4.1

รีวิว กาแฟกลม ณ ศรีมาลา ในเมือง

26 เม.ย. 2015
ชาเขียว กลมกล่อม รสชาติฟินมาก
เมนูเด็ด: ชาเขียวว

ร้าน นี้ชาเขียว อร่อยมากค่ะ ชอบกินชาเขียว รสชาติกำลังดี กาแฟอร่อย รสชาติกลมกล่อม มีชาเย็น และเมนูอื่นๆอีกมากมาย มีขนมเค้ก แซนวิสสด อร่อยสดใหม่ทุกวันค่ะ เพื่อนลองแวะไปชิมกันนะค่ะ พี่เค้าบริการดี ร้านสะอาดบริการประทับใจค่ะ

Slump up
16 พ.ค. 2015
กาแฟ กลม กลม ที่รสชาติกลมกล่อม ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

มาเบาๆ สบายๆ กับร้านกาแฟเล็กๆ ใจกลางเมืองพิจิตร ที่รสชาติต้องบอกเลยถ้าเทียบกับราคาแล้ว...คุ้มค่ามากๆ ราคาถูก รสชาติดี ที่ตั้งจะอยู่ถนนใจกลางเมือง (ถนนศรีมาลา) เป็นร้านห้องเดียวที่คนส่วนใหญ่ที่มาทานจะซื้อกลับไป เพราะที่นั่งมีไม่มาก บาร์เล็กๆ โต๊ะนั่งบ้างแค่นั้นครับ วันนี้สั่ง 3 แก้ว รายการตามนี้ครับ - มอคค่าเย็น (45 บาท) - เอสเพรสโซ่เย็น (35 บาท) - ชาเย็นปั่น (35 บาท) วันนี้...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2014
ร้านกาแฟสดเล็กๆ แต่รสชาติอร่อยมากในตัวเมืองพิจิตรครับ
Digital Taste
2 มี.ค. 2015
อร่อย..ราคาไม่แพง(^^)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนเย็น

ง่วงนัก..เลยแว้นมาซื้อกาแฟทานซักหน่อย -คาปูชิโนเย็น..40B...อร่อยคุ้มค่า..ราคาไม่แพง..4.8ดาว -นมคาราเมล..30B...ส่งสัยคอผมไม่ถึง..ไม่อร่อยครับ..2.4 3.6..ดาวสำหรับรสชาติ..คะแนนรวมทุกอย่างที่สั่งมาวันนี้ 4.4..ดาวสำหรับราคา..70B 4.1..ดาวสำหรับบริการ..ยิ้มแย้มดี..ร้านนั่งได้..สบายๆ 4.1ดาวสำหรับการเดินทาง..ตามแผนที่วงในมา..หาไม่ยาก..อยู่บนถนนศรีมาลา คะแนนโดยรวม..ที่มาใช้บริการวันนี้ทั้งหมดผมให้...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟที่พิจิตร
เมนูเด็ด: ชามะะนาวเย็น

แวะมาทำงานที่พิจิตร ต้องมาแวะร้านนี้เพื่อเติมเตรื่องดื่มเย็นๆๆอย่าง amaricano เพื่อให้ร่างกายรับคาเฟอีน เพื่อกระตุ้นสมองก่อนไปทำงาน หรือวันว่างๆๆร้านนี้ก็เป็นจุดนัดพบเพื่อนๆๆนักดื่มกันทุก ดังนั้นมาพิจิตรอย่าลืมแวะร้าน กลมกาแฟดูเพิ่มเติม

Ning Puttharaksa
30 เม.ย. 2021
กาแฟกลม ศรีมาลา พิจิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

ที่นี้ พิจิตร !! นึกว่าตัวเองนั่งอยู่คาเฟ่ เชียงใหม่ กาแฟ กลม ณ ถนนศรีมาลา เมืองพิจิตร New Cafe ‘ Klom มาในลุคสีน้ำเงิน บลู 💙 มีความเจแปนนิดๆ ถูกใจแอดมินมากกกกกกก ปล. แนะนำโทนเสื้อผ้าที่เหมาะแก่การมาถ่ายภาพ น้ำตาล ครีม พีช ขาว ยีนส์ และ น้ำเงิน สุดปังง 😉 #คาเฟ่พิจิตร #phichit #พิจิตรชีวิตต้องป๊อป #journeywithme #ningjourneyดูเพิ่มเติม

โกโก้ปั่น
Saylub Memee
15 มิ.ย. 2024
ไม่มีแอร์ ราคาถูกนะ ขนมมีบ้างนิดหน่อย ถือว่าดีในย่านนี้