปูปร้าร้ากุ้งสด ได้ตำปูปร้าปร้าเปล่าๆ คำสั่ง#ไม่ใส่มะเขือเทศและถั่วฝักยาวกลับใส่มะเขือเทศมาให้

ตำปลาร้า
ตำปลาร้า

ชวนชิมเลอค่า
3 เม.ย. 2022
คอหมูย่างเริ่ด ส้มตำเผ็ดดดดยิ่งกว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

แกงเห็ด *แนะนำ* (65฿) : เห็ดหลายอย่างชอบหูหนูกรุบกรอบ รสชาติอร่อยนัว คอหมูย่าง *แนะนำ* (80฿) : ตอนแรกคิดว่าแพงถุงนิดนึงแต่เนื้อดีมากมันไม่เยอะเกิน นุ่ม ไม่เหนียวติดฟัน soเลอค่า ตำหน่อไม้ (45฿) : โอเคนะ ตำถั่วร้า (45฿) : เผ็ดมากกกกหมดรสแซ่บ มีแต่เผ็ด ยำขนมจีนปลาทูหมูยอ (65฿) : ปลาทูเค็มมากกินเปล่าๆไม่ได้ รสชาติโอเคยอยู่แต่พอกินคู่ปลาทูมันเค็มโดดมาก ต้องกินกับหมูยอแทน โดยรวม : รสชาติโอเคแต่ย...อ่านต่อ

ยำหนมจีนปลาทู+หมูยอ
ปานใจ เจริญสุข
2 ก.ย. 2024
รสชาติดีมากอร่อยมากๆค่ะ

เจ้าของร้านน่ารักมากทำออร์เดอร์แต่แสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ค่ะ🥰🥰🥰🥰อ่านต่อ

Plam
ʚ 𝐰𝐡𝐢𝐭𝐞𝐦𝐢𝐧𝐭 ɞ