4.7
45 เรตติ้ง (30 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Côte by Mauro Colagreco

sun
Christmas’s Day fine dine

Every dish is quite astonishing, surprising, unique, and extraordinary. You would never find any places similar to this. However, I recommend any of you to gather some experience in a fine cuisine before visiting here. Otherwise, you would be left in awe and confusion.

Supphawat
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารอร่อยดีงาม ร้านบรรยากาศดีครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่ Capella Hotel Bangkok ครับ บนถนนเจริญกรุง ตัวร้านบรรยากาศดี พนักงานบริการดี ร้านได้รางวัลเยอะ ปีนี้ได้ Michelin 2 ดาวครับ ทาน 9 course ครับ ของ UOB INFINITE มีโปรราคาดีมาก 2 ท่าน ประมาณ 9,200 บาท ตกท่านละ 4,600 บาท ไม่รวมน้ำ คุ้มมากครับ อาหารตามภาพ ของคาวอร่อยทุกจานครับ ร้านนี้ช่วงนี้เน้นวัตถุดิบ seafood ปกติผมไม่ค่อยชอบ แต่อันนี้ประทับใจทุกเมนูจริงๆครับ ส่วนขนมหวานพอใช้ได้ครับ ต้...อ่านต่อ

Orn’s Bellyjourney
4 ม.ค. 2025
2 ดาวสดๆร้อนๆ 🌟🌟
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇫🇷 🇮🇹 ต้อนรับปีศักราชใหม่กับร้านที่เพิ่งได้มิชลิน 2 ดาวไปหมาดๆอย่าง Côte ที่นี่เสิร์ฟอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ผสมผสานความฝรั่งเศส-อิตาเลี่ยนเข้าด้วยกัน นำทีมโดยเชฟผู้มากความสามารถอย่าง @d.garavaglia มื้อนี้ประทับใจหลายจาน ตั้งแต่ appetizer คำที่เป็นฟักทองและชีส จาน BBQ Oyster ที่รสชาติของ yeast foam และ leek เข้ากันได้ดีมากๆ แถมยังมีพาสต้า Trofie เสิร์ฟมาพร้อม Langoustineที่ทำรสชาติออก...อ่านต่อ

Do D
1.9k2k15.1k
17 มิ.ย. 2024
Fine Dining at Four Season
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาลองหม่ำ Fine Dining ระดับมิชลินสตาร์ ที่โรงแรม Four Season มาถีงร้านเร็วไปหน่อย ทางร้านให้รอนั่งพักด้านห้องรับรองของทางร้าน อาหารและการจัดเรียงของเชฟใช้ได้ดูน่าติดตาม รสชาติอร่อยรสไม่จัดจ้าน มาเป็นพอชั่นเล็กๆ หม่ำไปดูบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาชิลเดียว โชคดีพอดีวันที่ไปมียิงพลุด้วยได้บรรยากาศไปอีกแบบ #LINEMANWongnaiuserschoice2024ดูเพิ่มเติม

Grace
11 พ.ค. 2024
Côte ร้านโปรด คนดี คนเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: cote experience

💚🧡💙❤🥰 Côte Experience 7 Courses ฿5,800++ ร้านโปรดในดวงใจ ซ้ำได้เรื่อยๆ ประทับใจทุกครั้งที่มาค่ะ🥰 ร้านอยู่ชั้น 2 โรงแรม Capella Bangkok เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ Panorama บรรยากาศดี โรแมนติกมากค่ะ😍 และที่สำคัญอาหารปังสุดๆ สมกับที่ได้ Michelin Star ค่า⭐️ ชื่อร้าน Côte แปลว่าชายทะเล อาหารที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจจากบริเวณชายฝั่ง Riviera ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี่😊 เป็นร้านข...อ่านต่อ

26 ก.ค. 2023
Côte ซ้ำได้ ประทับใจทุกรอบ!

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿