3.8

รีวิว Café Amazon - DD1311 ปตท.บจก.ศรีสุธาออยล์

SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
17 พ.ย. 2024
ร้านปรับปรุงใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เป็นแอร์ทั้งหมด ไม่มีโซนด้านนอกแล้ว

วันนี้มีโอกาสผ่านมาแถวนี้เลยแวะสักหน่อย ร้านนี้อยู่ในปั๊มปตท. ก่อนถึงวิทยาลัยเทคนิคสองแคว ถ้าคนเดินทางขึ้นสายเหนือก็จะผ่านปั๊มนี้ครับ ร้านใหม่มากแต่คีย์บอร์ดสำหรับกดหมายเลขสมาชิกน่าจะเปลี่ยนได้แล้วนะครับ 🤣🤣🤣 บรรยากาศลูกค้าของอเมซอนตอนนี้เหมือนกำลังจะหนีจากโซนกลาง ๆ ของตลาดคาเฟ่ ที่ถูกกาแฟของปั๊มสีเขียวขึ้นมาตีอย่างชัดเจอย่างไรก็ดี กาแฟอเมซอนก็ยังดีอยู่นะครับ น่าจะแข่งกันที่โปรโมชั่น การบริการ และเมนูใหม่ ๆ วันนี้มาจัดเป็นอเมริกาโน่ร้อน ไม่ใช่สิที่นี่เขาเรียกว่า Black Coffee ร้อน เพราะว่าใช้กาแฟคนละตัวกับอเมริกาโน่ ที่ร้านสาขานี้มีห้องประชุมด้วยนะครับ ถ้าหากจะใช้บริการก็ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ดู ลองแวะมาชิมกันครับ

13 ส.ค. 2018
บรรยากาศดี พนักงานชงกาแฟอร่อย ^__^

กินไม่อ้วน 💋
กาแฟยามบ่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น

ตกบ่ายแอบง่วงนิดหน่อย ขับรถมาเติมน้ำมันที่ปั๊มปตท. มากันที่ร้านกาแฟอเมซอนคาเฟ่ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก นั่งสบาย ไม่แออัด ตกแต่งตามสไตล์ของอเมซอน เมนูที่สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น แก้วละ 60.- บาท ใช้สิทธิดีแทคคอยท์ลด 10.- บาท เหลือแก้วละ 50.- บาท สั่งหวานปกติเลยคะ ชื่นใจมาก จากที่ง่วงตาก็เแิดเลยคะ รสชาติดีมาก มาตรฐานดีจริงๆ ภาพรวมสหรับร้านนี้ พนักงานร้านบริการดีมาก ได้ออเดอร์ไวมาก และแอร์ก็เย็นมากด้วย...อ่านต่อ

แก้วละ 60.- บาท
สเปียร์เม้ว
11 ต.ค. 2024
Café Amazon สาขา บีพี แยกบ้านโพธิ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

คาเฟ่อเมซอนสาขาบีพีแยกบ้านโพธิ์ สาขานี้อยู่ที่ บ้านโพธิ์ ฉะเชิงเทรา ใกล้กับ KFC Drive Through มีที่จอดรถสะดวก เป็นสาขาที่ตกแต่ง Modern กว่า Amazon สาขาอื่นๆทั่วไป เป็นคล้ายๆกับโดมกระจก โปร่งๆ บรรยากาศดีมาก แสงสวย ในส่วนของที่นั่งที่นี่มีหลายโซน โต๊ะเยอะมาก เราสั่งมาเป็นเมนูเดิม Iced Cappuccino ราคา 65 บาท รสชาติโอเคดีตามมาตรฐาน ถือเป็นสาขาที่ดี บรรยากาศดี ใครผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาลองกันได้ค่ะ...อ่านต่อ

Padipat.N
12 พ.ค. 2024
รสชาติได้มาตรฐาน

ชื่อร้าน : Cafe Amazon สาขา ปตท เลี่ยงเมืองพิษณุโลก ศรีสุธาออยล์ เมนูที่ได้มาลอง: คาปูชิโน่เย็น 65 บาท ความเห็น : พอดีมาทำธุระในเมืองพิษณุโลกแวะปั้มนี้เลยมาคาเฟ่อเมซอน สั้งเมนูคาปูชิโน่เย็น หวานน้อยชิมแล้วรสชาติใช้ได้ครับไม่หวานมาก เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 6.00-20.00 เบอร์โทรติดต่อร้าน : 061-686-9449ดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
14 พ.ค. 2019
ชาเย็นปั่น​ สาขานี้อร่อย​ถูกใจ​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมปั่น

แวะพักคน​ พักรถ​ ร้านนี้คนแวะเยอะ​ สั่งชานมปั่น​ 50฿ ลดโน่นลดนี่ ได้มารสชาติ​อร่อยถูกใจ​ หวานหอมมันกำลังดี​ ที่สำคัญ​ปั่นได้ละเอียดละมุน​มาก​ สาขานี้ที่นั่งไม่เยอะมากมีประมาณ​4-5ตัว​ ส่วนใหญ่​คนมาแวะ​ซื้อแล้วก็ไป​ดูเพิ่มเติม

Slump up
5 มิ.ย. 2016
คาเฟอีนซักนิด ชื่นใจ!!!

ปตท. สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานครับ ใหญ่พอสมควร ตั้งอยู่บ้านวังส้มซ่า ออกจาก ม.นเรศวรไปทางสี่แยกอินโดจีน (เลี่ยงเมือง) สาขานี้จะอยู่ไม่ไกลนัก โดยอเมซ่อนที่นี่เปิดตั้งแต่ 06.00 น. - 18.00 น. เหมือนเดิมครับวันนี้สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น (แบล็คคอฟฟี่เย็น) และเอสเพรสโซ่เย็น ราคาแก้วละ 50 บาท รสชาติและมาตรฐานยังคงเดิม พึ่งพาได้ยามมองหาร้านกาแฟที่สะดวก รวดเร็ว ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่ว...อ่านต่อ

50 บาท50 บาทชนนน.. งานนี้มีเมา