- รีวิว ไก่ทอดเดชา สาขาช่องเขา มอ.

ไก่ทอดชื่อดังแห่งเมืองหาดใหญ่
หาดใหญ่จะขึ้นชื่อเรื่องไก่ทอดมากๆ มีอยู่หลายเจ้าและแต่ละเจ้าก็จะมีรสชาติต่างๆกันไป ส่วนของไก่ทอดเดชานี่น่าจะดังที่สุดในหาดใหญ่แล้วเพราะรสชาติเป็นเอกลักษณ์มากๆ ไก่หอมเครื่องเทศและมีรสหวานๆเค็มๆ ทานง่าย สาขานี้เป็นอีกสาขาที่อยู่ใกล้บ้าน ส่วนใหญ่จะมาซื้อกลับบ้านทานเพราะเคยชิน ไก่ทอดเจ้านี้เมื่อก่อนเป็นรถเข็นธรรมดา ไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน เวลาไปซื้อก็ต้องรอคิวนานมาก บางครั้งต้องรอทอดถึง 3-4 กระทะกว่าจะได้ทาน แต่ก็อร่อยสมที่ได้รอ หลังๆนี้รสขาติจะดรอปไปบ้าง สาขาก็เปิดเพิ่มขึ้น มีที่นั่งกว้างขวางและแตกไลน์อาหารอื่นๆ มีส้มตำ มีกับข้าวตามสั่งเพิ่มด้วย คิดถึงเมื่อก่อนนะ ช่วงไหนหอมแพง ร้านจะเปลี่ยนเป็นกระเทียมเจียวแทน กระเทียมหวานๆทอดสูตรพิเศษ ทานกับข้าวเหนียว เสียดายไม่เห็นกระเทียมเจียวนานมากๆแล้ว เราแอบคิดถึงกระเทียมเจียว กับรสชาติเก่าๆ คือจริงๆมันก็อร่อยนะคะ แต่เนื่องจากเมื่อก่อนเคยอร่อยกว่านี้ แต่ถ้าไม่เคยทาน อยากแนะนำให้ลองค่ะ

แหะๆเจ้าถิ่นพามาอีกละ
- ลูกค้าเยอะครับร้านนี้ - สีไก่ดูคล้ำๆ(ไม่เหมือนไก่เมืองกรุง) - รสชาติเค็มๆหวานๆ..อ๋ออออilนี่นะหรอ"ไก่ทอดหาดใหญ่" - หอมเจียวชนะเลิศ - เครื่องในทอดชนะเลิศ - คณะลูกหาบหาข้าวเหนียวไม่เจอ..นึกว่าเค้าไม่ได้ใส่มาให้555(สรุปมีนะครับ) - ไก่เสียบไม่พริกแกงกะทิอะไรซักอย่าง..รสก็ดีนะ..แต่ไม่ชอบแหยะๆ - มื้อนี้ฟรี..เจ้าของกระทู้ที่รีวิวร้านนี้คนแรกพาไปเลี้ยงดูเพิ่มเติม
ลองแวะ แล้วรู้สึกตกใจ
หน้าร้านดูดีมาก เดินเข้ามาตะลึงมาก ร้านดูเก่ามาก ห้องน้ำมีห้องเดียว ล็อคประตูไม่ได้ อาหารค่อนข้างช้า โดยเฉพาะปลาดุกฟู นั่งไปผวาไป แมลงสาบ วิ่งวนเวียนหลายตัว เลยน่ากลัวมาก เราเลยทานไม่ลงเท่าไหร รู้สึกอิ่มทันที ร้านดูไม่สะอาดเอามากๆดูเพิ่มเติม