5.0

รีวิว แม่พลอย ตามสั่ง

Sawanya
24 เม.ย. 2025
เมนูเด็ด: ข้าวห

ชอบเมนูนี้มากเลยค่ะ สั่งกินประจําเลย เเต่อยากให้เพิ่มหมูให้หน่อยค่ะ น้อยไปหน่อย

กินไม่อ้วน 💋
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ข้าวคลุกกะปิหอม อร่อย ถั่วเขียวต้มไม่หวานมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิหอม, ถั่วเขียวต้ม

🎀 "ร้านแม่พลอย ตามสั่ง" เป็นร้านอาหารตามสั่งทั่วไป มีทั้งข้าวกระเพราหมู ข้าวราดหมูสามชั้นทอดน้ำปลา ข้าวคลุกกะปิหอมข้างผัด ข้าวไข่ข้น ก๋วยเตี๋ยว ขนมหวาน กาแฟสด เครื่องดื่มหวานเย็นทั่วไป ฯลฯ มีครบหมดทุกอย่างเลยคะ เมนูที่สั่ง ** ข้าวคลุกกะปิหอม กล่องละ 100.- บาท ** ถั่วเขียวต้ม ถุงละ 15.- บาท 💋 รสชาติและความคุ้มค่า :: ข้าวคลุกกะปิ จัดกล่องมาสวยงาม ดูน่าทานดีมาก กลิ่นกะปิฟุ้งมากคะ ข้าวคลุกก...อ่านต่อ

กล่องละ 100.- บาทถุงละ 15.- บาท
นิเทศ นนติวาลย์
25 ธ.ค. 2024
อร่อย ทานที่ร้านได้
1 ต.ค. 2024
ข้าวคลุกกะปิ อร่อยมากๆ ครบเครื่องจริงๆค่ะ