4.2

รีวิว Muse Ice Cream

JoyMymelody
8 ส.ค. 2021
ไอศกรีมโฮมเมดเข้มข้นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นเฉาก๊วย, ทุเรียนกะทิ, ส้มยูสุ 16 oz.

อยู่บ้านช่วงบ่ายเหนื่อยๆอยากหาอะไรทานเย็นๆสั่งไอศกรีมโฮมเมดร้าน "Muse" มาลอง 3 รสค่ะ รสทุเรียนกะทิ เข้มข้นหวานมันเหมือนทานข้าวเหนียวทุเรียนกะทิเลย ตรงตามชื่อเมนูเลยค่ะ อร่อยถูกใจ รสชาเย็นเฉาก๊วย หวานหน่อย เพราะเราเป็นคนทานชารสไม่ค่อยหวานค่ะ แต่ชาเข้มข้นดีค่ะ เฉาก๊วยเพิ่มความหนุบๆลงตัว ก็อร่อยอีกรสค่ะ รสส้มยูสุ รสเปรี้ยวๆหวานๆ มีเนื้อส้มยูสุผสมนิดๆด้วย สดชื่นดีค่ะ ยังมีอีกหลายรสน่าลอง และก็มีแบบถ้วยใหญ่ด้วยค่ะ ใครสนใจลองดูเมนูที่ร้านได้ค่ะ 🏡 Muse Homemade Ice Cream มิวส์ http://www.musehomemade.com LINE: @museicecream

PookEats
16 ก.พ. 2022
ไอศครีมผลไม้พรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราชินีมังคุด, ราชาทุเรียน

ใครที่ชอบไอศครีมใส่ผลไม้ ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะเค้าใส่ผลไม้ลงมาแบบจัดเต็มมากๆ และหวานไม่มาก ส่วนรสชาติที่ได้ลองและชอบมากที่สุดยังคงยกให้ ทุเรียนหมอนทอง (pure ไม่ผสมข้าวเหนียว) และมังคุดค่ะ ส่วนรสอื่นๆ ก็ใช้ได้แต่ไม่เด่นเท่า 2 รสด้านบน ดีที่มีกระปุกขนาดเล็กให้ลองชิม 🛵 ทั้ง 2 ครั้ง สั่งผ่าน Robinhood ค่าส่งไม่แพงมาก #pookeatsดูเพิ่มเติม

รสกระท้อน
4 ก.ค. 2021
🍨 ไอศครีมพรีเมี่ยมที่ใส่ผลไม้แบบจัดเต็ม
Whyokay
1k1.8k16.8k
17 ก.ย. 2021
ไอศกรีม 0% Fat
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระท้อนซอร์เบต 16 oz., อะโวคาโดฮันนี่ พิสตาชิโอ 16 oz.

ไอศกรีมผลไม้สดจากธรรมชาติ สั่งได้ทาง delivery มีรสชาติ superfruit หลากหลายรสชาติ เห็นเมนูแล้วก็อยากทานหลายรสชาติเลย ในที่สุด ตัดสินใจ สั่งมาสามเมนู - อะโวคาโดฮันนี่ พิสตาชิโอ รสนี้อร่อยมาก มีความมันจากอะโวคาโดและ พิสตาชิโอ - กระท้อนซอร์เบต ชอบรองลงมา เพราะความความหวานเปรี้ยวของกระท้อน มีเนื้อกระท้อนด้วย ทานแล้วสดชื่น - มังคุดซอร์เบต หารสชาตินี้ทานยากเหมือนกัน มีเนื้อมังคุด และรสชาติหวาน ทุก...อ่านต่อ

Sirinun Aemprapa
8 มิ.ย. 2021
ไอศกรีมโฮมเมด อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอวัลตินภูเขาไฟ, ราชินีมังคุด

ไปเจอในเฟสบุ๊คเค้ามีโปรโมชั่นส่งฟรีแถมลดราคาไอศกรีมด้วย ราชินีมังคุด 349 ต่อไพน์ กับอื่นๆอีก 3 รส ในราคา 1049 เห็นอย่างนี้ก็ต้องรีบซื้อเพราะราคาลดไป 100 กว่าบาทแถมฟรีค่าส่ง จัดไปค่ะ สั่ง ราชินีมังคุด + โอวัลตินภูเขาไฟ + กระท้อนปุยฝ้าย + สตรอว์เบอร์รี่ซัง วันนี้กินไป 2 รส โอวัลตินภูเขาไฟกับราชินีมังคุด ดีงามมากทั้งคู่ โอวัลตินภูเขาไฟนี่เข้มข้นช็อกโกแลต ส่วนราชินีมังคุดก็เนื้อมังคุดเยอะมากรสอรีอย...อ่านต่อ

sasa
20 พ.ค. 2020
ไอศกรีมรสข้าวเหนียวทุเรียนอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวทุเรียน

ไอศกรีมแนวโฮมเมดรสธรรมชาติ มีหลากหลายรสให้เลือก รสชาติตามฤดูกาลก็มี ราคากลางๆ ไม่แพงไม่ถูก คุณภาพและรสชาติอร่อยดีนะ เราชอบรสข้าวเหนียวทุเรียน รสชาติทดแทนข้าวเหนียวทุเรียนจริงได้ แต่ได้มิติเย็นสดชื่นเข้ามา ในเนื้อมีข่าวเหนียวแทรกอยู่ด้วยเลย ทานสะดวกมีช้อนให้ใต้ฝาดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2019
อร่อยไม่ธรรมดา ราคาย่อมเยา 😋🍦
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมรสน้อยหน่า, ไอศครีมวานิลาแมคคาเดเมีย

อร่อยไม่ธรรมดา ราคาย่อมเยา 😋🍦 #MuseHomemadeIceCream #ไอศครีมผลไม้ #สดจากธรรมชาติ #เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ #วานิลลาแมคคาเดเมีย #น้อยหน่า #museดูเพิ่มเติม

น้อยหน่าวานิลลาแมคคาเดเมีย