รีวิว 1952 Cafe'
ร้านอาหารไทย-อิตาเลียนหน้าสถานีรถไฟตรัง บริการสบายๆ น่ารักอบอุ่น
เดินทางจากกรุงเทพมาถึงสถานีรถไฟตรัง ระหว่างรอรถมารับ เราเปิดแอพวงในหาร้านที่น่าสนใจ และแล้วก็พบกับร้าน Cafe 1952 ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟตรังเพียงแค่เดินข้ามถนนไปเท่านั้นค่ะ ลักษณะร้านเป็นห้องแถวห้องเดียว เพนท์ลายฝาผนังเป็นรูปแผนที่นั่งมองเพลินๆ ดีค่ะ ร้านนี้มี wifi ให้เล่นฟรีด้วย ก็เหมาะกับนักท่องเที่ยวน่าดูเลย ระหว่างนั้นเจ้าของร้านนำเมนูมาให้ค่ะ ในเมนูมีทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ม...อ่านต่อ
Slow life ริมชานชาลา
1952 cafe by Sritrang Hotel ร้านห้องแถว ตกแต่งฮิปๆ มี free wifi ฝรั่งมานั่งเยอะ เมนูอาหารมีทั้งไทย และอิตาลี เบียร์ก็มีนะคะ เราเคยมาทานแต่เครื่องดื่ม คาปูชิโนเย็น รสชาติพอใช้ ส่วนชาเย็น หวานมาก ไม่แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
พิซซ่าแป้งบางกรอบ และเบียร์เยอรมัน
เป็นหนึ่งร้านอาหารฝรั่งเก่าแก่รสชาติเยี่ยมที่ตรัง จุดเด่นอยู่ที่เมนูพิซซ่าแป้งบางกรอบ เครื่องเน้นๆ ที่สำคัญมีเบียร์เยอรมันให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น - Weihenstephaner - Erdinger - Duvel และอีกหลายยี่ห้อ หรือใครที่ต้องการเบียร์ไทยๆก็มีให้เลือกดื่มด่ำเช่นกันดูเพิ่มเติม
โดยรวมโอเครค่ะ