4.4

รีวิว McFarland House โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

PouyAroiallaround
9 ม.ค. 2021
ติดใจห้องอาหารMcfarlandชอบทั้งอาหารและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: AFTERNOON TEA, Sirloin porkloin

ติดใจห้องอาหารMcfarland บ้านทรงไทยติดริมทะเล อายุกว่า100ปี บรรยากาศเงียบสงบ ร่มเย็นด้วยลมทะเล การบริการดีงามเสมอมาสมมาตราฐาน รร. Hyatt ครั้งนี้เรามาทานอาหารช่วงบ่าย เมนูอาหารไม่มากนัก เน้นAfternoon tea ชุดเมนูยอดนิยม และอาหารฝรั่งอาทิเมนูsteak และอาหารทานเล่น -Afternoon tea 🍰🍩🍵ชุดชายามบ่ายเริ่ม 15.00-17.00 ราคา750++ สำหรับ2ท่าน ในชุดมีขนมทั้งเมนูคาว/หวาน รวมทั้งน้ำสำหรับ2ท่าน พร้อม Scone ใบเตย/และลูกเกตุ ที่จะมีแยมส้ม +สังขยา ไม่หวานมากอบมาร้อนๆ โดยขนมที่นี่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เรามาทานที่นี่3ครั้ง ขนม/และของคาวจะเปลี่ยนไปเสมอ ไม่เคยซ้ำ (Afternoon tea มีบริการทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์) -Bradly Burger 590.-🍔 เบอร์เกอร์เนื้อวัวชิ้นโต พร้อมพาเมซานชีส โดยมีมันฝรั่งอบใส่ผงปาปริก้า -Sirloin porkloin 680.-🥩 สั่งเมนูนี้มา2จาน ติดใจในความอร่อยของเนื้อหมูที่นุ่ม แม้จะติดมันมาค่อนข้างมาก แต่ความสุกกำลังดีรสชาติดีด้วยซอสใสๆที่อร่อยแบบไม่เหมือนใคร โดยรวมร้านนี้มากี่ครั้งก็ยังโดน ยังถูกใจ โดยเฉพาะบรรยากาศห้องอาหารที่ติดริมทะเล ลมแรงโกรกๆดีงามสุดๆคะ

Sirloin porkloin
Sirloin porkloin
AFTERNOON TEA
AFTERNOON TEA
SCONE
Complimentary bread
PASSION FRUIT
Kiwi sparkling cold brew coffee
24 ส.ค. 2020
จิบชา🍵🧁🍰ยามบ่ายในบ้านไม้ริมทะเล อายุกว่าร้อยปี

i_plejam
27 ส.ค. 2022
ผิดหวังหน่อยๆ กับ afternoon tea

วันนี้เราแพลนมาทำสปาที่ Barai เสร็จแล้วเลยถือโอกาสมานั่งชิว ทาน afternoon tea ที่นี่ โดยทำการจองล่วงหน้ามาตั้งแต่จองวันทำสปา เดินตัวเบาหลังทำสปาเสร็จตรงมาร้าน ทุกคนดูงง บอกชื่ออะไรเรียบร้อย จนมี 1 คนเจอ booking ชื่อเรา เอาจริงๆ ทั้งร้านมีลูกค้าอยู่ก่อน 1 โต้ะถ้วน …เป็นปกติไม๊ ที่พนักงานควรรู้ว่าเสริฟชาของอะไร ตอนแรกก็ให้อภัย อาจลืม แต่พอเราถามว่างั้นเครื่องดื่มที่คนนิยมสั่งคือตัวไหน น้องบริกรด...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
6 ก.ย. 2020
ทุกมื้อที่นี่เช้า สายบ่ายเย็น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: AFTERNOON TEA, เครื่องดื่มทุกชนิด, อาหารเช้า

เป็นร้านที่อยู่ริมชายทะเลในส่วนของโรงแรมไฮแอทรีเจนซี่หัวหิน หนึ่งให้สำหรับแขกที่อยู่ในโรงแรมและแขกด้านนอกมาทานได้ในมื้อกลางวัน afternoon tea มื้อเย็น รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆในตอนดึก สำหรับอาหารเช้าจำกัดเฉพาะแขกที่เข้ามาพักในส่วนของ The Barai Suite เท่านั้น พื้นที่ของสถานที่รับลมทะเลและรับวิวเต็มเต็ม นั่งสบาย อาหารดีงาม เป็นเมนูอาหารฝรั่งส่วนใหญ่ หากมาใช้บริการตอนเย็น เครื่องดื่มในส่วนแอลกอฮอล์ส...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
17 ม.ค. 2021
บรรยากาศบ้านเก่าย้อนยุค น่าชื่นชม

ทริปหัวหินวันแรก หลังเช็คอินโรงแรมแล้วก็ออกมาจิบชาที่นี่ สั่งเซ็ท afternoon tea ราคา ถ้าจำไม่ผิด ฿890 net ค่ะ สำหรับชา เป็น TWG tea bag ชงน้ำมารอบเดียว เทได้ราว 4 ถ้วย สั่งชา earl grey หอมชื่นใจดีค่ะ ของว่างและขนมที่จัดมาทั้งใน 3 Tier Stand และในชาม welcome กับชุด scone ซึ่งรวมอยู่ใน afternoon tea set นี้ หน้าตาดูดีเลยค่ะ แต่ในแง่ความอร่อย ทานแล้วว๊าวหรือไม่ ก็แล้วแต่รสนิยมส่วนบุคคล สำหรับน้อง...อ่านต่อ

4 เม.ย. 2021
บรรยากาศสงบ บริการดีมากๆ

สิ่งที่ประทัยใจที่สุดสำหรับที่นี่คือ service ในส่วนของโรงแรมก็บริการดี วันนี้ได้ลองสกอน ในสามรสนี้ Date scones คือดีมาก ชามสีม่วงคือของเด็ก ไม่ใช่ของทางรร ทางร้านเอาน้ำร้อนมาให้ จริงๆไมืแนะนำให้พาเด็กในโซนนี้ โชคดีที่น้องไม่ร้องโยเยโดยปกติของเค้า คิดว่าโยเยจนรบกวนแขกคนอื่น กะพาออกทันที เสียดายที่ไม่มีเวลาชิมหลากหลายกว่านี้ แต่ป้อนข้าวน้องยังทานเหลือเลย บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมา...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k41.6k
9 ก.พ. 2020
อาหารเช้า อร่อย แบบอะลาคาร์ทเมนู วิวริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้า, กะเพราไก่ไข่ออนเซ็น, ข้าวหน้าหมูย่างไข่ออนเซ็น, ชาแดงไข่มุก, ENERGY BOWL, Rosé Tea

วันที่ 2 เราเลือกที่จะไปลองอาหารแบบ A La cart Menu ที่ห้อง McFarland House เพราะห้องที่นี่ติดทะเล ตื่นรอบเช้าสุด 6.30 เพื่อมาทานอาหารเช้า และกาแฟริมทะเล เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ เดินมาถึง พระอาทิตย์ก็ขึ้นมาเลียบทะเล คลื่นสวย ๆ สีทองนวลอร่าม โอ๊ย บรรยากาศแบบนี้ บอกเลยว่าสุขสุด ๆ  อาหารเมนูอะลาคาร์ท มีเมนูเพื่อสุขภาพด้วยนะ รายการอาหารกว่า 20 รายการ และเครื่องดื่มน้ำผลไม้สด ชา กาแฟ  ข้าวหน้าหมู...อ่านต่อ

7 ก.พ. 2020
จิบชา และทานของว่างริมทะเล ฟังเสียงคลื่น บรรยากาศสุดฟิน

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ